nhanh như chớp nhí

Nhanh như chớp nhí: ViruSs gây hoang mang khi khẳng định 2040 là năm... con cá

QuangMT, Theo Báo dân sinh 18:38 22/05/2020

Cris Phan và ViruSs toát mồ hôi trước những màn thách đố từ Trấn Thành.

Không phô diễn tài năng rầm rộ hay nhí nhố tấu hài, bộ đôi streamer đình đàm Cris PhanViruSs đã vớ ngay được lời khen từ Trấn Thành với màn chào sân đầy nền nã hiếm có của 2 team. Chưa kịp khen hết lời, Trấn Thành đã phải hoang mang, lo lắng tột độ cho tương lai của các nhí khi nghe qua thành tích thi thố của 2 đội trưởng với lịch sử không qua nổi 2 câu ở phiên bản người lớn.

Nhanh như chớp nhí: Cris Phan, ViruSs đụng độ Trấn Thành

Quả thật, khi bước vào thi đấu, các đội trưởng liên tục khiến khán giả lẫn Trấn Thành toát mồ hôi hột. Nếu Cris chia sẻ giỏi nhất Thể dục thì ViruSs lại cho biết mình giỏi chơi đàn Piano. Dường như để chứng minh cho điều đó, ViruSs liên tục bó tay ở các câu hỏi về "Mẹ ruột của chị ruột bạn" gọi là gì, "Bố ruột của anh rể" gọi là gì. Đặc biệt, anh chàng còn khẳng định 2020 là năm con chuột thì 2040 là năm... con cá! Dù biết không có trong danh sách các con giáp nhưng thấy mọi người miêu tả ở dưới, anh chàng vẫn chọn con cá.

Nhanh như chớp nhí: ViruSs gây hoang mang khi khẳng định 2040 là năm... con cá - Ảnh 2.
Nhanh như chớp nhí: ViruSs gây hoang mang khi khẳng định 2040 là năm... con cá - Ảnh 3.

Quả là trời sinh một đội, team Cris Phan chào sân với siêu nhí lém lỉnh và duyên dáng như đội trưởng là Gia Minh (8 tuổi) và Bửu Lộc (7 tuổi). Chân thật và vô cùng đáng yêu, cậu bé Gia Minh đã chiếm trọn cảm tình của anh Mèo Nhóc ngay tại màn chào sân. Cậu bé cho biết lý do đến chương trình là để được gặp nam MC khiến Trấn Thành phải thốt lên vì vui sướng: "Nghe giống như ai gắp cục nước đá bỏ bụng vậy đó. Nghe mát ruột!".

Nhanh như chớp nhí: Trấn Thành bất ngờ trước tài năng giải rubik và đổi lịch vạn niên

Nhanh như chớp nhí: ViruSs gây hoang mang khi khẳng định 2040 là năm... con cá - Ảnh 5.

Tiếp tục chuốc ngọt anh Mèo Nhóc, cậu bé bất ngờ đưa ra lời đề nghị mong muốn được ôm Trấn Thành bằng tiếng Hoa khiến anh không thể nào từ chối. Không chỉ khéo lời, cậu bé tóc xù Gia Minh còn vô cùng đa tài, mặc dù chỉ học võ được 5 tháng nhưng cậu bé đã thể hiện khả năng đi đường quyền Muay Thái siêu điệu nghệ khiến cả trường quay vô cùng thích thú. Không hề thua kém đồng đội, cậu bé Bửu Lộc gây sửng sốt khi thể hiện khả năng quy đổi năm lịch vạn niên nhanh như điện dù mới 7 tuổi. Chỉ với màn phô diễn sơ sơ của cậu bé đã khiến 2 đội trưởng lẫn Trấn Thành phải há hốc mồm vì kinh ngạc.

"Mười phân vẹn mười" team ViruSs cũng không hề lép vế với 2 nhí xịn sò. Cậu bé Kiến Vũ 6 tuổi khiến đội trưởng nở mày nở mặt với màn giải rubik thần sầu, chỉ trong 35 giây đã giải được khối rubik tam giác (pyraminx) khó nhằn khiến nam MC phải buông lời nửa đùa nửa thật, đề nghị cậu bé khiêu chiến cùng đàn anh đình đám Ngọc Thịnh – "Siêu trí tuệ Việt Nam": "Con lấy cái clip này con gửi thẳng cho chú Ngọc Thịnh. Con nói kỷ lục của chú là bao nhiêu chú giữ đó khi nào con lớn bằng chú rồi con với chú đấu". Thành viên nữ duy nhất trong tập 3 là cô bé 8 tuổi Thanh Xuân, trái ngược các bạn nam còn lại của team, cô bé tự tin thể hiện giọng hát nội lực với ca khúc "Lý kéo chài" đầy sôi động.

Nhanh như chớp nhí: ViruSs gây hoang mang khi khẳng định 2040 là năm... con cá - Ảnh 6.

Tập 3 "Nhanh như chớp nhí" mùa 3 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h Chủ nhật – 24/05 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọt ngào như cách Taeyang (BIGBANG) lần đầu kể về vợ yêu Min Hyo Rin: “Nếu như không phải là cô ấy, tôi đã không nghĩ đến chuyện kết hôn"

    Trong video này, Taeyang đã hé lộ những suy nghĩ của anh về hôn nhân, quá trình chuẩn bị đám cưới và cả những lời yêu thương ngọt ngào dành cho vợ.
  • Đọc thêm