Nhân vật cực kì xinh đẹp này đã bị cắt vai trong ENDGAME phút chót, và đây là lý do!

PTA, Theo Helino 13:41 07/05/2019

Đáng ra chúng ta đã được chứng kiến cô gái này vào vai con gái lúc lớn của Tony Stark trong ENDGAME.

Hai đạo diễn Anthony Russo và Joe Russo vừa xác nhận vai diễn bị cắt của Katherine Langford từ Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết).

Từ tháng 10/2018, có tin ngôi sao 13 Reasons Why đã được bổ sung vào dàn cast của Endgame. Fan hâm mộ dành hàng tháng trời đồn đoán xem cô này sẽ đóng vai gì trong tác phẩm thứ 22 của MCU. Tuy nhiên, như chúng ta đã biết, chẳng thấy Langford nào trong Endgame cả.

Nhân vật cực kì xinh đẹp này đã bị cắt vai trong ENDGAME phút chót, và đây là lý do! - Ảnh 1.

Katherine Langford

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn tại chương trình Happy Sad Consfused, anh em đạo diễn nhà Russo xác nhận Katherine Langford đóng vai Morgan Stark - con gái của Iron Man khi lớn lên - nhưng cảnh quay của cô đã bị cắt đi trong bản phim cuối cùng.

Các đạo diễn đã thực sự quay một cảnh có Landford. Ý tưởng của họ, là sau khi Iron Man búng tay, anh sẽ gặp Morgan phiên bản tuổi teen, trong một trạng thái tương tự như Thanos gặp gỡ phiên bản nhí của con gái Gamora trong Infinity War.

Nhân vật cực kì xinh đẹp này đã bị cắt vai trong ENDGAME phút chót, và đây là lý do! - Ảnh 2.

Anh em đạo diễn nhà Russo

Theo Joe Russo, cảnh quay này nhằm mang lại một cái kết lắng đọng cho Tony, nhưng đã “không hiệu quả" khi đặt trong bối cảnh lớn của bộ phim. Ý định ban đầu là cho Morgan lúc lớn lên thể hiện sự tha thứ cho Tony, để anh ra đi trong bình yên.“Ý tưởng này mang lại cảm giác lắng đọng. Nhưng có quá nhiều ý tưởng trong một bộ phim quá phức tạp", Joe cho biết.

Anthony giải thích rõ hơn, rằng khán giả “không có một sự kết nối về cảm xúc với phiên bản người lớn của con gái anh ấy”. Vì thế việc này không đạt hiệu quả về mặt cảm xúc.

Nhân vật cực kì xinh đẹp này đã bị cắt vai trong ENDGAME phút chót, và đây là lý do! - Ảnh 3.

Tony Stark trong Endgame

Với cái kết của Endgame, có thể thấy lý giải của hai đạo diễn khá hợp lý. Tony Stark nói lời từ biệt với Pepper và Peter Parker ngay trong trận đánh. Còn lời tạm biệt dành cho Morgan thì thông qua lời nhắn đã được ghi lại từ trước.

Và khi chứng kiến Tony Stark có những khoảnh khắc yêu thương ngọt ngào với con gái nhỏ ở đầu phim, ở cái kết, khán giả có thể sẽ thấy khó khăn để liên hệ Morgan phiên bản trẻ con với hình ảnh của Langford.

Nhân vật cực kì xinh đẹp này đã bị cắt vai trong ENDGAME phút chót, và đây là lý do! - Ảnh 4.

Chỉ dừng lại ở Margon phiên bản nhí là đã đủ để fan hâm mộ "tan chảy"

Dù gì đi nữa, cái kết của Endgame và tình cha con giữa Tony với đứa con gái bé bỏng trong phim đã hết sức xúc động và thoả mãn. Chưa kể, Landford vẫn còn có cơ hội để đóng một nhân vật khác trong MCU, có thể là vai xạ thủ Kate Bishop trong series về Hawkeye trên Disney+ như nhiều fan hâm mộ mong muốn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm