Nhật Lê share bài ủng hộ chuyện Mâu Thủy chia tay, dân tình nhắc khéo Quang Hải nếu không muốn tạm bợ thì đừng quên size giày

C., Theo Trí Thức Trẻ 18:54 13/03/2020

Không biết Quang Hải có nhớ size giày của Nhật Lê không đây?

Đề tài được dân tình thảo luận rôm rả khắp các diễn đàn ngày hôm nay là chuyện Á hậu Mâu Thủy chia tay bạn trai sau 8 năm yêu đương vì người ấy... mua nhầm size giày tặng cô. 8 năm chỉ vì một sự nhầm lẫn mà dứt tình thì chắc chắn là gây tranh cãi rồi.

Người đồng tình với Mâu Thủy vì bên nhau đã 8 năm rồi mà vẫn không nhớ size của bạn gái thì thật đáng trách. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng 8 năm chẳng phải là ngắn ngủi, chẳng lẽ lại dễ dàng buông tay như vậy ư? Thế nên đi đâu cũng thấy mọi người hào hứng tranh luận.

Cùng là con gái lại trải qua nhiều năm yêu đương với Quang Hải, Nhật Lê cũng không ngần ngại bày tỏ quan điểm của mình với sự việc. Theo đó cô nàng share lại một bài viết trên mạng liên quan đến chuyện này cùng caption: "Chuẩn quá chị" và không quên tag Mâu Thủy.

Đại ý nội dung của chia sẻ là đồng tình với quyết định chia tay mối tình tưởng chân ái vì không quan tâm nhau từ thứ nhỏ nhặt nhất: "Nếu yêu nhau, muốn sống bên nhau mà từ những điều nhỏ nhặt nhất còn không nhớ nổi, thử hỏi lấy gì đảm bảo cho những điều to lớn hơn? Một đời người là quá dài, tao không muốn vì 8 năm bên nhau mà cả đời còn lại phải tạm bợ". Vậy là giống như nhiều cô nàng khác, bạn gái Quang Hải hoàn toàn ủng hộ Mâu Thủy.

Trước đó, cô nàng cũng gây chú ý khi share lại một bài viết dài trên Instagram về việc đàn ông nên yêu phụ nữ ra sao: “Người ta luôn đặt ra những thắc mắc cho tình cảm, chính là rốt cuộc phụ nữ muốn gì?”. Xem ra từ lúc quay lại đến giờ, Nhật Lê tỏ ra sâu sắc quá!

Xem ra từ lúc quay lại đến giờ, Nhật Lê tỏ ra sâu sắc quá! Nhưng tự hỏi, sau những lùm xùm tình ái như vậy, nhiều người tò mò Quang Hải có nhớ size giày của Nhật Lê không? Dù sao họ cũng đã quen biết và yêu đương được 4 năm rồi.

Nhật Lê nhiệt tình ủng hộ Mâu Thủy chuyện chia tay vì bạn trai nhầm size giày - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14