Nhiếp ảnh gia Nhà Trắng và phóng viên Washington Post khoe ảnh thưởng thức cafe Việt Nam trên Instagram

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 11:47 23/05/2016

Sau chuyến bay kéo dài, sáng sớm ngày hôm nay (23/5), nhiếp ảnh gia Nhà Trắng và phóng viên nổi tiếng của tờ Washington Post đã đăng tải hình ảnh chụp khoảnh khắc họ đang thưởng thức cà phê sáng và tận hưởng không khí trong lành tại Việt Nam.

Tối 22/5, chuyên cơ Air Force One chở Tổng thống Mỹ Barack Obama cùng đoàn tháp tùng đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, Hà Nội, bắt đầu chuyến công du chính thức Việt Nam. Ngoài quan chức chính phủ, đoàn tháp tùng Tổng thống Barack Obama còn có rất nhiều các thành viên khác gồm nhân viên mật vụ, nhà báo, nhiếp ảnh gia...

Nhiếp ảnh gia Nhà Trắng Pete Souza và phóng viên David Nakamura của tờ Washington Post được xác định là 2 trong số những thành viên đi cùng Tổng thống Obama trong chuyến công du Việt Nam lần này.

Trải qua chặng đường bay kéo dài và mệt mỏi, sáng sớm ngày hôm nay (23/5), nhiếp ảnh gia Nhà Trắng và phóng viên tờ Washington Post đã nhanh chóng đăng tải bức ảnh check in tại Hà Nội khi đang thư thái thưởng thức bữa sáng cùng những tách cà phê mang đậm hương vị Việt Nam.

Nhiếp ảnh gia Nhà Trắng và phóng viên Washington Post khoe ảnh thưởng thức cafe Việt Nam trên Instagram - Ảnh 1.

 Bức ảnh do nhiếp ảnh gia Nhà Trắng đăng tải vào buổi sáng ngày hôm nay.

Trên Instagram cá nhân, nhiếp ảnh gia Pete Souza đã đăng tải bức ảnh chụp khoảnh khắc ông đang thưởng thức cà phê sáng và tận hưởng không khí buổi sáng trong lành của Hà Nội.

Ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh đã nhận được sự chú ý của rất nhiều người dùng mạng, cả tại Việt Nam cũng như trên thế giới với hàng nghìn lượt like và bình luận. Nhiều người Việt Nam đã bày tỏ sự thích thú, đồng thời, gửi lời chào đón Mỹ đến với Việt Nam và mời nhiếp ảnh gia danh tiếng thưởng thức thêm các món ăn đặc trưng của đất nước hình chữ S.

Nhiếp ảnh gia Nhà Trắng và phóng viên Washington Post khoe ảnh thưởng thức cafe Việt Nam trên Instagram - Ảnh 2.

 Trước đó, ông Pete Souza cũng đã đăng tải bức ảnh khi Tổng thống Obama vừa đặt chân xuống máy bay và được nữ sinh viên Việt Nam tặng hoa chào đón.

Nhiếp ảnh gia Nhà Trắng và phóng viên Washington Post khoe ảnh thưởng thức cafe Việt Nam trên Instagram - Ảnh 3.

 Chân dung nhiếp ảnh gia Pete Souza.

Trong khi đó, phóng viên David Nakamura của tờ Washington Post cũng không bỏ qua cơ hội để cập nhật hình ảnh và gửi lời chào đến Việt Nam. Trong bức ảnh do ông đăng tải có tờ báo Việt Nam, bên cạnh không thể thiếu tách cà phê mang hương vị đặc trưng của dải đất hình chữ S.

Bên dưới bức ảnh, rất nhiều bình luận cũng được để lại nhằm chào mừng ông cũng như mong ông sẽ có chuyến thăm đáng nhớ tại đất nước xinh xắn này.

Nhiếp ảnh gia Nhà Trắng và phóng viên Washington Post khoe ảnh thưởng thức cafe Việt Nam trên Instagram - Ảnh 4.

Phóng viên David Nakamura của tờ Washington Post cũng đăng tải bức ảnh thưởng thức cà phê sáng và gửi lời chào đến Việt Nam.

Nhiếp ảnh gia Nhà Trắng và phóng viên Washington Post khoe ảnh thưởng thức cafe Việt Nam trên Instagram - Ảnh 5.

 Hình ảnh khác trong chuyến công du của Tổng thống Obama do phóng viên David Nakamura đăng tải trên Instagram.

Nhiếp ảnh gia Nhà Trắng và phóng viên Washington Post khoe ảnh thưởng thức cafe Việt Nam trên Instagram - Ảnh 6.

 Phóng viên David Nakamura.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm