Nhìn bộ cánh mới nhất của Công nương Meghan, công chúng lại tưởng cô quay trở về thời kỳ độc thân

Đại Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 17:07 02/07/2018

Diện sơmi trắng rộng rãi thoải mái với quần skinny năng động - bộ cánh mới nhất của Công nương Meghan chẳng vương chút chất Hoàng gia Anh nào.

Kể từ sau Đám cưới Hoàng gia Anh, Meghan Markle đã phải uốn mình theo những quy chuẩn của nhà chồng tôn nghiêm nhằm xứng danh với vị thế của một Công nương xứ Sussex. Cụ thể, Công nương Meghan phải luôn giữ cho mình nét thanh lịch quý phái trong thời trang, hạn chế tối đa những kiểu cách như style menswear...

Thế nhưng, có vẻ như Công nương Meghan lại tiếp tục phá vỡ quy chuẩn của nhà chồng khi xuất hiện tại sự kiện Audi Polo Challenge với một bộ cánh thể hiện đúng cá tính của cô trước khi thành thân với Hoàng tử Harry.

Nhìn bộ cánh mới nhất của Công nương Meghan, công chúng lại tưởng cô quay trở về thời kỳ độc thân - Ảnh 1.

Tham dự một sự kiện thể thao, Công nương Meghan chọn cho mình chiếc áo sơmi trắng rộng thùng thình sơvin với quần skinny đen và mũ panama.

Nhìn bộ cánh mới nhất của Công nương Meghan, công chúng lại tưởng cô quay trở về thời kỳ độc thân - Ảnh 2.

Bộ cánh này, theo giới chuyên gia là không hề mang chút âm hưởng nào của Hoàng gia Anh. Thay vào đó, nó phản ánh đúng tính cách và thói quen ăn mặc của Công nương Meghan từ lâu trước khi về nhà chồng.

Nhìn bộ cánh mới nhất của Công nương Meghan, công chúng lại tưởng cô quay trở về thời kỳ độc thân - Ảnh 3.

Trang phục năng động mang âm hưởng menswear này tương thích với danh nghĩa một ngôi sao Hollywood hơn là Công nương Hoàng gia Anh.

Từ xưa, Công nương Meghan đã rất ưa chuộng kiểu ăn diện đơn giản và tiện dụng như thế này.

Nhìn bộ cánh mới nhất của Công nương Meghan, công chúng lại tưởng cô quay trở về thời kỳ độc thân - Ảnh 5.

Bộ cánh trước đó của Công nương Meghan thì được đánh giá cao hơn. Cô diện kiểu shirt-dress caro thanh nhã với sandal đế bệt - gợi nhắc đến hình ảnh của cố Công nương Diana.

Nguồn: DailyMail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm