Nhất định không cắt tỉa, nhuộm màu mà chỉ nuôi dài, Helly Tống vẫn có mái tóc đẹp tới mức đáng ghen tị

GG, Theo Trí Thức Trẻ 23:55 21/10/2019

Helly Tống có lẽ là nhân tố hiếm hoi nói không với mọi phương pháp làm tóc cầu kỳ mà vẫn xinh đẹp, cuốn hút.

Con gái thời hiện đại cứ 10 cô thì tới 9 cô làm tóc cầu kỳ: nào cắt tỉa layer, nào nhuộm sáng nhuộm tối, nào uốn duỗi đủ kiểu. Nhân tố còn lại là Helly Tống, người nói KHÔNG với mọi hình thức cắt tỉa uốn nhuộm mà chỉ nuôi một mái tóc rất dài, rất đen hay nói cách khác là rất chân phương. Và cũng chính nhờ thế, cô nàng mới xứng với danh hiệu "công chúa tóc mây" của Việt Nam. 

Nhất định không cắt tỉa, nhuộm màu mà chỉ nuôi dài, Helly Tống vẫn có mái tóc đẹp tới mức đáng ghen tị - Ảnh 1.

Trước khi sở hữu mái tóc chân phương này, Helly Tống cũng từng kinh qua vài lần nhuộm tóc rồi nhận "quả đắng" là tóc bị khô xơ, chẻ ngọn. Cực chẳng đã, cô đành cắt hết rồi chăm lại trong khoảng 6 năm nay.

Dễ thấy, mái tóc hiện tại của Helly trông rất truyền thống: đen nhánh, dài mượt tới tận thắt lưng. Nó còn có độ óng ả như những hình ảnh trong quảng cáo dầu gội nữa. Thế nên, cô nàng chỉ cần để tóc thẳng rồi xõa ra là đủ xinh lắm rồi. 

Khi nào cần nữ tính, điệu đà hơn chút nữa, Helly sẽ uốn xoăn giả, tất nhiên chỉ là xoăn giả thôi vì nếu làm xoăn thật, tóc của cô nàng sẽ lại quay về hiện trạng tan tác mấy năm trước mất. Phải công nhận, tóc xoăn dài trông rất đẹp và dễ nịnh mắt.

Vì đã nói không với việc uốn nhuộm cầu kỳ nên bù lại, Helly Tống cũng chăm biến tấu tóc tai hơn, thay vì chỉ trưng diện mỗi kiểu xõa tóc như bình thường. Có lúc, cô nàng sẽ buộc cao, tết tóc hay búi với trâm cài, lúc lại sử dụng thêm phụ kiện như cặp tóc, mũ mão... Chắc cũng bởi vì thế, dù Helly vẫn chỉ trăm năm một kiểu tóc thì dân tình nhìn cũng không chán, lại bấm like cực kỳ chăm chỉ trên mạng xã hội.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đẻ đúng mùa dịch, mẹ trẻ ngã ngửa khi chồng đi làm giấy khai sinh cho con với cái tên "độc nhất vô nhị": NGUYỄN CÔ VY

    Khi ông xã mang giấy khai sinh của con về, chị Thảo đã nghĩ là có sự nhầm lẫn. Tuy nhiên, con gái chị thật sự được khai sinh là Nguyễn Cô Vy, không nhầm chút nào.
  • Đọc thêm