Nhìn lại "Tình Bạn Diệu Kỳ" mới nổi: "Johnny và Khoa Pug đã ở bên nhau những năm tháng nhọc nhằn..."

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:59 03/12/2021

Tình bạn thế này mà lại toang thì... tiếc lắm Johnny Đặng và Khoa Pug ơi!

Thôi thì xem như bộ ba Johnny Đặng - Khoa Pug và Vương Phạm rốt cuộc cũng chịu ngửa bài. Vương Phạm chốt kèo về phe của Khoa Pug, lên clip bênh vực người anh em tốt; phía Johnny Đặng từng thân thiết một thời nay cũng chỉ được xem như... "ông đá bào". Dân mạng cũng chia làm 2 phe rõ rệt, một bên đứng về phía Khoa và chỉ trích Johnny không thương tiếc, nhóm còn lại thì khẳng định Johnny Đặng chẳng làm gì sai cả...

Nhưng mà bạn ơi, chúng ta vẫn còn phe thứ ba: PHE TIẾC NUỐI! Vì sao tiếc ư? Bởi vì sau những ngày tháng nhọc nhằn quay vlog chung, nhiều cũng quý lắm mến lắm và gọi Khoa Pug và Johnny Đặng có "tình bạn diệu kỳ". Muốn biết nó dịu kỳ cỡ nào thì cứ nhìn lại những hình ảnh thân thiết thuở nào của cả hai là bạn đủ hiểu.

Clip Johnny Đặng - Khoa Pug: TÌNH BẠN DIỆU KỲ


Đầu tiên phải nhắc đến khoảnh khắc cả hai lần đầu gặp gỡ ở tư gia của Johnny Đặng. Khoa Pug không ngần ngại chủ động muốn kết thân với vị tỷ phú kim cương này. Johnny nói ok thôi em nhưng tiền sợi dây chuyền kim cương của em là 700 triệu VNĐ.

Nhìn lại Tình Bạn Diệu Kỳ mới nổi: Johnny và Khoa Pug đã ở bên nhau những năm tháng nhọc nhằn... - Ảnh 3.

Cận cảnh sợi dây chuyền của Khoa Pug

Nhìn lại Tình Bạn Diệu Kỳ mới nổi: Johnny và Khoa Pug đã ở bên nhau những năm tháng nhọc nhằn... - Ảnh 4.

Làm quen thì chồng tiền nè


Thân thiết như vậy thì cũng không thể nào bỏ qua những lần đi ăn uống linh đình của cả hai. "Cựu bạn thân" Johnny Đặng từng dẫn Khoa Pug đi check in tứ tung khắp nơi, nhất là những nhà hàng sang trọng ở đất Mỹ.

Nhìn lại Tình Bạn Diệu Kỳ mới nổi: Johnny và Khoa Pug đã ở bên nhau những năm tháng nhọc nhằn... - Ảnh 6.

Không chỉ đi mua kim cương, đi ăn, Khoa Pug và Johnny Đặng còn hồn nhiên chia sẻ cho nhau về những sở thích, mong muốn thầm kín của mỗi người. Chẳng hạn như trong một lần cả hai đi ăn sáng chung với nhau, Johnny Đặng đã hỏi Khoa Pug: Nếu có 10 triệu đô, Khoa Pug sẽ làm gì đầu tiên?

Nhìn lại Tình Bạn Diệu Kỳ mới nổi: Johnny và Khoa Pug đã ở bên nhau những năm tháng nhọc nhằn... - Ảnh 8.

Khoa Pug cũng thật thà, cắn vội miếng hamburger rồi trả lời người anh Johnny Đặng: Đầu tiên là em xoá kênh YouTube luôn á anh!

Nhìn lại Tình Bạn Diệu Kỳ mới nổi: Johnny và Khoa Pug đã ở bên nhau những năm tháng nhọc nhằn... - Ảnh 10.

"Tình bạn diệu kỳ" của Johnny Đặng còn thể hiện qua độ cuồng Khoa Pug. Vị tỷ phú kim cương từng tuyên bố: Khoa Pug sang Dubai để trốn Johnny vì sợ ở đây bị dụ mua hột xoàn. Chú có trốn sang tận Dubai anh cũng sang tận nơi để bắt mua.

Nhìn lại Tình Bạn Diệu Kỳ mới nổi: Johnny và Khoa Pug đã ở bên nhau những năm tháng nhọc nhằn... - Ảnh 12.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm