Vụ án cặp vợ chồng nhốt 13 người con trong hầm nhà: Cô gái liều mình trốn thoát, bất chấp cái chết để cứu anh chị

Skye, Theo Helino 10:29 17/01/2018

"Tôi biết rằng nếu bị bắt lại, họ sẽ giết tôi", cô con gái 17 tuổi nhớ lại khoảnh khắc khi trốn khỏi "địa ngục" tại California, Mỹ và báo cảnh sát để giải cứu các anh chị em của mình.

Theo Daily Mail đưa tin, cô gái 17 tuổi liều mình trốn thoát khỏi căn nhà như địa ngục tại California, Mỹ để báo với cảnh sát những bằng chứng tội ác của cha mẹ vẫn chưa hết bàng hoàng và sợ hãi. 

"Cháu thực sự sợ rằng nếu bị bắt lại, bố mẹ sẽ giết cháu", cô gái nói với cảnh sát. 

Vụ án cặp vợ chồng nhốt 13 người con trong hầm nhà: Cô gái liều mình trốn thoát, bất chấp cái chết để cứu anh chị - Ảnh 1.

Hình ảnh cặp vợ chồng và 13 người con.

Sau khi nhận được tin báo của cô con gái, cảnh sát đã ập đến khám xét nhà. Ngay lập tức, David Allen Turpin, 57 tuổi, và Louise Anna Turpin, 49 tuổi, đã bị bắt tại nhà riêng ở Perris, California vào hôm Chủ nhật vừa qua sau khi 12 đứa trẻ, độ tuổi từ 2 đến 29, cùng với cô gái 17 tuổi được tìm thấy bị khóa chặt trên giường trong một căn phòng bẩn thỉu và hôi hám.

Được biết, cả 13 đứa con, bao gồm 6 trẻ nhỏ và 7 người lớn đều bị suy dinh dưỡng. Hiện tại, cảnh sát vẫn đang điều tra làm rõ xem các em đã bị giam cầm ở đây bao lâu. 

Vụ án cặp vợ chồng nhốt 13 người con trong hầm nhà: Cô gái liều mình trốn thoát, bất chấp cái chết để cứu anh chị - Ảnh 2.

Ảnh chụp cả gia đình Turpin.

"Chúng tôi thực sự ngưỡng mộ lòng dũng cảm của cô bé", cảnh sát hạt Riverside cho biết. Họ nói rằng cô con gái 17 tuổi đã trốn thoát qua cửa sổ và gọi điện cho 911 bằng chiếc điện thoại em tìm được trong nhà. Khi cảnh sát thẩm vấn, em đã cho họ thấy những bức hình chụp lại căn phòng nơi các em bị giam giữ.

"Trong suy nghĩ của mình, em ấy biết rằng hành động ấy thực sự là mạo hiểm mạng sống. Tuy nhiên, cô bé vẫn quyết tâm thực hiện điều ấy để có thể cứu thoát anh chị em khỏi cảnh giam cầm đầy tội ác này".

Vụ án cặp vợ chồng nhốt 13 người con trong hầm nhà: Cô gái liều mình trốn thoát, bất chấp cái chết để cứu anh chị - Ảnh 3.

Gia đình Turpin đi chơi ở Disney Land, California vào năm 2011.

Ngay sau đó, lũ trẻ đã được cảnh sát đưa tới bệnh viện để tiến hành chăm sóc điều trị. Cảnh sát cũng cho biết, cả 2 vợ chồng đều có theo một tôn giáo nào đó nhưng họ không dám chắc điều ấy có thực sự là nguyên nhân dẫn đến việc bạo hành các con hay không. Tuy vẫn trong quá trình điều tra, cảnh sát cũng lên tiếng khẳng định rằng không có dấu hiệu xâm hại tình dục nào trong vụ việc trên. Hai vợ chồng cũng không có dấu hiệu gì với các bệnh lý thần kinh.

Vụ án cặp vợ chồng nhốt 13 người con trong hầm nhà: Cô gái liều mình trốn thoát, bất chấp cái chết để cứu anh chị - Ảnh 4.

Gia đình này có vẻ như đã từng rất hạnh phúc; mọi thành viên trong gia đình thậm chí còn mặc đồng phục theo phong cách Dr. Seuss.

Một người hàng xóm tên Andria Valdez nói rằng cô đã từng nhìn thấy những đứa trẻ đó, và nói đùa rằng chúng nhìn y chang gia đình ma cà rồng trong bộ truyện Twilight bởi cả 13 người nhìn "thực sự nhợt nhạt" và "chỉ xuất hiện vào ban đêm".

Một người địa phương khác cho biết, những đứa trẻ của nhà Turpin từng được nhìn thấy khi đang dựng một cảnh kỷ niệm lễ Giáng sinh ở sân trước nhà mình cách đây vài năm. Tuy nhiên, số khác thì không biết đến sự tồn tại của những đứa trẻ trong ngôi nhà và rất ngạc nhiên khi vụ việc vở lở.

75 tội ác của cặp vợ chồng "Quỷ đội lốt người"


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14