Vừa nghe "Cá Mực" Dương Tử có phim mới, netizen chỉ lo cho cái mũi của trai đẹp" Tiêu Chiến là sao?

Kiwi, Theo Helino 10:31 14/08/2019

Quá tam ba bận nhưng có vẻ Dương Tử vẫn rất thích chơi đùa với chiếc mũi của các nam diễn viên.

Quãng Đường Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn sau bao ngày hóng lên hóng xuống, cuối cùng cũng được các fan của Dương Tử xác nhận cô nàng tham gia vào đoàn làm phim và bắt đầu tiếp ứng quà đến đoàn phim và Dương Tử.

Vừa nghe Cá Mực Dương Tử có phim mới, netizen chỉ lo cho cái mũi của trai đẹp Tiêu Chiến là sao? - Ảnh 1.

Tin tức được đại fan Dương Tử đăng tải xác nhận cô nàng sẽ tham gia đoàn phim

Từ trước đó, thông tin Dương Tử và Tiêu Chiến tham gia đóng chính trong phim được tung ra đã nhận về phản ứng trái chiều của hàng loạt người hâm mộ. Tin tức đại fan Dương Tử đưa ra cũng không khác nào khẳng định đến 99,9% Dương Tử chấp nhận tham gia diễn xuất trong bộ phim mới này.

Vừa nghe Cá Mực Dương Tử có phim mới, netizen chỉ lo cho cái mũi của trai đẹp Tiêu Chiến là sao? - Ảnh 2.

Sau khi tin tức được đăng tải, rất nhiều netizen tỏ ra lo lắng cho chiếc mũi của Tiêu Chiến bởi Dương Tử không chỉ 1 mà có đến hẳn 3 lần từng dùng tay thọc vào mũi bạn diễn. Ban đầu, những hành động này được xem là đáng yêu và trêu đùa bạn diễn, nhưng khi đặt cạnh nhau, chúng chỉ chứng minh một điều rằng mỹ nữ họ Dương là một người bất lịch sự.

Vừa nghe Cá Mực Dương Tử có phim mới, netizen chỉ lo cho cái mũi của trai đẹp Tiêu Chiến là sao? - Ảnh 3.

Dương Tử thọc tay vào lỗ mũi của Ngụy Đại Huân khi đang nói chuyện cùng anh chàng, nhưng cũng thật may, Ngụy Đại Huân kịp thời tránh né "bảo toàn" cho chiếc mũi của mình

Vừa nghe Cá Mực Dương Tử có phim mới, netizen chỉ lo cho cái mũi của trai đẹp Tiêu Chiến là sao? - Ảnh 4.

Trong Hương Mật Tựa Khói Sương, bộ phim hot của hè 2018, trong lúc Đặng Luân say ngủ, Dương Tử cũng thọc tay vào lỗ mũi của anh chàng

Vừa nghe Cá Mực Dương Tử có phim mới, netizen chỉ lo cho cái mũi của trai đẹp Tiêu Chiến là sao? - Ảnh 5.

Tại hậu trường Cá Mực Hầm Mật 2019, Dương Tử cũng có hành động tương tự với bạn diễn Lý Hiện, khiến anh chàng cười gượng nhanh chóng ngăn cản Dương Tử

Vừa nghe Cá Mực Dương Tử có phim mới, netizen chỉ lo cho cái mũi của trai đẹp Tiêu Chiến là sao? - Ảnh 6.

Cá Mực Hầm Mật còn khuyến mãi thêm một màn hôn như cắn đến từ nhân vật thống trị bảng hot search tháng 7

Nhiều ý kiến cho rằng, hành động này liên tiếp xảy ra như thế là bởi nhân vật trong phim luôn có tính cách tinh nghịch, ngây thơ, vì vậy hàng loạt những hành động này đều được xem là đáng yêu và có phần nghịch ngợm của cô nàng. Tuy nhiên, khi đặt chúng cạnh nhau, netizen chỉ còn biết ngán ngẩm lắc đầu vì Dương Tử "chơi dơ".

Gần đây, Dương Tử lại dính tranh cãi với Vương Tuấn Khải trong chương trình Nhà Hàng Trung Hoa 3. Cụ thể, khi cả hai cùng chơi đùa với cún con, Dương Tử đã bôi nước bọt của chú cún trên tay mình vào áo của Vương Tuấn Khải trong khi cậu là một người cực kỳ ưa sạch sẽ. Hành động này đã dấy lên tranh cãi giữa hai bên người hâm mộ.

Vừa nghe Cá Mực Dương Tử có phim mới, netizen chỉ lo cho cái mũi của trai đẹp Tiêu Chiến là sao? - Ảnh 7.

Hành động gây tranh cãi của Dương Tử với Vương Tuấn Khải

Sau hàng loạt những hành động này, fan của Tiêu Chiến và người qua đường lại càng lo lắng hơn cho anh chàng khi tham gia phim mới cùng mỹ nữ họ Dương. Bởi lẽ bộ phim Quãng Đường Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, nữ chính cũng là một người thuộc kiểu tinh nghịch, ngây thơ, thiếu nữ mới lớn, điều này khá trùng hợp với các vai diễn của Dương Tử trước đó. Vì vậy, người hâm mộ lại càng lo lắng các hành động trên có thể xảy ra với Tiêu Chiến.

Vừa nghe Cá Mực Dương Tử có phim mới, netizen chỉ lo cho cái mũi của trai đẹp Tiêu Chiến là sao? - Ảnh 8.

Trong phim Dương Tử sẽ đảm nhận vai chính Lâm Chi Hiệu, sinh viên năm ba đại học âm nhạc S, chuyên ngành violon. Cô có tính tình hoạt bát, nhiệt huyết, lương thiện, không chịu khuất phục, như ánh mặt trời. Luôn lạc quan, phân biệt rõ đúng sai, đôi lúc bất chợt thông minh và xúc động. Vô cùng kiên định, cố chấp, không bao giờ từ bỏ đối với mục tiêu của mình. Trong chuyện tình cảm thì có hơi ngốc nghếch nhưng khi đã xác định rõ tình cảm của mình sẽ tiến về phía trước.

Vừa nghe Cá Mực Dương Tử có phim mới, netizen chỉ lo cho cái mũi của trai đẹp Tiêu Chiến là sao? - Ảnh 9.

Trong khi đó, Tiêu Chiến đảm nhận vai nam chính có độ tuổi ngoài 30, là một bác sĩ trị liệu cho Lâm Chi Hiệu khi cô này phát hiện bệnh tình. Cả hai người trong quá trình tiếp xúc vô tình yêu nhau mà chẳng hay biết. Sau cùng cả hai nhận ra tình cảm của mình và đối phương, kiên định với tình yêu của chính mình.

Vừa nghe Cá Mực Dương Tử có phim mới, netizen chỉ lo cho cái mũi của trai đẹp Tiêu Chiến là sao? - Ảnh 10.

Khoảng cách tuổi tác trong phim khiến Dương Tử và Tiêu Chiến trở thành mối tình chú cháu đầy cảm động. Bộ phim sẽ được khai máy tại Vô Tích trong thời gian sớm nhất.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày