Nhân viên giao hàng móc trộm iPhone 12 Pro Max của khách, bán lấy tiền tiêu

P.V, Theo VTV 16:41 21/04/2021

Phát hiện trong kiện hàng của khách có iPhone 12 Pro Max, đối tượng Kiên đã nổi lòng tham rạch trộm rồi đem đi bán lấy tiền để tiêu xài.

Nhân viên giao hàng móc trộm iPhone 12 Pro Max của khách, bán lấy tiền tiêu - Ảnh 1.

Đối tượng Kiên tại cơ quan điều tra

Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thành Trung Kiên (20 tuổi, quê Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) để điều tra về hành vi "Trộm cắp tài sản".

Theo điều tra ban đầu, từ tháng 10/2020, Kiên là nhân viên một công ty giao hàng có địa chỉ tại phường Láng Hạ, quận Đống Đa. Tới ngày 8/4/2021, khi đang trong ca làm việc, phát hiện kiện hàng của khách hàng có vật phẩm giá trị cao, Kiên đã nổi lòng tham, rạch hộp hàng, lấy trộm 1 chiếc điện thoại iPhone 12 Pro Max. Sau đó, đối tượng này đem chiếc iPhone đi bán lấy tiền tiêu xài.

Nhận được phản ánh của nạn nhân về vụ việc, lực lượng chức năng đã vào cuộc điều tra, xác định đối tượng Kiên là nghi can chính trong vụ việc.

Ngày 12/4, Công an phường Láng Hạ đã tạm giữ Kiên để điều tra về hành vi "Trộm cắp tài sản". Tại cơ quan Công an, đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Hiện tại vụ việc đang được Công an quận Đống Đa tiếp tục củng cố hồ sơ, điều tra, xử lý đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

    Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.
  • Đọc thêm