Nhật Bản: Bị hành khách phàn nàn vì tàu tới muộn, nhân viên sân ga nhảy xuống đường ray tự tử

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 11:45 27/09/2016

Tuy nhiên, người đàn ông này đã may mắn sống sót khi những người có mặt gọi xe cấp cứu kịp thời, trước khi đoàn tàu đi qua và gây nên cái chết thảm khốc.

Mới đây, một nhân viên sân ga Nhật Bản đã nhảy xuống đường ray tàu hỏa sau khi quá mệt mỏi vì phải giải thích với hành khách về việc tàu tới muộn. Theo thông tin, lý do cho sự chậm trễ của chuyến tàu là do một người đàn ông nhảy tự tử tại ga trước đó.

Nhân viên 26 tuổi ngành đường sắt đã bị xúc phạm và la hét vì sự chậm trễ do cái chết của một phụ nữ 70 tuổi tại ga đường sắt Kintetsu Nara, thành phố Higashiosaka, Osaka. Những hành khách giận dữ vây lấy anh, liên tục mắng vào mặt nhân viên và yêu cầu một lời giải thích.

Nhật Bản: Bị hành khách phàn nàn vì tàu tới muộn, nhân viên sân ga nhảy xuống đường ray tự tử - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Không chịu nổi thái độ giận dữ của hành khách, nhân viên sân ga đã kêu lên "đủ rồi, để tôi chết". Vài giây sau, anh ta cởi áo và mũ rồi nhảy xuống đường ray. May mắn cho anh, không có chiếc tàu nào chạy qua vào thời điểm đó. Những người có mặt tại sân ga đã gọi xe cứu thương tới kịp thời. Cú nhảy và va chạm mạnh đã gây ra những chấn thương nghiêm trọng.

Theo RocketNews24, vụ tai nạn dẫn đến sự chậm trễ của chuyến tàu do một người phụ nữ ngã xuống đường ray, khi chuyến tàu đang hướng tới thành phố Kobe. Dù chỉ tới muộn khoảng 20 phút, nhưng những hành khách đã mất bình tĩnh và không ngừng phàn nàn.

Sau khi vụ việc xảy ra, công ty đường sắt Kintetsu đã xin lỗi hành khách vì "hành động không chuẩn mực" của nhân viên 26 tuổi. Theo đó, tại Nhật Bản, việc nhân viên đường sắt bị hành khách la mắng, thậm chí là tấn công không phải chuyện hiếm gặp.

Trong xã hội Nhật Bản, việc những đoàn tàu tới muộn, dù chỉ một vài phút cũng khiến hành khách hết sức bức xúc. Một trong những lý do phổ biến cho tình trạng những đoàn tàu tới muộn tại Nhật Bản là do những người ngã xuống đường ray hoặc tử tự.

Nhật Bản: Bị hành khách phàn nàn vì tàu tới muộn, nhân viên sân ga nhảy xuống đường ray tự tử - Ảnh 2.

Ga Kawachi Kosaka, nơi có một người ngã xuống đường ray khi đoàn tàu đang hướng về Kobe.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bé trai 8 tuổi bị chém nhiều nhát dẫn đến tử vong

    Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đang khẩn trương truy bắt đối tượng sát hại bé trai 8 tuổi tại nhà riêng.
  • Đọc thêm