Muôn hình vạn trạng của yêu râu xanh nơi công cộng năm 2019: Từ hành vi biến thái lén lút đến các vụ tấn công công khai dã man

Yu, Theo Helino 12:57 11/12/2019

Dù là ở đâu, vào thời điểm nào, trò biến thái của những gã yêu râu xanh vẫn khiến người ta phẫn nộ.

Quay lén phần nhạy cảm dưới váy phụ nữ bằng camera giấu trong giày

Tháng 11, cảnh sát Trung Quốc đã bắt giữ một gã đàn ông họ Trương có hành vi mua bán trái phép các thiết bị camera quay lén qua internet.

Hắn khai nhận, tháng 6 năm nay, hắn đã lên mạng mua một máy ảnh lỗ kim, sau đó sử dụng máy ảnh này để quay lén những hình ảnh dưới váy của phụ nữ ở một số địa điểm đông đúc. Hành vi này diễn ra trong hơn hai tháng và hắn quay được hơn 90 video.

Camera lỗ kim được gắn trong đôi giày thể thao.

Hắn cho biết, bên trong giày thể thao của mình có một lỗ nhỏ, máy ảnh lỗ kim được lắp vào tại đây. Tiếp đó, hắn sẽ tiếp cận các đối tượng đặc biệt mà hắn thích rồi đặt chân bên dưới váy họ để ghi lại các hình ảnh nhạy cảm. Sau khi chụp xong, dữ liệu sẽ truyền tới điện thoại di động thông qua bluetooth.

Kẻ biến thái theo chân cô gái trẻ về đến tận nhà

Sáng ngày 25/5 tại phường Shillim, Seoul, Hàn Quốc, một cô gái trở về nhà trong tình trạng say xỉn nhưng vẫn đủ tỉnh táo để bấm mật khẩu cửa đi vào bên trong. Ngay khi cô mới đặt chân vào nhà thì một người đàn ông xuất hiện, chạy đến chặn cửa nhưng không thành. Nhiều người không tránh khỏi cảm giác rùng mình, lo sợ thay cho cô gái. Cánh cửa chỉ cần đóng chậm 1 giây thì không biết số phận cô gái kia giờ ra sao.

Cánh cửa chỉ cần đóng chậm 1 giây, hậu quả có thể sẽ rất nặng nề.

Không đạt được mục đích, kẻ biến thái chưa vội bỏ đi ngay mà còn đứng lảng vảng trước cửa nhà cô gái trẻ khoảng hơn 1 phút mới rời đi.

Sau đó, hắn còn lảng vảng trước nhà cô gái trẻ, cố gắng mở cửa trong khoảng hơn 1 phút.

Cô gái trẻ bị kẻ lạ mặt tấn công liên tục và sờ soạng khắp người

Khuya ngày 22/6, cô gái 29 tuổi đang đi trên con đường vắng vẻ ở thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc thì đụng độ 1 người đàn ông kỳ quặc. Dù cô đã cố ý đi tránh sang 1 bên nhưng tên kia lại lao vào hành hung cô dữ dội. Hắn dùng tay liên tục đánh vào đầu bất chấp nạn nhân kêu la dữ dội và giơ tay ra hiệu dừng lại.

Dù cô gái đã có ý né sang 1 bên, nhưng gã đàn ông kia vẫn lao vào tấn công cô.

Khi cô gái đã nằm gục trên mặt đất, hắn liên tiếp đánh đấm vào cơ thể cô.

Sau đó, gã biến thái còn đá vào người cô gái trẻ rồi lôi đi.

Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông còn nhiều lần đá vào mặt khiến cô gái trẻ đánh mất ý thức. Kẻ bạo hành tiếp đến còn sờ soạng người nạn nhân, sau đó nắm đầu lôi cô gái vào góc khuất, vượt khỏi tầm quan sát của camera an ninh.

Cảnh sát biến chất, tấn công tình dục thiếu nữ đôi mươi trong lúc say xỉn

Ngày 11/9, 1 cô gái khoảng 20 tuổi đang trên đường về nhà ở quận Gwangjin, Seoul (Hàn Quốc) thì bị 1 kẻ lạ mặt tấn công. Khi nạn nhân vừa bấm mật khẩu vào nhà thì bất ngờ bị gã ta lao vào tấn công với ý định xâm hại tình dục khiến cô ngã lăn ra sàn.

Gã biến thái theo dõi nạn nhân suốt con đường trở về nhà, khi cô vừa bấm mật khẩu vào nhà thì hắn ra tay tấn công cô.

Hắn đè cô gái ra sàn nhà với ý định tấn công tình dục.

Lúc này, nạn nhân cố hết sức hét lớn kêu cứu khiến A cũng bị giật mình và nhanh chóng trốn khỏi hiện trường. Sau 3 tuần điều tra, cảnh sát xác định kẻ biến thái kia là một cảnh sát, điều này đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ trong một thời gian.

Bị tấn công ngay trước cửa nhà, người phụ nữ nguy kịch khi thoát thân bằng cửa sổ tầng 2

Ngày 25/11, một người phụ nữ Nhật Bản sống tại Bali, Indonesia đã bị gã đàn ông tấn công và cướp tài sản. Hắn đã theo dõi cô suốt đoạn đường về đến nhà. Vào thời điểm đó, người phụ nữ đã nhận ra sự bất thường từ gã ta, cô không vội mở cửa mà đợi hắn rời đi. Biết đối tượng đã cảnh giác mình, hung thủ giả vờ rời đi và trốn vào một góc khuất ở hành lang.

Gã đàn ông tấn công nạn nhân ngay cửa căn hộ.

Sau khi bóp cổ nạn nhân bất tỉnh, hắn kéo cô vào nhà một cách thô bạo.

Ngay khi nạn nhân tra chìa khóa mở cửa, hắn đã chạy đến và bóp cổ cô trong ít nhất 1 phút. Khi cô đã bất tỉnh, hắn lục tìm chìa khóa để mở cửa và kéo cô vào nhà. Trong lúc hắn lục soát khắp nhà nạn nhân, cô đã tỉnh dậy và tìm cách rời khỏi đó. Cô nhảy xuống đất từ cửa sổ tầng hai, toàn thân đầy thương tích, xương gáy bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm