Nhảy quá sung, tới mức lộ luôn cả "chấm hồng" trên sóng, nữ streamer bức xúc khi bị fan quay lại, tua chậm để tìm ra "lỗi"

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:50 26/09/2021

Cô nàng streamer tỏ ra khá bức xúc trước hành động này.

Ngành công nghiệp streaming ngày càng phát triển thì tương ứng với đó, cũng xuất hiện ngày một nhiều hơn những vụ tai nạn khó đỡ của các cô nàng streamer xinh đẹp. Điều này cũng dễ hiểu thôi, khi mà những màn vũ đạo gợi cảm, những pha tắm bồn kinh điển xuất hiện nhiều hơn, đó cũng dần dần trở thành điều kiện để các vụ "tai nạn", hớ hênh có nguy cơ bùng nổ nhiều hơn nữa.

Thậm chí đôi lúc, tình huống còn bị đẩy lên cao trào như câu chuyện của Winter - cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện dưới đây.

Nhảy quá sung, tới mức lộ luôn cả chấm hồng trên sóng, nữ streamer bức xúc khi bị fan quay lại, tua chậm để tìm ra lỗi - Ảnh 1.

Winter - cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Nhảy quá sung, tới mức lộ luôn cả chấm hồng trên sóng, nữ streamer bức xúc khi bị fan quay lại, tua chậm để tìm ra lỗi - Ảnh 2.

Người trở nên nổi tiếng nhờ vòng một siêu gợi cảm của mình

Dành cho những ai chưa biết, trong quá khứ, cô nàng Winter từng nổi đình nổi đám sau khi tới phòng phẫu thuật chỉnh hình, đồng thời yêu cầu bác sĩ chụp X-quang vòng một để chứng minh với "bàn dân thiên hạ" rằng đôi gò bồng đảo của mình chính là sản phẩm của tạo hóa mà không hề trải qua chỉnh sửa.

Nhảy quá sung, tới mức lộ luôn cả chấm hồng trên sóng, nữ streamer bức xúc khi bị fan quay lại, tua chậm để tìm ra lỗi - Ảnh 3.

Winter từng gây sốt với màn tự chứng minh vòng một không nhân tạo của mình

Mới đây thôi, Winter lại thêm một lần nữa khiến cho không ít người phải bất ngờ khi lại để xảy ra một vụ lùm xùm mới. Theo đó, tai nạn lần này của nàng streamer lại diễn ra trên sóng.

Khi mà đang hồn nhiên nhảy cực kỳ sung, Winter bất ngờ bị fan phát hiện ra đã vô tình để lộ điểm nhạy cảm trên đôi gò bồng đảo của mình. Điều này kể ra cũng không có gì lạ, khi mà rõ ràng với những động tác rất mạnh mẽ, cộng thêm vòng một siêu khủng liên tục rung lắc, chiếc áo mỏng manh của nàng streamer cũng không thể che giấu hết đôi gò bồng đảo. Tuy nhiên, việc Winter có thật sự hớ hênh hay không thì vẫn khiến nhiều fan đặt dấu hỏi.

Màn vũ đạo gây tranh cãi của cô nàng streamer

Thậm chí, có không ít fan còn quay lại phân đoạn gây tranh cãi trong phiên livestream của Winter, đồng thời tìm cách tua chậm, giảm tốc độ để xem "tai nạn" có thật sự tồn tại hay không.

Bản thân Winter cũng rất bức xúc trước vấn đề này. Tuy nhiên, theo như nhiều người, sự cố cũng xuất phát từ lỗi của nàng streamer khi rõ ràng, cô hoàn toàn có khả năng ăn vận kín đáo cũng như cảnh giác hơn với các màn vũ đạo.

Nhảy quá sung, tới mức lộ luôn cả chấm hồng trên sóng, nữ streamer bức xúc khi bị fan quay lại, tua chậm để tìm ra lỗi - Ảnh 5.

Nàng streamer tỏ ra khá bức xúc

Nhảy quá sung, tới mức lộ luôn cả chấm hồng trên sóng, nữ streamer bức xúc khi bị fan quay lại, tua chậm để tìm ra lỗi - Ảnh 6.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng dù có hớ hênh hay không thì phần lỗi lớn cũng thuộc về Winter

Nhảy quá sung, tới mức lộ luôn cả chấm hồng trên sóng, nữ streamer bức xúc khi bị fan quay lại, tua chậm để tìm ra lỗi - Ảnh 7.

Khi rõ ràng cô nàng hoàn toàn có thể cẩn thận hơn với trang phục kín đáo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm