Nhất Hyun Bin và Son Ye Jin rồi, chỉ đám cưới thôi mà lập thành tích ít cặp đôi nào sánh nổi

Huỳnh Duy, Theo Trí Thức Trẻ 20:45 31/03/2022

Là một trong những cặp đôi đẹp và quyền lực nhất giới giải trí Hàn Quốc, đám cưới thế kỷ của Hyun Bin và Son Ye Jin chính là sự kiện được quan tâm hàng đầu tại nhiều quốc gia trên thế giới.

16h ngày 31/3, người hâm mộ trên khắp thế giới chính thức được chứng kiến khoảnh khắc về chung một nhà của cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin.

Là đám cưới được mong chờ nhất showbiz Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung, thông tin về ngày trọng đại của cặp đôi liên tục được cập nhật và nhận được nhiều chú ý của cộng đồng mạng tại nhiều nơi trên thế giới.

Hyun Bin và Son Ye Jin được ca ngợi là một trong những cặp đôi đẹp và quyền lực nhất giới giải trí Hàn Quốc

Với sức ảnh hưởng tầm cỡ của Hyun Bin và Son Ye Jin, đám cưới thế kỷ của cặp đôi đã nhanh chóng trở thành sự kiện được quan tâm hàng đầu tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Trên mạng xã hội Twitter, từ khoá #BinJinWedding - được ghép từ tên gọi của Hyun Bin và Son Ye Jin - đã nhanh chóng leo lên top 1 toàn cầu với hơn 85.200 lượt tweet.

Nhất Hyun Bin và Son Ye Jin rồi, chỉ đám cưới thôi mà lập thành tích ít cặp đôi nào bì nổi - Ảnh 2.

Từ khoá #BinJinWedding - được ghép từ tên gọi của Hyun Bin và Son Ye Jin - đã nhanh chóng leo lên top 1 toàn cầu, hiện đã tụt xuống top 2 với 85.200 lượt tweet

Trong khi đó, ghi nhận từ Google Trends cũng cho thấy, đám cưới thế kỷ của cặp đôi cũng gây sốt tại nhiều quốc gia khi các từ khoá "Hyun Bin", "Son Ye Jin", "Hyun Bin - Son Ye Jin wedding",... lọt top hot search.

Không chỉ gây sốt tại các quốc gia châu Á như Việt Nam, Nhật Bản, Malaysia, Indonesia,... đám cưới của cặp đôi "Hạ cánh nơi anh" còn nhận được nhiều quan tâm tại Mỹ, Úc.

Nhất Hyun Bin và Son Ye Jin rồi, chỉ đám cưới thôi mà lập thành tích ít cặp đôi nào bì nổi - Ảnh 4.

Tại Việt Nam, từ khoá Hyun Bin đã leo lên top 1 xu hướng tìm kiếm hàng ngày với hơn 100.000 lượt tìm kiếm

Nhất Hyun Bin và Son Ye Jin rồi, chỉ đám cưới thôi mà lập thành tích ít cặp đôi nào bì nổi - Ảnh 5.
Nhất Hyun Bin và Son Ye Jin rồi, chỉ đám cưới thôi mà lập thành tích ít cặp đôi nào bì nổi - Ảnh 6.

Tại Indonesia, từ khoá Hyun Bin cũng nằm chễm chệ ở top 1 xu hướng tìm kiếm hàng ngày với hơn 100.000 lượt tìm kiếm

Nhất Hyun Bin và Son Ye Jin rồi, chỉ đám cưới thôi mà lập thành tích ít cặp đôi nào bì nổi - Ảnh 7.

Tại Ấn Độ, từ khoá Son Ye Jin - Hyun Bin xếp hạng 3 ở những chủ đề được quan tâm

Nhất Hyun Bin và Son Ye Jin rồi, chỉ đám cưới thôi mà lập thành tích ít cặp đôi nào bì nổi - Ảnh 8.

Tại Mỹ, đám cưới thế kỷ của Son Ye Jin và Hyun Bin cũng được nhiều người quan tâm, tìm kiếm

Trên nhiều fanpage ở Việt Nam, những hình ảnh về đám cưới của Hyun Bin - Son Ye Jin nhận được nhiều sự quan tâm. Cư dân mạng để lại nhiều lời khen và chúc phúc cho cặp đôi cô dâu, chú rể.

Chúc cả 2 sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau”, "Không mong gì chỉ mong hai anh chị mãi hạnh phúc bên nhau”, “Chưa thấy cặp nào xứng đôi vừa lứa như cặp này, càng nhìn càng thấy đẹp đôi”,… nhiều bình luận chúc mừng dành cho Son Ye Jin và Hyun Bin.

Hiện tại, thông tin về đám cưới thế kỷ của cặp đôi vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Cả hai được ca ngợi là một trong những cặp đôi đẹp và quyền lực nhất giới giải trí Hàn Quốc.

Nhất Hyun Bin và Son Ye Jin rồi, chỉ đám cưới thôi mà lập thành tích ít cặp đôi nào bì nổi - Ảnh 9.

Hình ảnh Hyun Bin trao nhẫn cưới cho Son Ye Jin trong đám cưới thế kỷ

Hyun Bin và Son Ye Jin lần đầu tiên hợp tác với nhau trong bộ phim "Negotiation", được phát hành vào tháng 9/2018 và tái hợp trong bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh (Crash Landing on You) của đài tvN lên sóng năm 2020. Đầu năm 2021, Hyun Bin và Son Ye Jin công khai hẹn hò trong sự chúc phúc của người hâm mộ.

https://kenh14.vn/nhat-hyun-bin-va-son-ye-jin-roi-chi-dam-cuoi-thoi-ma-lap-thanh-tich-it-cap-doi-nao-sanh-noi-20220331190035041.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm