Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ tham gia đêm nhạc hội kỷ niệm 20 năm FPT Aptech

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 13/08/2019

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm FPT Aptech, Viện Đào tạo Quốc tế FPT tổ chức Đêm nhạc hội “Rewind - FPT Aptech 20 năm đoàn tụ” sẽ diễn ra vào ngày 17/8/2019 tới đây tại Cung Xuân, số 1 Võ Thị Sáu, Hà Nội.

Lấy chủ đề chính là "Rewind" (Tua ngược), xuyên suốt Đêm nhạc hội "Rewind - FPT Aptech 20 năm đoàn tụ" là những câu chuyện, những con người FPT Aptech từ thời điểm thành lập rất ý nghĩa cho tới hiện tại kết nối với phần biểu diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Kimmese, Ngọt, Da LAB cùng sự xuất hiện của DJ HuyDX và DJ DSmall. Đặc biệt vé tham dự chương trình được đăng ký nhận miễn phí tại đây.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ tham gia đêm nhạc hội kỷ niệm 20 năm FPT Aptech - Ảnh 1.

Đây cũng là sự kiện nhằm đánh dấu cột mốc đặc biệt cho chặng đường 20 năm hình thành và phát triển của Viện Đào tạo Quốc tế FPT nói chung, cũng như là đoàn tụ của những người đã gắn bó với Aptech nói riêng.

Chặng đường 20 năm FPT Aptech

FPT Aptech là chương trình đào tạo Lập trình viên Aptech - sản phẩm giáo dục đầu tiên thuộc tập đoàn Aptech Global hợp tác với tập đoàn FPT đặt dấu chân tiên phong của Aptech tới Việt Nam, đồng thời mở cánh cửa hợp tác quốc tế trong Giáo dục. Hiện nay, FPT Aptech là chương trình đào tạo được nhiều học viên theo học nhất tại Viện Đào tạo Quốc tế FPT.

FPT tự hào là đơn vị sáng lập Aptech Việt Nam, mang Aptech đến Việt Nam từ năm 1999 khi bắt đầu phát triển với 2 trung tâm đào tạo Lập trình viên Quốc tế tại Hà Nội và TP.HCM. Hiện tại FPT Aptech đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều người học đam mê ngành lập trình và nhà tuyển dụng trên toàn cầu. Tính đến nay FPT Aptech đã đào tạo hơn 20,000 Lập trình viên hiện đang là nguồn nhân lực chủ chốt trong nhiều doanh nghiệp uy tín như: NashTech, Vinmec, Viettel, FPT Software, LG…

Trở về với FPT Aptech - Trở về với "mối tình đầu, sâu đậm trong tim"

Khi được hỏi về FPT Aptech, ông Nguyễn Khắc Thành (nguyên Giám đốc Trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế FPT Aptech), hiện là hiệu trưởng Trường Đại học FPT chia sẻ: "FPT Aptech là mối tình đầu, sâu đậm trong tim" với rất nhiều mốc thời gian ý nghĩa và đáng nhớ không thể nào quên được. FPT Aptech chính là "ngôi nhà thứ hai", "là thanh xuân" của rất nhiều con người đã và đang công tác, học tập tại đây.

Thông điệp mà "Rewind - FPT Aptech 20 năm đoàn tụ" muốn chia sẻ đó là: Hãy trở về và cùng đoàn tụ! Dù bạn đã tốt nghiệp hoặc còn đang học hay đã & đang làm việc tại bất kỳ đơn vị đào tạo Aptech nào và cho dù bạn là ai, bạn cũng được mời tới sự kiện này!

Đêm nhạc hội – Rewind FPT Aptech 20 năm đoàn tụ

Đêm nhạc hội sẽ mang đến những phút giây đầy xúc động cho thế hệ cũ và khoảnh khắc bùng nổ dành cho thế hệ đương đại.

18h00 - Đón khách:

Triển lãm ảnh và hiện vật gắn liền với sự ra đời & phát triển của FPT Aptech, kết hợp cùng triển lãm công nghệ số 4.0 trình diễn những thành tựu mới nhất.

19h00 - Chương 1 - REWIND:

Hồi tưởng - Dấu ấn cảm xúc từ những chia sẻ của những con người Aptech trên thế giới. Khoảnh khắc bùng nổ đầu tiên nơi tất cả con người Aptech hội tụ trên sân khấu Rewind.

19h45 - Chương 2 - PLAY:

Tận hưởng - Các cung bậc cảm xúc vui buồn sâu lắng bùng nổ cùng những con người FPT & các nghệ sỹ nổi tiếng.

21h00 - Chương 3 - FORWARD:

Kết nối: Quá khứ - Đương đại - Tương lai, đêm nhạc sôi động cùng Kimmese, Ngọt, Da LAB & DJ HuyDX, DJ DSmall.

Với sự góp mặt của toàn thể cựu sinh viên FPT Aptech từ tháng 6/2019 trở về trước cùng sinh viên đang học và cán bộ giảng viên đã, đang làm việc tại đây… Tất cả khách mời sẽ cùng tham gia một hành trình xuyên suốt trên một chuyến tàu âm nhạc quay về quá khứ bằng những câu chuyện, bằng sự kết hợp nhiều thể loại âm nhạc từ giao hưởng, đồng ca, tới nhạc điện tử sôi động với hiệu ứng hiện đại trên sân khấu.

Ngoài ra, khi đến tham dự chương trình, khách mời sẽ có cơ hội nhận được các phần học bổng của FPT Aptech với tổng giá trị lên đến hơn 500 triệu đồng.

Mọi thông tin xin liên hệ hotline: 024 73008855/ 0973 111 086 Ms Huyền.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm