Khoảnh khắc cảm động: Chú chó vàng ngày ngày đủn xe lăn đưa ông chủ khuyết tật đi chơi phố

Long.J, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 18/07/2018

Lòng tốt vốn hiện hữu ở mọi nơi, chỉ là bạn có đủ tinh tế để nhận ra hay không thôi. Dù không hề quen biết, người với người đã được kết nối với nhau nhờ sự tử tế và trung thành của một chú chó.

Khoảnh khắc xúc động này được ghi lại bởi Misis Faith. L Revilla và đăng tải lên Facebook vào ngày 30/6 vừa qua.

Digong, chú chó 7 tháng tuổi hăng hái giúp ông chủ khuyết tật đẩy xe lăn ở Philippines

Khi đó, Revilla đang lái xe chở gia đình dạo quanh khu phố Davao và tình cờ đi ngang qua chú chó được đặt tên là "Digong".

Khoảnh khắc cảm động: Chú chó vàng ngày ngày đủn xe lăn đưa ông chủ khuyết tật đi chơi phố - Ảnh 2.

Digong hăng hái chạy theo sau, dùng mũi giúp ông chủ đẩy xe lăn

"Chỉ là một buổi chiều bình thường, chúng tôi thật may mắn khi được chứng kiến cảnh tượng thú vị đó. Chú chó tuyệt vời giúp chủ nhân đẩy xe lăn dọc con phố...", Revilla chia sẻ trên Facebook cá nhân. "Ý tôi là, tôi nghĩ điều này chỉ xảy ra trong các chương trình TV với kịch bản dàn dựng sẵn. Tôi không biết phải làm thế nào để mô tả lại cảm xúc ngay bây giờ. Cầu Chúa ban phước lành cho cả hai".

Vì khi đó đang ẵm con nhỏ nên video của Revilla hơi khó xem, tuy nhiên, khoảnh khắc tuyệt vời này đã thu hút 93.000 lượt xem, 1200 shares và đang tiếp tục tăng.

Theo Daily Mail, người đàn ông ngồi xe lăn tên là Danilo Alarcon, 46 tuổi, vài năm trước ông gặp tai nạn xe máy dẫn đến chấn thương cột sống và không thể đi lại được.

Khoảnh khắc cảm động: Chú chó vàng ngày ngày đủn xe lăn đưa ông chủ khuyết tật đi chơi phố - Ảnh 3.

Chủ nhân của Digong tên là Danilo Alarcon, 46 tuổi, vài năm trước ông gặp tai nạn xe máy dẫn đến chấn thương cột sống và không thể đi lại được.

Vài ngày sau, Revilla đã tìm gặp Alarcon và chú chó Digong. Điều bất ngờ chính là, Revilla vốn là bà chủ của một nhà hàng buffet tại địa phương, người phụ nữ tốt bụng và chồng đã mời Alarcon và Digong một bữa no nê.

Lòng tốt vốn hiện hữu ở mọi nơi, chỉ là bạn có đủ tinh tế để nhận ra hay không thôi. Dù không hề quen biết, người với người đã được kết nối với nhau nhờ sự tử tế và trung thành của một chú chó.

Theo Nextshark/Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm