Nhìn lại cặp "Phó Hằng" Hứa Khải và "Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn gây bão một thời: Thề thốt làm gì ai cũng có tình mới!

Kiwi, Theo Helino 15:00 17/08/2019

Mùa hè năm ấy đôi ta cùng oanh tạc vũ trụ màn ảnh nhỏ, mùa hè năm nay mỗi người một ngả, nàng Ngô Cẩn Ngôn hóa "bé bi" bên tra nam Hoàng Cảnh Du, chàng Hứa Khải làm quân nhân ân ái với người tình trong phim mới.

Những ngày này của một năm về trước, khán giả cả Trung lẫn Việt đứng ngồi không yên với bộ phim của năm Diên Hi Công Lược. Bên cạnh những màn trả thù "đã con mắt" và đáng đồng tiền bát gạo, Diên Hi Công Lược còn khiến dân tình đau lòng một phen với cặp đôi hot nhất Tử Cấm Thành Ngụy Anh Lạc – Phú Sát Phó Hằng (do Ngô Cẩn NgônHứa Khải thủ vai). Bẵng đi một năm trời, mỗi lần nhắc đến Diên Hi Công Lược khán giả lại bồi hồi nhớ về một cuộc tình đẹp mà đẫm nước mắt của cặp đôi này.

Nhìn lại cặp Phó Hằng Hứa Khải và Anh Lạc Ngô Cẩn Ngôn gây bão một thời: Thề thốt làm gì ai cũng có tình mới! - Ảnh 1.

Ánh mắt hiền dịu năm ấy chàng nhìn nàng cũng phải khiến dân tình thốt lên một câu "Hãy yêu một chàng trai nhìn bạn như cách Phó Hằng nhìn Anh Lạc".

Nhìn lại cặp Phó Hằng Hứa Khải và Anh Lạc Ngô Cẩn Ngôn gây bão một thời: Thề thốt làm gì ai cũng có tình mới! - Ảnh 2.

Cặp đôi cả thiên hạ cùng chèo thuyền mới năm ngoái chứ nhiêu, quay đi ngoảnh lại, cả hai vẫn chưa thể thành đôi

Gặp nhau là để chia xa, mối tình dang dở nào cũng có một đoạn kết bi thương, khán giả ngày đêm trông ngóng Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn sẽ nên duyên trong một bộ phim mới, để viết lại câu chuyện tình đẹp đến nao lòng này. Nhưng có lẽ, trời xanh không thấu, hoặc biên kịch Vu Chính không thích thế, Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn lần lượt có những mối tình đẹp, nhưng đối phương lại không phải là người mà khán giả trông mong, chỉ đành "yêu nhau" trong những tấm ảnh tạp chí.

Nhìn lại cặp Phó Hằng Hứa Khải và Anh Lạc Ngô Cẩn Ngôn gây bão một thời: Thề thốt làm gì ai cũng có tình mới! - Ảnh 3.

Sự ăn ý thể hiện ngay trong từng bộ photoshoot của Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải

Ngay sau khi Diên Hi Công Lược kết thúc, sức nóng của cặp đôi Phó Hằng – Ngụy Anh Lạc đang hot rần rần, nhưng có vẻ biên kịch vàng Vu Chính thích đi ngược số đông, kiên quyết chèo thuyền Ngụy Anh Lạc – Càn Long (Nhiếp Viễn).

Nhìn lại cặp Phó Hằng Hứa Khải và Anh Lạc Ngô Cẩn Ngôn gây bão một thời: Thề thốt làm gì ai cũng có tình mới! - Ảnh 5.

Thuyền Ngụy Anh Lạc - Càn Long ra khơi và là chiến hạm đánh mãi không chịu buông y như cách mà biên kịch vàng Vu Chính mong muốn

Vì vậy, "gà cưng" Ngô Cẩn Ngôn ngay lập tức kết duyên cùng Nhiếp Viễn trong Hạo Lan Truyện. Tuy nhiên, Hạo Lan Truyện dù sở hữu dàn diễn viên quen mặt trong Diên Hi Công Lược vẫn trở thành tấn "bom xịt" đầu năm 2019, độ hot của couple Ngô Cẩn Ngôn – Nhiếp Viễn từ trước đó cũng không thể cứu vãn nổi "bom xịt" Hạo Lan Truyện.

Nhìn lại cặp Phó Hằng Hứa Khải và Anh Lạc Ngô Cẩn Ngôn gây bão một thời: Thề thốt làm gì ai cũng có tình mới! - Ảnh 6.

Ngô Cẩn Ngôn và Nhiếp Viễn tiếp tục nối duyên trong Hạo Lan Truyện

Vẫn là gương mặt nghịch ngợm cưng chiều khi Nhiếp Viễn ở bên Ngô Cẩn Ngôn

Nhìn lại cặp Phó Hằng Hứa Khải và Anh Lạc Ngô Cẩn Ngôn gây bão một thời: Thề thốt làm gì ai cũng có tình mới! - Ảnh 8.

Ngô Cẩn Ngôn vẫn rất đẹp, rất ngầu, nhưng mà phim vẫn hoàn "bom xịt"

Ngô Cẩn Ngôn cũng rất chăm chỉ thay đổi hình tượng, tiếp tục đổi mới mình trong các vai diễn khác nhau ngoài cổ trang. Những hình ảnh mới nhất từ bộ phim Thanh Xuân Sáng Thế Kỷ do Ngô Cẩn Ngôn và Hoàng Cảnh Du đóng chính, đạo diễn Vu Chính chỉ đạo sản xuất vừa tung ra, dân tình đã ngay lập tức bất ngờ về sự bé nhỏ của nữ chính. Còn đâu một mỹ nhân "cân" cả Tử Cấm Thành, Ngô Cẩn Ngôn giờ chỉ là một thiếu nữ bé nhỏ lọt thỏm trong vòng tay mỹ nam đam mỹ Hoàng Cảnh Du. Bộ phim hiện vẫn đang trong quá trình sản xuất, dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian gần nhất.

