Nhìn món ăn toàn hành này, team sợ hành chạy mất dép nhưng nhiều cư dân mạng vẫn bình tĩnh ngồi nghĩ ra cả list tên cực mỹ miều

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 20/02/2020

Nhưng quả thật món ăn đậu-hành này cũng thật khó để đặt tên đấy nhỉ?

Trong khi câu chuyện về team không hành sẽ luôn là những bát mì, bát bún, bát phở "không xanh" thì ngược lại, có một team cực kỳ thích ăn hành. Nếu bát phở bình thường sẽ có hành vừa đủ để tạo hương vị cho món ăn thì bát của người nghiện hành sẽ tràn ngập màu xanh phủ trên miệng bát, đến mức còn chẳng nhìn thấy sợi phở hay thịt bò đâu cả. Thậm chí, từng có một tín đồ của hành làm nguyên một mâm cơm toàn hành là hành như thế này...

Nhìn món ăn toàn hành này, team sợ hành chạy mất dép nhưng nhiều cư dân mạng vẫn bình tĩnh ngồi nghĩ ra cả list tên cực mỹ miều - Ảnh 1.

Thế nên cũng không có gì quá lạ lùng khi ai đó làm món đậu hũ tẩm hành thành một chiếc đĩa toàn màu xanh và đâu đó điểm xuyết nhè nhẹ một miếng đậu như hình dưới đây:

Nhìn món ăn toàn hành này, team sợ hành chạy mất dép nhưng nhiều cư dân mạng vẫn bình tĩnh ngồi nghĩ ra cả list tên cực mỹ miều - Ảnh 2.

Quả thật là muốn đứng sững lại khi nhìn thấy món ăn này! (Ảnh: Ngoa Food).

Nhìn hình ảnh này, team ghét ăn hành chắc phải chạy mất dép rồi! Nhưng điều khiến người ta thắc mắc hơn cả là: Vậy phải gọi tên món này thế nào cho đúng đây? Đây chắc chắn không phải đậu tẩm hành rồi. Hãy bình tĩnh ngồi xuống và xem hết list tên mà dân mạng đặt cho món ăn này nhé!

- 레이지: Hành sốt mỡ đậu. Hành xào lăn. Hành không lối thoát. (Tên nào cũng thật là xuất sắc). 

- T. Trần: Đây là mỡ hành decor đậu hũ.

- N. Cương: Hành rán tẩm đậu trong truyền thuyết ấy mà.

- T. An: Hành tẩm đậu phụ nhé!

- K. Trang: Bần tăng vượt biển hành.

Còn bạn, bạn sẽ đặt tên cho món này là gì? 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Củng cố hồ sơ xử lý bệnh nhân 178 khai không trung thực khiến 12 y bác sĩ phải cách ly

    Lãnh đạo huyện Đại Từ cho biết, việc bệnh nhân 178 khai báo không trung thực đã khiến Bệnh viện Đa khoa huyện không thể tiếp nhận bệnh nhân mới, cán bộ y bác sĩ bị cách ly.
  • Đọc thêm