Nhật Minh - trò cưng của Đông Nhi chiến thắng "Giọng hát Việt nhí" mùa 4!

Team TVK; Ảnh: Hữu Dương, Theo Trí Thức Trẻ 23:05 29/10/2016

Với số phiếu bình chọn cao nhất, Nhật Minh đến từ đội Nhi - Thắng đã chính thức trở thành tân Quán quân "Giọng hát Việt nhí".

Sau khoảng thời gian dài phát sóng, "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2016" đã tìm ra được 4 gương mặt xuất sắc nhất để trình diễn trong đêm Chung kết bao gồm: Milana và Thụy Bình của đội Vũ Cát Tường, Mai Anh của đội Noo Phước Thịnh và Nhật Minh đến từ đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng. 4 tài năng nhí đã cùng nhau tranh tài và mang đến những tiết mục ấn tượng cho đêm thi quan trọng này.

Ở phần công bố kết quả, cái tên được xướng lên ở vị trí Quán quân chính là bé Trịnh Nhật Minh - team Đông Nhi - Ông Cao Thắng! 3 bé còn lại: Thụy Bình, Mai Anh và Milana đồng giải Á quân mùa thứ 4.

Nhật Minh - trò cưng của Đông Nhi chiến thắng Giọng hát Việt nhí mùa 4! - Ảnh 2.

Nhật Minh chiến thắng trong sự vui mừng của bạn bè

Nhật Minh - trò cưng của Đông Nhi chiến thắng Giọng hát Việt nhí mùa 4! - Ảnh 3.

Các HLV vui mừng trước kết quả xứng đáng

Nhật Minh - trò cưng của Đông Nhi chiến thắng Giọng hát Việt nhí mùa 4! - Ảnh 4.

Nhật Minh trong vòng tay của 2 HLV

Nhật Minh - trò cưng của Đông Nhi chiến thắng Giọng hát Việt nhí mùa 4! - Ảnh 5.

Nhật Minh - trò cưng của Đông Nhi chiến thắng Giọng hát Việt nhí mùa 4! - Ảnh 6.

Chiến thắng của Nhật Minh được đánh giá là xứng đáng và không khó đoán trước

Những diễn biến đáng chú ý của đêm Chung kết:

Nhật Minh - trò cưng của Đông Nhi chiến thắng Giọng hát Việt nhí mùa 4! - Ảnh 7.

MC Chi Pu - Ngô Kiến Huy

Mở màn là thí sinh được bình chọn để quay trở lại ở tuần trước - "thiên thần" người Nga Milana của đội Vũ Cát Tường. Cô bé mang đến một ca khúc thuần Việt, "Ô mê ly" (sáng tác của nhạc sĩ Văn Phụng). Tiết mục của Milana được dàn dựng như đưa người nghe đến với đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp với vũ điệu flamenco.

Nhật Minh - trò cưng của Đông Nhi chiến thắng Giọng hát Việt nhí mùa 4! - Ảnh 10.

"Cậu bé dân ca" Thụy Bình - team Vũ Cát Tường trở về với sở trường của mình trong ca khúc mang âm hưởng dân gian - "Hát từ cội nguồn". Tiết mục được hỗ trợ bởi những nghệ nhân nhạc cụ dân tộc. Cậu bé còn gửi lời cảm ơn đến các thầy đã hướng dẫn em thể hiện tốt bài dự thi lần này.

Nhật Minh - trò cưng của Đông Nhi chiến thắng Giọng hát Việt nhí mùa 4! - Ảnh 13.

Học trò Noo Phước Thịnh - Nguyễn Hoàng Mai Anh khuấy động sân khấu với ca khúc "Nổi lửa lên em". Cô bé cảm thấy hạnh phúc khi được trở lại với dòng nhạc mình yêu thích.

Nhật Minh - trò cưng của Đông Nhi chiến thắng Giọng hát Việt nhí mùa 4! - Ảnh 16.

Nhật Minh - trò cưng của Đông Nhi chiến thắng Giọng hát Việt nhí mùa 4! - Ảnh 17.

Mai Anh khiến HLV Noo Phước Thịnh đứng bật dậy với những nốt cao

Trích đoạn chèo "Phù thủy sợ ma" và ca khúc "Thành phố miền quan họ" là phần dự thi của cậu bé Nhật Minh đến từ team Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Cậu bé không chỉ hát mà còn diễn, chơi trống điêu luyện trong tiết mục của mình, phần trình diễn còn được hỗ trợ bởi chính bố của bé.

Nhật Minh - trò cưng của Đông Nhi chiến thắng Giọng hát Việt nhí mùa 4! - Ảnh 20.

Nhật Minh - trò cưng của Đông Nhi chiến thắng Giọng hát Việt nhí mùa 4! - Ảnh 21.

Nhật Minh - trò cưng của Đông Nhi chiến thắng Giọng hát Việt nhí mùa 4! - Ảnh 22.

Cặp đôi HLV vô cùng hạnh phúc vì học trò

Đến với phần nhận xét top 4 chung cuộc, Noo Phước Thịnh nhận xét cả 4 thí sinh đều đã trưởng thành rất nhiều. Milana xứng đáng với việc khán giả dành cho chiếc vé quay trở lại, Nhật Minh đã quá chuyên nghiệp, Thụy Bình đã rất đĩnh đạc, không cười nhiều nhưng lại hoàn toàn tự tin trên sân khấu. Về học trò Mai Anh, anh chia sẻ từ đầu khán giả yêu thích em với dòng nhạc gì thì nay đã trở lại với thể loại đó, nhưng nay cô bé đã tiến bộ hơn trước.

HLV Vũ Cát Tường nhận xét Mai Anh đã biết thổi vào dòng nhạc Cách mạng hơi thở riêng của mình. Nhật Minh luôn xuất sắc, hoàn hảo, điêu luyện, kể cả hôm nay khi quay trở lại dòng nhạc của gia đình. Milana dù rất khó để học bài hát tiếng Việt nhưng hôm nay đã thể hiện rất tốt. Thụy Bình đã có sự điềm đạm, bình tĩnh lớn mới thể hiện được ca khúc dự thi đầu tiên, thần thái của bé cũng đã tiến bộ rất nhiều.

Ông Cao Thắng cảm thấy cực kỳ tự hào khi có thời gian gắn bó cùng các thí sinh nhí. Mặc dù thời gian không quá dài nhưng các tài năng nhí đã thể hiện được rất nhiều điều.

Nhật Minh - trò cưng của Đông Nhi chiến thắng Giọng hát Việt nhí mùa 4! - Ảnh 23.

Vũ Cát Tường viết lại lời tiếng Anh cho ca khúc "Anh và anh" của mình, với tên gọi "Belief", tự tay đệm đàn cho Milana trên sân khấu, và kêu gọi 100 fan của mình lên sân khấu.

Nhật Minh - trò cưng của Đông Nhi chiến thắng Giọng hát Việt nhí mùa 4! - Ảnh 25.

Nhật Minh - trò cưng của Đông Nhi chiến thắng Giọng hát Việt nhí mùa 4! - Ảnh 26.

Đông Nhi kết hợp với Trịnh Nhật Minh trong ca khúc mới "We Belong Together" (Huỳnh Hiền Năng). Trên màn hình là những khoảnh khắc khó quên của cả team Nhi - Thắng suốt hành trình "Giọng hát Việt nhí 2016".

Nhật Minh - trò cưng của Đông Nhi chiến thắng Giọng hát Việt nhí mùa 4! - Ảnh 28.

Nhật Minh - trò cưng của Đông Nhi chiến thắng Giọng hát Việt nhí mùa 4! - Ảnh 29.

Vũ Cát Tường xuất hiện trở lại sân khấu với học trò thứ 2 - Đào Nguyên Thụy Bình và sáng tác mới "Tôi". Tiết mục tái hiện lại lần đầu tiên 2 cô trò "chọn" nhau trong vòng giấu mặt cùng 2 bộ trang phục giống y như lần đầu gặp gỡ.

Nhật Minh - trò cưng của Đông Nhi chiến thắng Giọng hát Việt nhí mùa 4! - Ảnh 31.

Nhật Minh - trò cưng của Đông Nhi chiến thắng Giọng hát Việt nhí mùa 4! - Ảnh 32.

HLV Noo Phước Thịnh kết hợp cùng học trò Mai Anh trong 2 ca khúc dân gian đương đại cực đáng yêu "Cặp ba lá", "Chuồn chuồn ớt". Tiết mục được dàn dựng dễ thương với câu chuyện giữa 2 cô cậu bé đầy hài hước.

Nhật Minh - trò cưng của Đông Nhi chiến thắng Giọng hát Việt nhí mùa 4! - Ảnh 34.

Nhật Minh - trò cưng của Đông Nhi chiến thắng Giọng hát Việt nhí mùa 4! - Ảnh 35.

Các thí sinh "Giọng hát Việt nhí" mùa 4 cùng kết hợp với Hồ Võ Thanh Thảo - thí sinh team Lam Trường mùa 2 trong một ca khúc được sáng tác riêng dành cho chương trình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm