Nhật Bản: Người dân hoảng sợ khi nhìn thấy vị khách không mời lồm ngồm bò ra từ máy điều hòa

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 15:09 03/10/2016

Sau những vụ việc rắn bò ra từ bồn cầu toilet đã đủ khiến nhiều người khiếp vía thì mới đây, một video rắn bò ra từ điều hòa nhiệt độ được quay lại tại Nhật Bản sẽ khiến bạn thực sự lo lắng về độ an toàn trong nhà của mình.

Hôm 28/9, trên trang Twitter của một người đàn ông Nhật Bản có tài khoản Pochi@場面緘黙 đã đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh rắn bò từ điều hòa nhiệt độ vào trong phòng. Con rắn trong đoạn video thò đầu ra từ phần quạt gió của điều hòa và có ý định bò vào bên trong phòng. 

 Video ghi lại cảnh rắn bò vào phòng qua điều hòa nhiệt độ.

Tuy nhiên, theo như chủ nhân của video trên, ngay sau đó anh đã phải dùng một chiếc kẹp để bắt con rắn và vứt ra bên ngoài. Anh cũng cho biết đây không phải là lần đầu tiên có sinh vật lạ chui vào trong phòng như vậy khi đã có lần anh nhìn thấy chuột chui ra khỏi điều hòa.

"Đây chỉ là loài rắn ráo bình thường và nó khá vô hại", anh cho hay.

Các chuyên gia cảnh báo rằng những người dùng điều hòa nhiệt độ nên kiểm tra kỹ càng xem phần bên ngoài và bên trong phòng có nhiều các khe hở để cho động vật chui vào không. Với các loại vật như chuột, rắn; có thể do trong phòng có mùi thức ăn nên chúng bò tới.

Cảnh tượng rùng rợn khi con rắn bò ra từ điều hòa nhiệt độ.

Dù là loài rắn vô hại cho người nhưng chắc chắn, việc nhìn thấy một con rắn bò vào trong phòng như vậy cũng đủ khiến người ta rùng mình sợ hãi. Nhiều người xem cũng thấy "ngưỡng mộ" vì anh chàng kia dám dùng kẹp để gắp nó ra ngoài.

"Chắc chắn tôi sẽ phải mua ngay một cái điều hòa mới vì nếu nhìn thấy cảnh đó thì tôi không còn đủ bình tĩnh mà gắp nó ra đâu. Thay vào đó, tôi sẽ đập chiếc điều hòa đó vỡ nát thì thôi", một độc giả cho biết.

Ngay sau khi xuất hiện, đoạn video đã nhận được hơn 25 nghìn lượt like và hơn 28 nghìn lượt retweet trên trang Twitter.

Nhật Bản: Người dân hoảng sợ khi nhìn thấy vị khách không mời lồm ngồm bò ra từ máy điều hòa - Ảnh 3.

Đoạn video chú rắn bò vào trong phòng được rất nhiều lượt like và retweet trên Twitter.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm