Nhanh như chớp nhí: Ốc Thanh Vân dắt tay cặp sinh đôi soái ca ẵm 100 triệu

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 13/05/2019

Cặp sinh đôi khác nhau từng milimet tiếp tục lập kỷ lục tại "Nhanh như chớp nhí" mùa 2.

Ốc Thanh VânThanh Duy là 2 đội trưởng trong tập 7 "Nhanh như chớp nhí" mùa 2.

Sau chiến thắng tưng bừng ở mùa 1, cặp anh em song sinh Trần Duy và Trần Lực tiếp tục tạo nên kỳ tích. Dù rút kinh nghiệm ở lần thi trước, nhưng 2 anh em nhiều lúc vẫn bất đồng ý kiến và không thể thống nhất đưa ra đáp án. Cụ thể ở câu: "Vàng để ở ngoài trời lâu sẽ bị gì?", Trần Duy – Trần Lực liên tục "bắn" đáp án liên hồi mà không hề thảo luận cùng nhau, khiến thời gian trôi qua một cách đáng tiếc. Riêng ở câu: "Nước trôi chè, chè trôi nước, trôi chè nước: đâu là tên của một món ăn?", ngỡ đâu đề trúng tủ "thánh ăn" Trần Duy, bất ngờ cậu em Trần Lực mới là người "thâu tóm" đáp án chính xác. Ngay lúc này, Trần Duy hài hước chia sẻ: "Con không biết tên. Con chỉ biết ăn thôi".

Nhanh như chớp nhí: Phần thi của Trần Duy - Trần Lực

Nhưng chỉ lâu sau, Trần Duy tỏa sáng ngời ngời với câu hỏi hóc búa: "Thức ăn chính của Gấu trắng là gì? Chim cánh cụt, hải cẩu hay bạch tuột". Trong khi Ốc Thanh Vân và Thanh Duy ngơ ngác nhìn nhau, người xem có mặt tại trường quay nháo nhào tìm đáp án thì duy nhất nhí Trần Duy không do dự trả lời: "Dạ, là hải cẩu" khiến Trấn Thành vỗ tay không ngớt. Cặp anh em song sinh viết tiếp tên mình vào kỷ lục "Nhanh như chớp nhí" mùa 2 và chiến thắng ngoạn mục trước kỳ thủ ưu tú Đăng Khánh - Đăng Khôi.

Nhanh như chớp nhí: Ốc Thanh Vân dắt tay cặp sinh đôi soái ca ẵm 100 triệu - Ảnh 2.

Ngọn lửa cảm hứng nhanh chóng được truyền qua cho đội trưởng Ốc Thanh Vân khi có màn xung trận đầy bản lĩnh, băng băng một mạch cán đích 10 câu. Ở câu: "Một con ốc sên bò từ Hà Nội xuống Cà Mau chỉ mất 3 tiếng đồng hồ, vì sao?", đối thủ Thanh Duy khẳng định tình huống này không thể xảy ra, nhí Trần Lực thì phát minh ý tưởng hài hước là: "Bám vào máy bay", nhưng Ốc Thanh Vân thì xuất sắc trả lời: "Bò lên tấm bản đồ". Ở một câu hỏi khác: "Trứng của con gì mà người ta ghét nhất trong thời niên thiếu?", nếu như nữ diễn viên dễ dàng đưa ra đáp án là: "Trứng ngỗng", thì Thanh Duy "lầy lội" hơn khi bật tung ý tưởng là: "Mụn trứng cá". Không thể chinh phục 50 triệu nhưng ông xã Kha Ly đã cống hiến người xem tràng cười sảng khoái. Riêng đội trưởng Ốc Thanh Vân vinh dự ghi danh kỷ lục chương trình.

Nhanh như chớp nhí: Phần thi của Ốc Thanh Vân

Nhanh như chớp nhí: Ốc Thanh Vân dắt tay cặp sinh đôi soái ca ẵm 100 triệu - Ảnh 4.

Trước đó, kỳ thủ ưu tú Quỳnh Chi cũng "chiêu đãi" khán giả loạt khoảnh khắc bá đạo với những câu trả lời không ai có thể tưởng tượng được. Thần thái trả lời đầy nghiêm túc, lý luận cực gắt khiến A Xìn cũng phải dè chừng. Nhận câu: "Uống nước, nuốt nước, nhai nước: từ nào không đúng?", cô bé 5 tuổi ngô nghê đáp trả: "Cái răng không đúng". Hoặc ở câu: "Cái gì là ông mà không phải là con người?", Quỳnh Chi tiếp tục tung đáp án: "Ông dơi" khiến Trấn Thành "xoắn não" để hình dung câu trả lời của bé.

Tập 8 "Nhanh như chớp nhí" mùa 2 chào đón sự xuất hiện của Đại Nghĩa và Thanh Huyền cùng 6 nhí sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2 - Vie Channel lúc 20h Chủ nhật – 19/05/2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm