Những bức ảnh chụp lén các cậu trai ngủ gật trong lớp, người xuất thần như soái ca, kẻ bị dìm không thương tiếc

Phạm Kim Liên, Theo Helino 15:17 31/05/2018

Nếu thế giới chia thành 2 phe: những người bạn chụp ảnh có tâm trong lớp học và những người chụp ảnh vô tâm nhất, bạn nghĩ mình thuộc phe nào?

Đời học sinh ai mà chẳng một lần ngủ gật say sưa hay thậm chí chỉ cần tranh thủ 5 phút giờ ra chơi là cũng có thể say giấc nồng quên hết trời đất. Ngủ thì cũng ok thôi nhưng cần lắm một đứa bạn học cùng chụp ảnh có tâm nhé, chứ ra chơi mệt lắm muốn ngủ một chút mà không yên rồi lại còn nhận thêm một bức hình xấu xí thì uất lắm.

Ai chụp hình cho cậu bạn này xứng đáng nhận giải người bạn có tâm nhất Vịnh Bắc Bộ!

Những bức ảnh chụp lén các cậu trai ngủ gật trong lớp, người xuất thần như soái ca, kẻ bị dìm không thương tiếc - Ảnh 1.

Tuy không quá xuất sắc nhưng tấm hình này cũng tạm chấp nhận được

Những bức ảnh chụp lén các cậu trai ngủ gật trong lớp, người xuất thần như soái ca, kẻ bị dìm không thương tiếc - Ảnh 3.

Nhìn qua thôi cũng thấy đẹp trai rồi

Những bức ảnh chụp lén các cậu trai ngủ gật trong lớp, người xuất thần như soái ca, kẻ bị dìm không thương tiếc - Ảnh 5.

Cả thời học sinh chỉ ao ước có một đứa bạn chụp ảnh có tâm, để sau này nhìn lại ảnh còn dám khoe với bạn bè chứ không phải giấu nhẹm đi

Những bức ảnh chụp lén các cậu trai ngủ gật trong lớp, người xuất thần như soái ca, kẻ bị dìm không thương tiếc - Ảnh 7.

Giây phút ngắn ngủi bên nhau trong giờ giải lao nhỉ, bạn bè thân là làm gối cho nhau tựa ngủ như này

Những bức ảnh chụp lén các cậu trai ngủ gật trong lớp, người xuất thần như soái ca, kẻ bị dìm không thương tiếc - Ảnh 9.

Nên dừng lại ở bức trên kia được rồi, đừng kéo xuống đây nữa bạn ơi. Dưới này hội bạn học chụp ảnh không có tâm nhé

Những bức ảnh chụp lén các cậu trai ngủ gật trong lớp, người xuất thần như soái ca, kẻ bị dìm không thương tiếc - Ảnh 11.

Khi giờ ra chơi bạn tận dụng từng giây để ngủ thì bạn bè cũng tận dụng từng giây đó để đem bạn ra làm trò mua vui

Những bức ảnh chụp lén các cậu trai ngủ gật trong lớp, người xuất thần như soái ca, kẻ bị dìm không thương tiếc - Ảnh 13.

Như này thì quá lắm rồi nha. Chắc là đứa chụp ảnh đang ghen tỵ vì mình phải ôn lại bài lát vào kiểm tra còn nó thì ngủ say sưa đây mà

Những bức ảnh chụp lén các cậu trai ngủ gật trong lớp, người xuất thần như soái ca, kẻ bị dìm không thương tiếc - Ảnh 15.

Học hành mệt quá, tranh thủ nghỉ một xíu trong giờ ra chơi lát còn lấy sức mà học nữa

Những bức ảnh chụp lén các cậu trai ngủ gật trong lớp, người xuất thần như soái ca, kẻ bị dìm không thương tiếc - Ảnh 17.

Ngủ bình thường được rồi, giải lao có 5 phút mà ngủ tưng bừng như đang ở nhà mình ấy nhỉ

Những bức ảnh chụp lén các cậu trai ngủ gật trong lớp, người xuất thần như soái ca, kẻ bị dìm không thương tiếc - Ảnh 19.

Những dáng ngủ để đời, sau này có cho tiền cùng không dám nhìn lại ảnh

Những bức ảnh chụp lén các cậu trai ngủ gật trong lớp, người xuất thần như soái ca, kẻ bị dìm không thương tiếc - Ảnh 21.

Ngủ tý thôi mà, không cần cho tao làm thỏ vậy đâu!

Những bức ảnh chụp lén các cậu trai ngủ gật trong lớp, người xuất thần như soái ca, kẻ bị dìm không thương tiếc - Ảnh 23.

Đây chắc là đang nằm mơ lại bài kiểm tra lúc nãy làm dở chưa xong

Những bức ảnh chụp lén các cậu trai ngủ gật trong lớp, người xuất thần như soái ca, kẻ bị dìm không thương tiếc - Ảnh 25.

Lời cuối cùng muốn nhắn bạn học cùng lớp: Hãy chụp ảnh có tâm hơn để xứng đáng là một người bạn tốt

Những bức ảnh chụp lén các cậu trai ngủ gật trong lớp, người xuất thần như soái ca, kẻ bị dìm không thương tiếc - Ảnh 27.