Nhân vật đáng yêu làm náo loạn cả phố đi bộ đêm qua

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 03/06/2023

Tối ngày 2/6, một nhân vật đặc biệt đã xuất hiện tại Phố đi bộ TP.HCM khiến nhiều gia đình và các bé nhỏ "mất thời gian" vì độ đáng yêu và hài hước.

Mất thời gian - cụm từ nghe có vẻ tiêu cực nhưng bỗng một ngày lại mang đến nguồn năng lượng tích cực lạ thường. Rất nhiều gia đình đã tham gia một hoạt động cực kỳ "mất thời gian": đưa "trẻ lạc" về nhà.

Tối ngày 2/6, một nhân vật đặc biệt với giao diện gây chú ý tại Phố đi bộ. Nhân vật này là một bạn thú bông có kích thước lớn, chiều cao lên đến 1m8. Mọi người không thể không quay đầu ngoái nhìn và tò mò về nhân vật đáng yêu này.

Nhân vật đáng yêu làm náo loạn cả phố đi bộ đêm qua - Ảnh 1.

Nhân vật đáng yêu, ngộ nghĩnh gây thu hút các bạn nhỏ tại Phố đi bộ

Với ngoại hình dễ thương và những hành động đáng yêu, nhân vật này đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý đông đảo từ mọi người xung quanh. Nhiều gia đình còn tò mò và tranh thủ chụp lại những khoảnh khắc đáng yêu cùng nhau để lưu giữ kỷ niệm. Đặc biệt, các bé nhỏ cảm thấy rất hứng thú và vui vẻ khi ở bên người bạn này.

Nhân vật đáng yêu làm náo loạn cả phố đi bộ đêm qua - Ảnh 2.

Hành động "lầy lội" tạo hào hứng của các bé

Không khí tại Phố đi bộ trở nên náo loạn khi nhân vật này liên tục có những hành động lầy lội. Từ "battle dance" với em bé cho đến trêu ghẹo người đi đường, không có gì là nhân vật này ngần ngại cả.

Nhân vật đáng yêu làm náo loạn cả phố đi bộ đêm qua - Ảnh 3.

Chỉ sau vài phút video trên tiktok về Bô ở phố đi bộ đã có hơn 50k lượt yêu thích

Nhiều người thích thú khi phát hiện phía sau lưng nhân vật này có đeo tấm bảng "Nếu tui đi lạc phiền bạn #Matthoigian gửi tui về Lambo Kids Cafe 29/9 Nguyễn Gia Trí, Bình Thạnh."

Sau tìm hiểu, danh tính của nhân vật đặc biệt này cũng được tiết lộ. Đó là BÔ - linh vật mới ra mắt của thương hiệu Lambo Kids Cafe & Spa.

BÔ vừa chào đời vào ngày 1/6/2023 - đúng vào ngày Quốc tế Thiếu Nhi. Là một Song Tử điển hình, nên nhân vật này cũng hài hước và cực kỳ tình cảm, đặc biệt là rất thân thiện với các bạn nhỏ.

Nhân vật đáng yêu làm náo loạn cả phố đi bộ đêm qua - Ảnh 4.

Không khí náo nhiệt cùng các bạn nhỏ của Bô khi ra mắt ngày 1/6

Nhiều gia đình cũng hào hứng tham gia vào công cuộc tìm trẻ lạc "mất thời gian" này. Ngay trong đêm, trang fanpage của Lambo kids cafe & spa đã nhận được các bình luận "tình báo" từ Phố đi bộ gửi về.

Lambo kids cafe & spa là mô hình kết hợp kids cafe và spa cho gia đình. Thông tin về Lambo tại đây hoặc số điện thoại: 038 887 2022.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày