Nhiều tiếng khóc thút thít vang lên trên đường băng của show Chanel - nơi thiếu vắng bóng dáng ngài Karl

Đại Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 21:17 05/03/2019

Tuy nhiên trời vẫn xanh thẳm và tuyết vẫn tinh khôi, những sáng tạo mới nhất của Chanel như bản tình ca tôn vinh tinh thần bất diệt của Karl Lagerfeld đối với nhà mốt đã gắn bó cùng ông suốt một phần ba đời người.

Có mấy ai trong chúng ta từng hình dung đến một Chanel thiếu vắng Karl Lagerfeld?

Thời gian xoay vần, 39 năm bẵng qua như một thoáng êm đềm đến mức thế gian này tưởng chừng Chanel và Karl đã hòa làm một. Sự ra đi của ngài ắt khiến thiên hạ khóc nức nở. Thế nhưng, một kết thúc cũng là một khởi đầu. Karl đã hồi sinh Chanel từ một thập kỷ thiếu vắng Coco, giờ đây đến lượt Virgine Viard - cánh tay phải của ngài tiếp bước huyền thoại, dựa trên những truyền dạy cuối cùng của Karl Lagerfeld trước khi qua đời.

Dàn khách mời nghẹn ngào khi chiêm ngưỡng BST Chanel Thu-Đông 2019 (Nguồn: ParisModesTV) 

Chanel mùa Thu-Đông 2019 là một bản tình ca tuyết trắng, nơi sắc xanh thăm thẳm và không gian tinh khôi song hành cùng nhau. Ở đó vẫn có chất liệu tweed kinh điển, những kiểu áo khoác dáng dài rất đặc trưng phối cùng kiểu mũ mà ngài Karl luôn ưa thích, một pantone trải dài từ tông trung tính trầm ấm đến những sắc màu rực rỡ như thanh xuân. Được biết BST vẫn được chỉ đạo bởi đích thân Karl Lagerfeld trong những năm tháng cuối đời.

Nhiều tiếng khóc thút thít vang lên trên đường băng của show Chanel - nơi thiếu vắng bóng dáng ngài Karl - Ảnh 2.

BST mới nhất của Chanel với 72 thiết kế mùa Thu-Đông

Tinh thần của ngài Karl vẫn hiển hiện rất rõ trong từng sáng tạo dù ngài đã không còn.

Nhiều tiếng khóc thút thít vang lên trên đường băng của show Chanel - nơi thiếu vắng bóng dáng ngài Karl - Ảnh 4.

Khởi đầu mới của nhà mốt lớn nhất nước Pháp còn được tôn vinh bởi những "nàng thơ" trứ danh của Karl như nữ minh tinh Penélope Cruz và loạt chân dài đình đám: Cara Delevingne, Mariacarla Boscono, Amanda Sanchez, Soo Joo Park, Anna Ewers... họ đều chạm đến vinh quang của làng mốt nhờ bàn tay vàng của Karl Lagerfeld.

Nhiều tiếng khóc thút thít vang lên trên đường băng của show Chanel - nơi thiếu vắng bóng dáng ngài Karl - Ảnh 5.

Một số người mẫu còn không kìm được nước mắt khi ca khúc Heroes của David Bowie - một huyền thoại mà Karl Lagerfeld vô cùng trân trọng - được vang lên.

Giờ đây, hãy cùng chiêm ngưỡng các sáng tạo mới nhất của Chanel được ra mắt tại địa điểm huyền thoại Grand Palais:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm