Nhìn món snacks yêu thích của Min mà phát hoảng: nghiện ăn vặt nhưng sợ tăng cân chính là đây à?

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 08:25 05/05/2020

Cách Min ăn đá viên như snacks cũng khiến người ta tò mò quá đi.

Không chỉ là một cô ca sĩ hát hay, tài giỏi, Min còn gây ấn tượng bởi một ngoại hình được chăm sóc rất kỹ lưỡng, đầu tư. Cô nàng cũng khá chịu khó tập luyện, ăn uống theo các chế độ khắt khe để giữ gìn một vóc dáng đẹp khiến ai nấy đều cảm thấy ngưỡng mộ.

Nhìn món snacks yêu thích của Min mà phát hoảng: nghiện ăn vặt nhưng sợ tăng cân chính là đây à? - Ảnh 1.

Thế nhưng, khi niềm đam mê với ăn uống quá lớn và lại còn nghiện ăn vặt nữa thì quả thật là tình huống trớ trêu với những người ngày đêm lo cho vóc dáng của mình đúng không? Min cũng không ngoại lệ đâu nhé. Thế nhưng thay vì trăn trở hay ngậm ngùi nhìn đồ ăn một cách tiếc nuối, cô đã tự tìm ra phương án cho mình. Đó là một món snack mà không ai có thể ngờ tới: đá viên.

Cụ thể, mới đây, trên Instagram của mình, Min đã đăng tải hình ảnh 2 khay đá viên với chú thích: "My kind of snacks". Thật sự là rất khó hiểu, thậm chí là có phần hoảng hốt nữa đúng không? Min ăn đá viên giống như người ta ăn snacks ư? 

Thế nhưng tạm bỏ qua vấn đề đó thì việc dùng đá viên làm snacks quả thật cũng quá thông minh ấy chứ. Vừa thoả mãn cơn thèm ăn vặt sục sôi mà lại không sợ tăng cân. Liệu rằng cô nàng Min có cách ăn đá viên nào khác đặc biệt hơn không nhỉ? Điều này thì phải nhờ Min "chỉ giáo" rồi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm