Nhìn lại gu bạn trai của Hương Giang qua các show thực tế và trong MV, CEO Matt Liu có thêm cơ hội chiến thắng?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 07/08/2020

CEO người Singapore liệu có đúng gu của Hương Giang?

Chỉ còn khoảng 1 ngày nữa, cực phẩm được Hoa hậu Hương Giang trao hoa ở tập cuối cùng "Người ấy là ai" mùa 3 sẽ chính thức lộ diện. Dựa theo một số bằng chứng rò rỉ trên mạng xã hội thì nhiều khả năng CEO người Singapore Matt Liu sẽ giành cơ hội chiến thắng cao nhất.

Matt Liu rất có thể là chàng trai được Hương Giang trao hoa

Lật lại danh sách những chàng trai từng gắn bó với Hương Giang ở ngoài đời hay trong các sản phẩm âm nhạc thì có thể thấy, gu của nàng Hậu được thể hiện vô cùng rõ rệt.

Từ bạn trai công khai Criss Lai, hot boy Huy Trần được trao hoa ở lần làm nữ chính đầu tiên đến dàn học trò của "chị đại" Lukkade trong series ADODDA đình đám, tất cả đều là Việt kiều hoặc người nước ngoài. Trong 4 cực phẩm "Người ấy là ai" chưa bị loại, CEO Matt Liu và chàng mẫu gốc Thái Huy Kai là gần với những hình mẫu trên nhất nhưng xác suất có vẻ nghiêng về Matt nhiều hơn. Thôi thì đành chờ đến tối thứ 6 để biết kết quả vậy!

Nhìn lại gu bạn trai của Hương Giang qua các show thực tế và trong MV, CEO Matt Liu có thêm cơ hội chiến thắng? - Ảnh 2.

Hương Giang từng có mối tình công khai với chàng Việt kiều Criss Lai

Nhìn lại gu bạn trai của Hương Giang qua các show thực tế và trong MV, CEO Matt Liu có thêm cơ hội chiến thắng? - Ảnh 3.

Huy Trần - chàng trai được Hương Giang trao hoa ở mùa đầu tiên là Việt kiều Đức

Dàn nam chính trong các MV của nàng Hậu có rất nhiều mỹ nam người nước ngoài

Nhìn lại gu bạn trai của Hương Giang qua các show thực tế và trong MV, CEO Matt Liu có thêm cơ hội chiến thắng? - Ảnh 5.

Cơ hội dường như ngày càng rộng mở với CEO Matt Liu rồi đây!

Nhìn lại gu bạn trai của Hương Giang qua các show thực tế và trong MV, CEO Matt Liu có thêm cơ hội chiến thắng? - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hóa ra nguyên lý tô mì “sang chảnh” - không lo nóng lại cực đơn giản, ai cũng làm được tại nhà

    Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mì ăn liền không phải là nguyên gây nóng trong người. Để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, nên kết hợp đa dạng các loại thực phẩm với mì ăn liền. Hãy vào bếp cùng video dưới đây để có một tô mì ngon đúng chuẩn, vừa cân bằng dinh dưỡng nhé.
  • Đọc thêm