Nhắn tin cầu cứu bạn trai nhưng lại bị tưởng là nói đùa, cô gái trẻ bị kẻ biến thái giết hại tại nhà

Imacho, Theo Helino 21:18 25/12/2019

Cái chết của bạn gái trở thành nỗi ân hận lớn nhất đời chàng trai họ Bành.

Sự việc xảy ra tại thành phố Tứ Xuyên, Trung Quốc. Cô gái trẻ 26 tuổi họ Lý bị 1 kẻ biến thái giết hại ở nhà riêng. Trước khi qua đời, cô gửi tin nhắn cầu cứu bạn trai họ Bành nhưng người này cứ ngỡ rằng bạn gái đang đùa nên không mấy lo lắng. Sau khi chuyện không may xảy ra, Bành mới hối hận tột cùng.

Nhắn tin cầu cứu bạn trai nhưng lại bị tưởng là nói đùa, cô gái trẻ bị kẻ biến thái giết hại tại nhà - Ảnh 1.

Được biết, Lý và Bành đã hẹn hò được 4 năm, tình cảm đôi lứa vô cùng tốt đẹp dù thỉnh thoảng không tránh khỏi mâu thuẫn nhỏ. Ngày hôm đó, Bành đi ra ngoài trong khi Lý ở lại nhà của họ và tất nhiên cả hai không bao giờ ngờ rằng lần cuối cùng họ gặp nhau.

Biết Lý ở nhà 1 mình, 1 người đàn ông họ Trương đã đến đây và đột nhập vào nhà cô để làm chuyện xằng bậy. Lý ra sức chống trả thì bị Trương giết chết. Sau khi gây án, kẻ thủ ác lập tức rời khỏi hiện trường.

Nhắn tin cầu cứu bạn trai nhưng lại bị tưởng là nói đùa, cô gái trẻ bị kẻ biến thái giết hại tại nhà - Ảnh 2.

Hiện trường vụ án.

Cảnh sát nhận được tin báo của hàng xóm phát hiện Lý nằm chết trong nhà mới mau chóng có mặt tại hiện trường, đồng thời báo tin buồn cho Bành biết. Theo lời Bành, bạn gái đã gửi tin nhắn cầu cứu anh trong lúc gặp nguy hiểm nhưng khi đó, do đang đi nhậu cùng 1 vài người bạn nên anh không quá để tâm, cứ nghĩ rằng bạn gái đang đùa và quyết định không trả lời đối phương. Bành không ngờ những gì bạn gái nhắn là sự thật và trong chớp mắt, nó trở thành điều hối tiếc nhất cuộc đời anh.

Tiến hành điều tra những dấu vết tại hiện trường và xem camera an ninh, cảnh sát xác định được danh tính nghi phạm và tiến hành bắt giữ hắn. Dù cho tên này có bị xử án tử hình nhưng cái chết của Lý vẫn sẽ mãi ám ảnh cuộc đời Bành bởi bản thân anh khó có thể thoát khỏi cảm giác tội lỗi vì đã không có mặt kịp thời để giải cứu bạn gái, khiến cô phải đánh đổi bằng cả tính mạng mình.

(Nguồn: Sohu)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14