Nhìn lại cặp Phó Hằng Hứa Khải và Anh Lạc Ngô Cẩn Ngôn gây bão một thời: Thề thốt làm gì ai cũng có tình mới! - Ảnh 9.

Một năm đã trôi qua, Phó Hằng Hứa Khải chăm chỉ xuất hiện trên màn ảnh nhỏ, giữ nhiệt cho tên tuổi của chính mình khi vừa gây sốt với Diên Hi Công Lược, Hứa Khải đã ngay lập tức trở lại với vai chính trong Chiêu Diêu hồi đầu năm 2019. Lần trở lại này, Hứa Khải trong vai con trai của Ma Vương nhưng vẫn mang một gương mặt thâm tình với Chiêu Diêu (Bạch Lộc), dù chuyện gì xảy ra vẫn một lòng hướng đến người con gái mình yêu thương.

Nhìn lại cặp Phó Hằng Hứa Khải và Anh Lạc Ngô Cẩn Ngôn gây bão một thời: Thề thốt làm gì ai cũng có tình mới! - Ảnh 10.

Đâu còn hot boy Tử Cấm Thành, chỉ còn một ma vương ma mị, nhưng mà vẫn khiến hội chị em mê mệt mãi

Ánh mắt thâm tình ấy vẫn còn, chỉ là nữ nhân không phải người khán giả mong

Nhìn lại cặp Phó Hằng Hứa Khải và Anh Lạc Ngô Cẩn Ngôn gây bão một thời: Thề thốt làm gì ai cũng có tình mới! - Ảnh 12.

Tuy nhiên, có vẻ cái bóng của hot boy Tử Cấm Thành để lại quá lớn, diễn xuất của Hứa Khải trong Chiêu Diêu không được coi trọng nhiều, bộ phim cũng bị cho là quả "bom xịt" đáng quan ngại vì đi quá xa so với nguyên tác. Cùng trở lại ngay đầu năm 2019 nhưng cặp đôi Hứa Khải – Ngô Cẩn Ngôn lại giống nhau đến lạ khi cả hai bộ phim đều là "bom xịt" khiến tên tuổi của cả hai cũng ảnh hưởng không nhỏ.

Hứa Khải trong Chiêu Diêu cũng mang một gương mặt thâm tình, chung thủy, thế nhưng lại chẳng thể sánh bằng chàng Phó Hằng năm xưa ẩn nhẫn, chịu hết mọi đau thương về mình. Dù vậy, hiệu ứng của couple giữa Hứa Khải và Bạch Lộc vẫn đem lại cho Chiêu Diêu những thành công nhất định.

Nhìn lại cặp Phó Hằng Hứa Khải và Anh Lạc Ngô Cẩn Ngôn gây bão một thời: Thề thốt làm gì ai cũng có tình mới! - Ảnh 13.
Nhìn lại cặp Phó Hằng Hứa Khải và Anh Lạc Ngô Cẩn Ngôn gây bão một thời: Thề thốt làm gì ai cũng có tình mới! - Ảnh 14.

Bom xịt thì mặc bom xịt, hiệu ứng couple vẫn hot không ngờ

Lần trở lại không quá thành công này cũng gây ảnh hưởng đến Hứa Khải nhưng không đáng kể với sự chăm chỉ của anh chàng, thua keo này ta bày keo khác, Hứa Khải vẫn chăm chỉ quay trở lại màn ảnh nhỏ với dự án Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa của đạo diễn Vu Chính. Đây cũng là lần hợp tác tiếp theo của Hứa Khải với vị đạo diễn vàng này. Lần này, không còn một hot boy Tử Cấm Thành, cũng chẳng còn con trai Ma Vương, Hứa Khải hóa mỹ nam quân phục khiến hội chị em đứng ngồi không yên.

Tạo hình của Hứa Khải với quân phục trong Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa

Nhìn lại cặp Phó Hằng Hứa Khải và Anh Lạc Ngô Cẩn Ngôn gây bão một thời: Thề thốt làm gì ai cũng có tình mới! - Ảnh 16.

Có vẻ như hiệu ứng couple của Chiêu Diêu vẫn còn khá hot, lần trở lại này, Hứa Khải vẫn tiếp tục đóng cặp cùng bạn diễn Bạch Lộc, tạo nên một couple ăn ý trong Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa.

Nhìn lại cặp Phó Hằng Hứa Khải và Anh Lạc Ngô Cẩn Ngôn gây bão một thời: Thề thốt làm gì ai cũng có tình mới! - Ảnh 17.

Phim nói về những thanh niên trẻ tuổi đầy nhiệt huyết có chung lý tưởng yêu nước, muốn cứu quốc nên gia nhập học viện quân đội trải qua quá trình huấn luyện gian khổ trở thành những chiến sĩ tinh nhuệ.

Nhìn lại cặp Phó Hằng Hứa Khải và Anh Lạc Ngô Cẩn Ngôn gây bão một thời: Thề thốt làm gì ai cũng có tình mới! - Ảnh 18.

Trailer phim Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa

Học Viện Quân Sự Liệt Hoả sẽ chính thức phát sóng trên iQIYI từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, mỗi ngày 2 tập, bắt đầu từ 6/8. Tài khoản VIP được xem trước 8 tập.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14