Hưởng ứng trào lưu lao ra khỏi xe đang chạy để nhảy múa, đôi bạn trẻ khiến chiếc ô tô trôi thẳng xuống dốc rồi gây tai nạn kinh hoàng

Nam Thanh, Theo Helino 14:57 31/07/2018

Tưởng thế là vui, đôi bạn trẻ ở đoạn clip trong bài đã thả luôn bánh lái để xuống đường nhún nhảy theo điệu nhạc "In my feelings" của rapper Drake, đồng thời tiễn luôn chiếc ô tô về vựa phế liệu.

Gần đây các bạn trẻ Châu Âu - Mỹ nói riêng và cả thế giới nói chung đang phát cuồng vì trào lưu "Kiki Challenge", bắt nguồn từ bài hát "In my feeling" của rapper Drake. Theo đó, trên nền nhạc khá bắt tai của bài hát, một người (thường là nữ) ngồi ở ghế phụ ở hàng trước ô tô sẽ mở cửa xe ô tô và bước xuống đường, thực hiện những vũ đạo đẹp mắt song song với chiều đi của chiếc xe. 

"Kiki Challenge" đã trở thành một trào lưu mặc cho cảnh sát nhiều địa phương cảnh báo về độ nguy hiểm của nó với việc tham gia giao thông. Một đoạn clip mới đây được đăng tải trên Instagram đã thêm một lần làm nhiều người quan ngại về thử thách "cứ tưởng là vui" này khi một đôi nam thanh nữ tú trong cơn vui say điệu nhạc đã tiễn luôn một chiếc ô tô lên đường đến bãi phế liệu.

Mải nô đùa nhảy nhót, cặp nam thanh nữ tú tiễn chiếc ô tô vào vựa phế liệu trong 1 nốt nhạc.

Theo đó, nam thanh niên khi thấy bạn gái nhảy có vẻ "vui quá" đã... ra khỏi xe luôn và nhảy nhót quên trời với "Kiki Challenge", và khi cô bạn gái hô lên: "Xe ô tô, ô tô!!!!", anh chàng mới vội vã quay camera lại và phát hiện ra chiếc xe vẫn lao thẳng về phía trước rồi bị một xe ô tô khác đâm ngang hông.

Chiếc xe của đôi trẻ bị đâm ngang hông sau khi thả trôi một đoạn.

Tuy tai nạn có vẻ thảm khốc nhưng do tính chất "ngớ ngẩn" của sự việc mà nhiều người vẫn không thể nhịn được mà bình phẩm hài hước về vụ tai nạn này. Nhiều người khác thì tỏ vẻ hoài nghi và cho rằng đoạn clip này là một sản phẩm dàn dựng tinh vi để "kiếm fame" cho nổi tiếng của đôi bạn trẻ này.

Tuy nhiên dù sự thực có là gì đi nữa thì khi đang tham gia giao thông, hãy nhịn nhịn bớt bớt mấy trò chơi nguy hiểm lại các bạn nhé!

(nguồn: Instagram)


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm