Nhảy đều tăm tắp như một cỗ máy, clip đồng diễn của sinh viên trường Sư phạm nhận cơn mưa lời khen từ dân mạng

Khánh Quân, Theo Helino 22:04 31/05/2018

Đẳng cấp, chất như nước cất, đều như robot... là những lời khen của cư dân mạng khi xem clip nhảy hiện đại của 1200 sinh viên trường ĐH Sư phạm Hồ Bắc, Trung Quốc.

Clip đồng diễn của trường Đại học Sư phạm Hồ Bắc, Trung Quốc đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội đơn giản chỉ bởi lý do: Chưa bao giờ thấy trường nào nhảy tập thể mà chất và đẳng cấp như thế!

Trường nhà người ta, đồng diễn thôi mà đẳng cấp không khác gì dân chuyên nghiệp

Trong lễ khai mạc hội thao 2018, toàn bộ sinh viên trường Đại học Sư phạm Hồ Bắc đã cùng nhau nhảy điệu Panama của ca sĩ Matteo. Buổi diễn đã thực sự tạo thành một trào lưu trên mạng. Hơn 1200 sinh viên nhảy đều tăm tắp tưởng chừng như đó là robot được lập trình. Thật khó để tìm ra một sinh viên nào nhảy lỗi hay sai nhịp. Dù mặc những bộ đồng phụ khác nhau nhưng không vì thế mà ảnh hưởng đến độ đồng đều vì những động tác khớp với nhau, nuột như một cỗ máy vậy.

Hội thao của trường này bắt đầu từ nhiều năm nay, trước đây là đồng diễn thể dục dụng cụ và Thái cực quyền, tuy nhiên 2 năm nay nhà trường đổi thành khiêu vũ thể thao và nhảy nhạc hiện đại để thêm màu sắc trẻ trung, mới mẻ, sinh viên cũng vì thế mà hào hứng tham gia hơn.

Đúng chuẩn trường con nhà người ta chưa nè, nhảy khớp từng tý một lại còn đều tăm tắp


Để có được màn nhảy chất như nước cất này, toàn bộ sinh viên đã phải mất hơn 2 tháng tập luyện dù lịch học ở trường khá dày đặc


Khi được chia sẻ lên mạng xã hội, clip đã nhận được hàng ngàn lời mưa khen ngợi từ cộng đồng mạng


Năm ngoái, clip nhảy BarBarBar của trường này cũng đã tạo nên một cơn sốt trên mạng


Một tràng pháo tay cho thầy và trò trường Đại học Sư phạm Hồ Bắc


Xem xong clip này rồi bạn có muốn theo học ngay ngôi trường này không?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đồn đoán chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn: Chủ vườn lan từng làm lái xe 3 bánh

    Liên quan đến tin đồn về chủ vườn lan đột biến ôm trăm tỷ đồng của khách rồi bỏ trốn ở Ứng Hoà (Hà Nội), theo người dân cho biết chủ vườn từng làm lái xe 3 bánh. Vài năm trở lại đây, người này chuyển sang trồng lan, người dân cũng rất bất ngờ vì vườn lan này trước nay vẫn có tiếng là uy tín.
  • Đọc thêm