Nhận tín hiệu mừng từ "siêu luật sư", Ronaldo sắp được minh oan vụ cáo buộc hiếp dâm

ANH TÚ, Theo Trí Thức Trẻ 15:28 17/10/2018

Các báo cáo cho thấy luật sư của Ronaldo trông rất thoải mái sau khi tiếp xúc với các điều tra viên của Las Vegas. Dường như tình hình đang diễn biến theo chiều hướng có lợi cho ngôi sao của Juventus.

Các điều tra viên của sở cảnh sát Las Vegas đã có buổi gặp mặt kín với luật sư Peter Christiansen để điều tra thêm về cáo buộc hiếp dâm liên quan đến thân chủ của ông, Cristiano Ronaldo.

Nội dung cuộc nói chuyện giữa hai bên vẫn còn là bí mật nhưng theo tờ Correio de Manha (Bồ Đào Nha) thì luật sư của CR7 tỏ ra "cực kỳ thoải mái và tự tin" sau khi tiếp xúc với phía cảnh sát. Nhìn vào thái độ của Christiansen, có thể dự đoán tình hình đang diễn tiến theo chiều hướng có lợi với cựu tiền đạo Real Madrid.

Trước đó, Ronaldo đã một mực phủ nhận cáo buộc hiếp dâm từ người phụ nữ Mỹ có tên là Kathryn Mayorga. Siêu sao Bồ Đào Nha khẳng định cưỡng hiếp là một tội ác đi ngược lại mọi giá trị trước nay anh đã xây dựng.

Tuy nhiên, phía Kathryn Mayorga không chấp nhận những lập luận đó của Ronaldo. Luật sư của cô này liên tục đăng đàn chỉ trích và đe dọa đang nắm trong tay rất nhiều bằng chứng chống lại anh. Trước tình hình bất lợi, Ronaldo đã quyết định thuê Christiansen - người được coi như siêu nhân trong ngành luật, để bào chữa cho mình.

Nhận tín hiệu mừng từ siêu luật sư, Ronaldo sắp được minh oan vụ cáo buộc hiếp dâm - Ảnh 1.

Ronaldo đang nhận những tín hiệu mừng từ siêu luật sư Christiansen.

Gần đây, tờ Der Spiegel của Đức, tờ báo đã khơi mào vụ nghi án hiếp dâm này, đã đưa ra một văn bản thỏa thuận được cho là có chữ ký của Kathryn Mayorga và luật sư của Ronaldo vào năm 2009. Theo đó, phía bị hại tuyệt đối không được tiết lộ những gì đã xảy ra và đổi lại cô nhận được 375.000$ tiền bồi thường từ phía CR7.

Trước bằng chứng khá thuyết phục này, Christiansen đã lập tức phản pháo bằng cách dẫn chứng sự cố 2015 khi nhiều công ty luật ở châu Âu bị hacker đánh cắp dữ liệu.

"Theo hiểu biết của tôi thì vào năm 2015, rất nhiều công ty trên khắp châu Âu (bao gồm cả các công ty luật) đã bị tấn công và đánh cắp dữ liệu điện tử", Christiansen lập luận.

"Tên hacker này đã tìm cách bán những thông tin này và một cơ quan truyền thông vô trách nhiệm nào đó đã đưa tin dựa trên những dữ liệu bị đánh cắp năm đó. Đây là hành động cẩu thả bởi một phần/hoặc tất cả những thông tin trong đó đã bị sửa đổi sai sự thật.

Ronaldo chưa bao giờ phủ nhận sự tồn tại của bản thỏa thuận với cô Mayorga. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa thân chủ của tôi thừa nhận mình phạm tội hiếp dâm. Đơn giản bởi Ronaldo chỉ muốn dập tắt những tin đồn không đáng có sẽ ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp của cậu ấy".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm