Nhật Kim Anh từng vô tình làm người thứ 3, muốn đâm đầu vào xe tải tự tử vì bị đàn ông lừa gạt

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 12:40 11/10/2021

Vai diễn mới nhất trong Lưới Trời giống với câu chuyện cuộc đời của Nhật Kim Anh.

Sau thành công của nhân vật Thị Bình trong Tiếng Sét Trong Mưa, Nhật Kim Anh đã một lần nữa trở lại với dòng phim xưa cùng vai diễn nặng ký trong Lưới Trời. Rất tình cờ khi vai diễn trong bộ phim này lại giống với câu chuyện trong quá khứ mà Nhật Kim Anh từng trải qua.

Nhật Kim Anh từng vô tình làm tiểu tam, muốn đâm đầu vào xe tải tự tử vì bị đàn ông lừa gạt - Ảnh 1.
Nhật Kim Anh từng vô tình làm tiểu tam, muốn đâm đầu vào xe tải tự tử vì bị đàn ông lừa gạt - Ảnh 2.

Tạo hình của Nhật Kim Anh trong Lưới Trời

Nếu chỉ nhìn thoáng qua, nhiều khán giả sẽ nghĩ nhân vật Hạnh trong Lưới Trời không khác gì Thị Bình với các chi tiết như: cô gái chân quê, cơ may gặp gỡ thiếu gia, đau khổ trong tình yêu vì định kiến sang hèn,... Thế nhưng thực tế, câu chuyện của Hạnh nặng nề tâm lý hơn và diễn biến câu chuyện ở nửa sau cũng khác hoàn toàn so với Thị Bình.

Nhật Kim Anh từng vô tình làm tiểu tam, muốn đâm đầu vào xe tải tự tử vì bị đàn ông lừa gạt - Ảnh 3.

Nếu Thị Bình nhận được tình yêu vô điều kiện của cậu ba Duy thì Hạnh khi có bầu rồi mới nhận ra mình là người thứ 3, bị người mình yêu - Hoàng Hải đẩy vào bi kịch kéo dài mãi đến lúc về già. Vô tình yêu phải người đã có gia đình, Hạnh bị đánh ghen, bị đày đọa đến mức phát điên. Chia sẻ về câu chuyện của Hạnh, Nhật Kim Anh cho biết cô vô cùng đồng cảm vì đã từng gặp tình huống tương tự.

Nhật Kim Anh chia sẻ về bộ phim Lưới Trời

"Không ai hiểu cho nhân vật Hạnh bằng tôi. Bởi tôi từng trải qua mối tình đầu đau đớn, bị chính người yêu biến mình thành người thứ ba mà không hay biết. Chuyện đã qua rất lâu nhưng đến nay tôi mới dám kể và một lần nữa đối mặt vì đó là cơn ác mộng kinh hoàng. Đối phương giấu mình chuyện người ta có vợ có con. Anh ấy ích kỷ biến tôi thành người thứ ba mà không nghĩ đến cảm nhận, tâm trạng của tôi sẽ ra sao? Đến khi tôi phát hiện ra sự thật, tôi chỉ muốn đâm đầu vào xe tải. Nếu không yêu sẽ khác, đằng này mình yêu thật lòng và là mối tình đầu của mình thì đau lắm chứ. Tôi quyết chia tay ngay lập tức vì quá tổn thương, quá tức giận. Lúc đầu phẫn nộ vì bị lừa gạt, sau đó là không còn niềm tin." - Nhật Kim Anh tâm sự.

Nhật Kim Anh từng vô tình làm tiểu tam, muốn đâm đầu vào xe tải tự tử vì bị đàn ông lừa gạt - Ảnh 5.
Nhật Kim Anh từng vô tình làm tiểu tam, muốn đâm đầu vào xe tải tự tử vì bị đàn ông lừa gạt - Ảnh 6.

Nữ ca sĩ, diễn viên cũng cho biết thêm: "Út Hạnh tay yếu chân mềm nên không trả thù được. Chứ tôi thì khác. Tôi sẽ sống sao cho kiêu hãnh, tậu dựng cơ ngơi sự nghiệp để người từng chà đạp tôi phải tiếc nuối vì mãi mãi không có được tôi."

Nhật Kim Anh từng vô tình làm tiểu tam, muốn đâm đầu vào xe tải tự tử vì bị đàn ông lừa gạt - Ảnh 7.

Nguồn: NSX

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm