Rating Hometown Cha-Cha-Cha và One The Woman cạnh tranh gay gắt, bom xịt đài jTBC sắp chạm đáy tới nơi

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 11:05 10/10/2021

Giữa cuộc chiến cạnh tranh rating phim truyền hình tối thứ Bảy, cả One The Woman và Hometown Cha-Cha-Cha đã trở thành đại diện cho hai hình thức phát sóng tại Hàn Quốc.

Vào ngày 9/10, rating One The Woman dù giảm đáng kể nhưng vẫn tiếp tục là chương trình được xem nhiều nhất trong khung thời gian của mình và là miniseries được xem nhiều nhất trong cả tuần. Theo Nielsen Korea, tập mới nhất của bộ phim hài ăn khách với sự tham gia của Honey Lee và Lee Sang Yoon đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 13,5% (so với 15,0% của tập trước).

Rating Hometown Cha-Cha-Cha và One The Woman cạnh tranh gay gắt, bom xịt đài jTBC sắp chạm đáy tới nơi - Ảnh 1.
Rating Hometown Cha-Cha-Cha và One The Woman cạnh tranh gay gắt, bom xịt đài jTBC sắp chạm đáy tới nơi - Ảnh 2.

Trong khi đó, Hometown Cha-Cha-Cha đạt rating trung bình trên toàn quốc là 9,2% và cao nhất là 10,7% cho tập 13. Bộ phim hài lãng mạn cũng giữ vị trí đầu tiên trong khung thời gian của nó trên tất cả các kênh - bao gồm cả các mạng phát sóng công cộng.

Rating Hometown Cha-Cha-Cha và One The Woman cạnh tranh gay gắt, bom xịt đài jTBC sắp chạm đáy tới nơi - Ảnh 3.
Rating Hometown Cha-Cha-Cha và One The Woman cạnh tranh gay gắt, bom xịt đài jTBC sắp chạm đáy tới nơi - Ảnh 4.

The Veil của đài MBC, phát sóng cùng khung giờ với One The Woman, đạt rating trung bình trên toàn quốc là 7,8% (so với tập trước là 8,4%) và mức cao nhất là 10,6% vào tối qua. Yumi's Cells của tvN duy trì mức rating trung bình trên toàn quốc là 2,1% so với đêm trước. Trong khi đó, đáng nói nhất là Lost của jTBC, rating bom xịt này giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại, chỉ còn 1,1%, có lẽ nó sẽ sớm trở thành bộ phim không-người-xem hiếm hoi trong lịch sử Hàn Quốc.

Rating Hometown Cha-Cha-Cha và One The Woman cạnh tranh gay gắt, bom xịt đài jTBC sắp chạm đáy tới nơi - Ảnh 5.

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm