Nhìn "gà" nhà YG tập nhảy trong phòng tối quen rồi, xem Lisa (BLACKPINK) dạy vũ đạo online trong phòng "sáng choang" lại thấy không quen!

Khánh Tùng, Theo Báo dân sinh 20:20 21/04/2020

Có ai nhận ra căn phòng tập nhảy càng-ngày-càng-tối nhà YG lần đầu tiên... bừng sáng như vậy không?

Trong tập mới nhất của Thanh Xuân Có Bạn 2, người hâm mộ đã có cơ hội cùng các thí sinh tham gia vào lớp học vũ đạo online của "lạp lão sư" Lisa (BLACKPINK). Do tình hình đại dịch vẫn đang hoành hành, Lisa cùng các HLV tại Thanh Xuân Có Bạn cũng không tránh khỏi việc phải triển khai các lớp luyện tập thông qua Internet. 

Lisa hướng dẫn vũ đạo "MAMA" tại Thanh Xuân Có Bạn 2

Dù có nhiều hạn chế, song người hâm mộ lại bất ngờ trước một sự thật thú vị khi nhìn Lisa dạy nhảy. Không phải bởi vì Lisa nhảy quá đỉnh, hướng dẫn tận tình hay xinh đẹp hết phần người khác. Mà đó chính là việc... cuối cùng căn phòng tập quen thuộc ấy cũng được bật đèn sáng choang lên rồi! Đây có lẽ lần đầu fan được nhìn Lisa nhảy một cách rõ ràng trong căn phòng tập huyền thoại này.

Lần đầu tiên fan được nhìn Lisa nhảy rõ nét trong phòng tập huyền thoại nhà YG!

Lisa đã ghi hình trong lớp học online trong căn phòng tập nhảy quen thuộc. Người hâm mộ nhận ra điều này nhờ những tấm bạt nhiều lỗ dựng ở đằng sau - chi tiết quen thuộc trong các video dance practice của nghệ sĩ YG. Bất kể fan Kpop dù có yêu thích công ty này hay không, đều biết rằng phòng tập của công ty chưa bao giờ... đủ sáng. Các video dance practice của BIGBANG, WINNER,... đều khiến người xem thấy khó hiểu vì đặc điểm này. 

BIGBANG trong căn phòng tập thiếu sáng huyền thoại

Dĩ nhiên BLACKPINK và Lisa cũng không phải là ngoại lệ, thậm chí các video vũ đạo của các cô nàng còn càng ngày càng... tối tăm hơn. Từ "DDU-DU DDU-DU", "Forever Young" cho tới "Kill This Love", dù các thành viên diện trang phục xinh đẹp, vũ đạo ngày càng chuẩn chỉ, nhưng ánh sáng thì ngày một thiếu thốn! Điều này vô tình làm việc thưởng thức vũ đạo của người xem bị hạn chế rất nhiều. Chưa kể tới việc các idol có thể bị trượt ngã trong điều kiện thiếu sáng như vậy. 

Tưởng rằng ánh sáng trong video dance practice "DDU-DU DDU-DU"...

...và "Forever Young" đã tối lắm rồi

thì "Kill This Love" thậm chí còn có vẻ... tối hơn nữa!

Những tưởng sẽ không bao giờ fan có thể được nhìn thấy Lisa nhảy một cách rõ nét trong căn phòng tập đó, thì lớp học online của cô nàng lại bất ngờ được ghi hình tại đây. Có lẽ YG sẽ không thể nêu cao tinh thần tiết kiệm mà hạn chế bật đèn khi "gà nhà" đang là HLV của show sống còn tầm cỡ rồi! 

Vì vậy fan cuối cùng cũng được chiêm ngưỡng Lisa thực hiện vũ đạo cực ngầu dưới ánh sáng đầy đủ của phòng tập. Rõ ràng việc này giúp người xem có trải nghiệm tốt hơn rất nhiều so với căn phòng tối tăm trước kia.

Được thấy Lisa nhảy với ánh sáng đầy đủ thế này tốt hơn rất nhiều đúng không nào!

Hy vọng rằng trong tương lai, Lisa và các nghệ sĩ YG sẽ được công ty cung cấp đẩy đủ ánh sáng. Không chỉ bởi viêc này giúp trải nghiệm thưởng thức các màn luyện tập vũ đạo của fan được tốt hơn, từng bước nhảy được truyền tải sắc nét qua màn hình, mà còn bởi chính an toàn của các nghệ sĩ, tránh gây nguy hiểm trong quá trình tập luyện. 

"DDU-DU DDU-DU" (Dance Practice Video) – BLACKPINK

Dance Practice "Kill This Love" (Moving Ver.) – BLACKPINK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm