Chùm ảnh: Không biết nên khóc hay cười với những khoảnh khắc trước khi tai nạn ập đến, chỉ nhìn thôi cũng thấy ê ẩm cả người

L.T, Theo Helino 18:20 29/07/2018

Chỉ một vài giây sau những khoảnh khắc vô cùng đắt giá này, sẽ có người phải chịu đau đớn nhưng khiến người khác không thể ngừng cười.

Có những bức ảnh được cân đo thời gian hoàn hảo, bắt kịp khoảnh khắc quý giá đến mức không thể có thêm lần thứ hai, dù người ta có cố gắng đến thế nào đi chăng nữa. Những "khoảnh khắc vàng" đó có thể được ghi lại trong những tình huống dở khóc dở cười mà có cho thêm tiền cũng không ai dám làm lại lần nữa như thế này.

Chùm ảnh: Không biết nên khóc hay cười với những khoảnh khắc trước khi tai nạn ập đến, chỉ nhìn thôi cũng thấy ê ẩm cả người - Ảnh 1.

Ông đã có một bức ảnh selfie "để đời" vì có thêm hẳn 3 nhân vật làm nền đáng chú ý. Cưỡi ngựa khó lắm, phải đâu chuyện đùa!

Chùm ảnh: Không biết nên khóc hay cười với những khoảnh khắc trước khi tai nạn ập đến, chỉ nhìn thôi cũng thấy ê ẩm cả người - Ảnh 2.

Con mèo này thực sự có uy lực khủng khiếp khi mà chỉ cần một bước chân nữa của nó thôi là tất cả bao nhiêu đồ quý giá của khổ chủ tan tành trong chốc lát.

Chùm ảnh: Không biết nên khóc hay cười với những khoảnh khắc trước khi tai nạn ập đến, chỉ nhìn thôi cũng thấy ê ẩm cả người - Ảnh 3.

Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cũng chưa chắc đã bắt kịp được khoảnh khắc bay đầy ấn tượng của hai cậu nhóc này.

Chùm ảnh: Không biết nên khóc hay cười với những khoảnh khắc trước khi tai nạn ập đến, chỉ nhìn thôi cũng thấy ê ẩm cả người - Ảnh 4.

Cô cứ cười thật tươi đi vì chỉ vài giây nữa thôi sẽ phải đau điếng vì có một vật thể bay đang tiến lại gần.

Chùm ảnh: Không biết nên khóc hay cười với những khoảnh khắc trước khi tai nạn ập đến, chỉ nhìn thôi cũng thấy ê ẩm cả người - Ảnh 5.

Không biết ai mới là người thực sự sợ hãi trong bức ảnh này.

Chùm ảnh: Không biết nên khóc hay cười với những khoảnh khắc trước khi tai nạn ập đến, chỉ nhìn thôi cũng thấy ê ẩm cả người - Ảnh 6.

Trước lúc tím tái mặt mày thì vẫn phải thật ngầu cái đã.

Chùm ảnh: Không biết nên khóc hay cười với những khoảnh khắc trước khi tai nạn ập đến, chỉ nhìn thôi cũng thấy ê ẩm cả người - Ảnh 7.

Không biết đây gọi là bóng chuyền hay là bóng mặt nữa. Tội cho anh ấy!

Chùm ảnh: Không biết nên khóc hay cười với những khoảnh khắc trước khi tai nạn ập đến, chỉ nhìn thôi cũng thấy ê ẩm cả người - Ảnh 8.

Anh ấy vẫn không thể tin được rằng con quỷ lửa đang sắp vồ lấy anh.

Chùm ảnh: Không biết nên khóc hay cười với những khoảnh khắc trước khi tai nạn ập đến, chỉ nhìn thôi cũng thấy ê ẩm cả người - Ảnh 9.

Có rất nhiều kiểu ngã, nhưng ngã kiểu gì cũng phải thể hiện cho thật cool ngầu trước đã.

Chùm ảnh: Không biết nên khóc hay cười với những khoảnh khắc trước khi tai nạn ập đến, chỉ nhìn thôi cũng thấy ê ẩm cả người - Ảnh 10.

Xác định là sau cú đánh bóng này, có một chiếc điện thoại hoặc máy ảnh tan thành mây khói.

Chùm ảnh: Không biết nên khóc hay cười với những khoảnh khắc trước khi tai nạn ập đến, chỉ nhìn thôi cũng thấy ê ẩm cả người - Ảnh 11.

Cô dâu, chú rể đã có một bức ảnh cưới độc nhất vô nhị rồi.

Chùm ảnh: Không biết nên khóc hay cười với những khoảnh khắc trước khi tai nạn ập đến, chỉ nhìn thôi cũng thấy ê ẩm cả người - Ảnh 12.

Sắp ăn trọn cả một chiếc bánh kem vào mặt mà cô ấy có vẻ vẫn rất thích thú.

Chùm ảnh: Không biết nên khóc hay cười với những khoảnh khắc trước khi tai nạn ập đến, chỉ nhìn thôi cũng thấy ê ẩm cả người - Ảnh 13.

Một màn bay đỉnh cao tưởng chỉ có trong phim.

Chùm ảnh: Không biết nên khóc hay cười với những khoảnh khắc trước khi tai nạn ập đến, chỉ nhìn thôi cũng thấy ê ẩm cả người - Ảnh 14.

Khi các sinh viên khóa dưới muốn "tặng" sinh viên tốt nghiệp một kí ức khó quên.

Chùm ảnh: Không biết nên khóc hay cười với những khoảnh khắc trước khi tai nạn ập đến, chỉ nhìn thôi cũng thấy ê ẩm cả người - Ảnh 15.

Dùng điện thoại khi lái xe, bất kể là xe gì, cũng nguy hiểm.

Chùm ảnh: Không biết nên khóc hay cười với những khoảnh khắc trước khi tai nạn ập đến, chỉ nhìn thôi cũng thấy ê ẩm cả người - Ảnh 16.

Cháu muốn bay tự do như bong bóng nhưng khổ nỗi lại không có cánh...

Chùm ảnh: Không biết nên khóc hay cười với những khoảnh khắc trước khi tai nạn ập đến, chỉ nhìn thôi cũng thấy ê ẩm cả người - Ảnh 17.

Dự là sẽ có một màn tiếp đất bằng mặt mà chỉ nhìn thôi cũng thấy đau ê ẩm cả người.

Chùm ảnh: Không biết nên khóc hay cười với những khoảnh khắc trước khi tai nạn ập đến, chỉ nhìn thôi cũng thấy ê ẩm cả người - Ảnh 18.

Không sao đâu, dù sao thì bức ảnh cả gia đình chúng ta cũng sẽ trở nên nổi tiếng.

Chùm ảnh: Không biết nên khóc hay cười với những khoảnh khắc trước khi tai nạn ập đến, chỉ nhìn thôi cũng thấy ê ẩm cả người - Ảnh 19.

Thiết nghĩ người ta nên trải đệm dưới ghế đu để phòng những màn trình diễn bay như thế này.

Chùm ảnh: Không biết nên khóc hay cười với những khoảnh khắc trước khi tai nạn ập đến, chỉ nhìn thôi cũng thấy ê ẩm cả người - Ảnh 20.

Hy vọng là nước hồ không quá sâu để anh ấy có thể thoát nạn.

(Nguồn: Bright side)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm