Nhảy từ tầng 6 xuống để thoát khỏi kẻ tấn công, người mẫu Nga gãy cột sống nằm viện nhưng vẫn bị cảnh sát bắt giữ

Đinh Hương, Theo Helino 17:06 27/03/2018

Để thoát khỏi kẻ xấu với ý đồ hãm hiếp, Ekaterina Stetsyuk buộc phải nhảy từ cửa sổ tầng 6 xuống đất đến gãy xương cột sống. Không lâu sau đó cô đã bị bắt ngay trong bệnh viện vì lời tố ngược lại của tên hung thủ đã tấn công cô.

Bạn bè, người thân của Ekaterina Stetsyuk, 22 tuổi, đến từ Irkutsk, Siberia, cho biết, cô người mẫu này đến nay vẫn còn sống sau cú nhảy từ lầu 6 của một khách sạn tại Dubai chính là một điều kỳ diệu không ai tin nổi. Tuy vậy, Ekaterina vẫn đang nằm trong bệnh viện chờ phẫu thuật và chưa thể đi đứng hay cử động cơ thể được.

Nhảy từ tầng 6 xuống để thoát khỏi kẻ tấn công, người mẫu Nga gãy cột sống nằm viện nhưng vẫn bị cảnh sát bắt giữ - Ảnh 1.

Đáng kinh ngạc là kẻ đã tấn công Ekaterina với ý định hãm hiếp và giết chết cô đã đứng ra chỉ tội, nói với cảnh sát rằng chính Ekaterina là người đã tấn công hắn. Được biết sau đó Ekaterina đã bị cảnh sát Dubai đến bắt giữ ngay trên giường bệnh.

Trả lời với The Siberian Times, Ekaterina cho biết sau khi cô từ chối gã doanh nhân giàu có quốc tịch Mỹ về đề nghị mua bán dâm, cô đã bị hắn ta tấn công, dùng dao uy hiếp. Quá sợ hãi, Ekaterina đã chạy ra cửa số và nhảy xuống để tìm cơ hội thoát thân mặc dù họ đang ở lầu 6 của khách sạn.

Irina Grossman, một người bạn của Ekaterina cho hay: “Để bảo vệ cuộc sống và nhân phẩm của mình, bạn tôi đã phải nhảy từ lầu 6 xuống đất”.

Theo như thông tin, kẻ tấn công Ekaterina đã bị tạm giữ tại sân bay vì hắn muốn rời khỏi Dubai. Nếu như bị kết tội, hắn có thể phải chịu mức án 15 năm tù giam.

Nhảy từ tầng 6 xuống để thoát khỏi kẻ tấn công, người mẫu Nga gãy cột sống nằm viện nhưng vẫn bị cảnh sát bắt giữ - Ảnh 2.

Mẹ của Ekaterina, bà Inge, hiện đang ra sức gây quỹ để hỗ trợ tiền viện phí đắt đỏ trong quá trình con gái bà điều trị tại bệnh viện ở Dubai. Bà Inge cũng lên tiếng phản bác những tin đồn trên mạng xã hội nói Ekaterina là người mẫu bán dâm. Bà Inge cho biết vào thời điểm xảy ra sự việc, Ekaterina đang ở Dubai theo hợp đồng người mẫu một tháng.

“Con gái tôi là một người mẫu nổi tiếng tại Irkutsk. Bọn họ đang cố làm cho nó có tội!”, bà Inge nói.

Từ trên giường bệnh, Ekaterina đã ghi hình một đoạn video ngắn để trấn an mẹ mình: “Con vẫn ổn, mẹ yên tâm. Nhân viên lãnh sự quán Nga đã đến thăm con. Con có thể giữ liên lạc với mẹ. Cuộc phẫu thuật của con hiện đang bị trì hoãn nhưng sẽ không sao đâu. Mọi thứ đều ổn cả mẹ ạ. Con yêu mẹ”.

Nhảy từ tầng 6 xuống để thoát khỏi kẻ tấn công, người mẫu Nga gãy cột sống nằm viện nhưng vẫn bị cảnh sát bắt giữ - Ảnh 3.

Lãnh sự Nga tại Dubai, ông Gocha Buachidze cho biết: “Chúng tôi đang xem xét kỹ lưỡng trường hợp của cô Ekaterina Stetsyuk. Hiện chúng tôi vẫn đang cố hết sức để hỗ trợ mọi điều kiện cần thiết cho cô ấy. Cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành. Lãnh sự quán không thể đưa ra thêm bất cứ chi tiết nào về vụ tai nạn do yêu cầu của đương sự”.

(Nguồn: foxnews)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm