Nhìn chân Momo “auto” dài hơn không cần photoshop, bạn sẽ muốn bye ngay quần skinny để chuyển sang quần ống rộng

Rosy Cheeks, Theo Nhịp Sống Việt 19:00 06/05/2020

Quần ống rộng đúng là lợi hại vô biên, biến Momo từ vóc dáng “thường thường” thành idol sở hữu vóc dáng cân đối, cao ráo chuẩn mực.

Quần skinny có thể "số lượng hạn chế", nhưng quần ống rộng thì bạn nên có càng nhiều càng tốt trong tủ đồ nha. Lý do đơn giản là vì kiểu quần này bao tôn dáng, cứ diện lên là "hack" chiều cao tài tình, đồng thời khuyết điểm đôi chân nếu có cũng sẽ mất dạng. Chưa tin thì cứ nhìn Momo đổi đời nhờ đổi quần là rõ ngay. Đoá hồng nhóm Twice thực ra cũng trung thành với skinny jeans lắm nhưng công bằng mà nói, lựa chọn diện quần ống rộng mới giúp cô toả sáng thật sự và nâng tầm phong cách hơn.

Kì tình, Momo mix đồ không đến nỗi tệ, nhưng để nói đến hút mắt, ấn tượng thì e là chưa đủ tầm. Mỗi khi diện quần skinny, đa phần cô mix cùng boots đen, sneaker trắng là chính…

Nhìn chân Momo “auto” dài hơn không cần photoshop, bạn sẽ muốn bye ngay quần skinny để chuyển sang quần ống rộng - Ảnh 2.

…chỉ có một lần hơi "phá game" kết hợp quần bó với sandals quai ngang trông lạc quẻ, không toát lên được khí chất idol.

Momo cũng rất hay điểm thêm thắt lưng, sơ vin áo nhưng điều này càng làm cô nàng cứng nhắc, "phình phường".

Đúng là diện quần skinny cần nhiều chiêu mix & match mới "thoát kiếp" sến sẩm, chứ ăn diện đơn giản quá lại thành ra quê quê.

Nhìn chân Momo “auto” dài hơn không cần photoshop, bạn sẽ muốn bye ngay quần skinny để chuyển sang quần ống rộng - Ảnh 5.

Một lần khác idol nhà JYP còn tự "dìm" mình bằng jumpsuit jeans dáng quần skinny lỗi mốt gây thất vọng.

Nhưng một khi đổi kiểu quần rồi, cô nàng lập tức "lên hương" phong cách. Công lớn chắc chắn thuộc về quần ống rộng chứ không phải item nào. Dù chỉ mix đơn giản với crop top oversized và sneaker cá tính nhưng Momo đã năng động, trẻ trung hơn nhiều.

Nhìn chân Momo “auto” dài hơn không cần photoshop, bạn sẽ muốn bye ngay quần skinny để chuyển sang quần ống rộng - Ảnh 7.

Chưa kể, diện quần ống rộng còn giúp mỹ nhân Twice "kéo chân" ảo diệu không cần photoshop.

Nhìn chân Momo “auto” dài hơn không cần photoshop, bạn sẽ muốn bye ngay quần skinny để chuyển sang quần ống rộng - Ảnh 8.

Bên cạnh quần ống rộng thì kiểu quần baggy cũng phát huy hiệu quả tôn dáng không kém. Nên mới nói, nhìn Momo làcác cô gái có động lực update tủ đồ và diện quần ống rộng "máu" hơn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm