Ngỡ ngàng với visual hồi trẻ của "bà cả" Kim Hee Ae: Biểu tượng sắc đẹp một thời, diễn xuất đỉnh cao khó ai sánh bằng

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 11/10/2021

Kim Hee Ae là một trong những diễn viên truyền hình nổi tiếng nhất xứ Hàn nửa đầu thập niên 90 và sức ảnh hưởng của cô vẫn rất lớn ở thời điểm hiện tại.

Kim Hee Ae - chị đại quyền lực của màn ảnh Hàn sở hữu nhan sắc mỹ miều, thân hình quyến rũ, khiến không ai tin rằng hiện tại cô đã tròn 54 tuổi. Nếu biết quá khứ từng là một biểu tượng nhan sắc của xứ Hàn, hẳn là khán giả sẽ không còn cảm thấy ngạc nhiên nữa khi ngắm nhìn

Ngỡ ngàng với visual hồi trẻ của bà cả Kim Hee Ae: Biểu tượng sắc đẹp một thời, diễn xuất đỉnh cao khó ai sánh bằng - Ảnh 1.
Ngỡ ngàng với visual hồi trẻ của bà cả Kim Hee Ae: Biểu tượng sắc đẹp một thời, diễn xuất đỉnh cao khó ai sánh bằng - Ảnh 2.

Ai mà dám tin đây là nhan sắc của người phụ nữ đã ngoài 50 tuổi

Cách đây gần 30, thời kì đỉnh cao nhan sắc của Kim Hee Ae, dù không quá nổi tiếng nhưng cô cũng được cho là một trong số các biểu tượng nhan sắc thập niên 90 của làng giải trí Kbiz, bên cạnh những cái tên như Lee Young Ae, Lee Mi Yeon, Kim Hye Soo, Lee Seung Yeon,... Nhan sắc của cô thời điểm đó tuy không chuẩn nét đẹp mà dân Hàn yêu thích nhưng lại được cho là gợi nhớ đến những mỹ nhân Hong Kong cổ điển, vừa quý phái sang trọng lại vừa thanh lịch, thuần khiết.

Ngỡ ngàng với visual hồi trẻ của bà cả Kim Hee Ae: Biểu tượng sắc đẹp một thời, diễn xuất đỉnh cao khó ai sánh bằng - Ảnh 3.

Nét đẹp thuần khiết tuổi 18 của Kim Hee Ae

Ngỡ ngàng với visual hồi trẻ của bà cả Kim Hee Ae: Biểu tượng sắc đẹp một thời, diễn xuất đỉnh cao khó ai sánh bằng - Ảnh 4.
Ngỡ ngàng với visual hồi trẻ của bà cả Kim Hee Ae: Biểu tượng sắc đẹp một thời, diễn xuất đỉnh cao khó ai sánh bằng - Ảnh 5.

Sinh năm 1967, Kim Hee Ae tình cờ được một nhân viên quảng cáo phát hiện và sau đó bắt đầu trở thành người mẫu nghiệp dư, xuất hiện trong quảng cáo đồng phục học sinh năm 1978. Năm 1983, Kim Hee Ae debut với tư cách diễn viên trong bộ phim điện ảnh The First Day Of The Twentieth Year. Nhan sắc của cô lập tức được chú ý, cô cũng nhanh chóng trở thành diễn viên trẻ tiềm năng. Cô có sự nghiệp phim ảnh ấn tượng trong thập niên 90 với hai tác phẩm đình đám là Beyond The Mountains (1991, MBC) và Sons And Daughters (1992, MBC). Kim Hee Ae cùng với Chae Shi Ra và Choi Jin Sil là ba diễn viên hàng đầu của đài MBC trong nửa đầu thập niên 90.

Ngỡ ngàng với visual hồi trẻ của bà cả Kim Hee Ae: Biểu tượng sắc đẹp một thời, diễn xuất đỉnh cao khó ai sánh bằng - Ảnh 6.
Ngỡ ngàng với visual hồi trẻ của bà cả Kim Hee Ae: Biểu tượng sắc đẹp một thời, diễn xuất đỉnh cao khó ai sánh bằng - Ảnh 7.

Hơn 40 năm chinh chiến trong làng giải trí, Kim Hee Ae hiện tại đã trở thành idol của idol, là tiền bối trong nghề được nhiều người kính nể. Năm 2020, Kim Hee Ae một lần nữa trở thành cái tên nổi danh trên toàn châu Á với vai diễn bà cả Sun Hee trong bom tấn Thế Giới Hôn Nhân. Ở tuổi ngoài 50, nữ diễn viên vẫn vô cùng trẻ trung, xinh đẹp, tuy nhiên cô lại ít đóng phim hơn, lựa chọn kịch bản vô cùng kỹ càng. Hiện tại, cô được cho là đóng chính trong một dự án duy nhất là Queen Maker, tuy nhiên dự án này có vẻ còn chưa chính thức khởi động.

Ngỡ ngàng với visual hồi trẻ của bà cả Kim Hee Ae: Biểu tượng sắc đẹp một thời, diễn xuất đỉnh cao khó ai sánh bằng - Ảnh 8.

Kim Hee Ae có một màn thể hiện vô cùng xuất sắc ở Thế Giới Hôn Nhân

Ngỡ ngàng với visual hồi trẻ của bà cả Kim Hee Ae: Biểu tượng sắc đẹp một thời, diễn xuất đỉnh cao khó ai sánh bằng - Ảnh 9.
Ngỡ ngàng với visual hồi trẻ của bà cả Kim Hee Ae: Biểu tượng sắc đẹp một thời, diễn xuất đỉnh cao khó ai sánh bằng - Ảnh 10.
Ngỡ ngàng với visual hồi trẻ của bà cả Kim Hee Ae: Biểu tượng sắc đẹp một thời, diễn xuất đỉnh cao khó ai sánh bằng - Ảnh 11.
Ngỡ ngàng với visual hồi trẻ của bà cả Kim Hee Ae: Biểu tượng sắc đẹp một thời, diễn xuất đỉnh cao khó ai sánh bằng - Ảnh 12.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm