Nhan sắc thật của Lưu Thi Thi sau loạt ảnh sang chảnh trên tạp chí: Netizen "tuột mood" vì sự khác biệt quá rõ ràng?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 12:11 16/02/2020

Nhiều người bày tỏ sự thất vọng của mình khi nhan sắc của Lưu Thi Thi trong hậu trường không xinh đẹp, sang chảnh như trên tạp chí.

Mới đây, Lưu Thi Thi trở thành nhân vật trang bìa của tạp chí Harper's Bazaar bản Trung số ra tháng 3 với hình ảnh cực kỳ sang chảnh và quyến rũ. Cô nàng nhận được vô số lời khen với nhiều mỹ từ, nhiều người còn cho rằng, Lưu Thi Thi sau khi lấy chồng, sinh con thì ngày càng sắc sảo mặn mà.

Nhan sắc thật của Lưu Thi Thi sau loạt ảnh sang chảnh trên tạp chí: Netizen tuột mood vì sự khác biệt quá rõ ràng? - Ảnh 1.
Nhan sắc thật của Lưu Thi Thi sau loạt ảnh sang chảnh trên tạp chí: Netizen tuột mood vì sự khác biệt quá rõ ràng? - Ảnh 2.
Nhan sắc thật của Lưu Thi Thi sau loạt ảnh sang chảnh trên tạp chí: Netizen tuột mood vì sự khác biệt quá rõ ràng? - Ảnh 3.

Hình ảnh của Lưu Thi Thi trên trang bìa tạp chí Harper's Bazaar

Những tưởng những lời tán dương là đúng sự thật cho đến khi người hâm mộ tìm ra bức ảnh hậu trường của Lưu Thi Thi chụp cho tạp chí này. Trang QQ đã đặt dòng tít: "Sau khi sinh con xong Lưu Thi Thi tuột dốc nhan sắc?" kèm theo hình ảnh chụp từ clip. Nhiều bình luận của netizen cảm thán như sau: "Có phải lỗi hoá trang hay không?", "Gương mặt của cô ấy kỳ lạ quá", "Hoàn toàn khác xa trước đây", "Bây giờ không xinh đẹp như trước nữa",...

Nhan sắc thật của Lưu Thi Thi sau loạt ảnh sang chảnh trên tạp chí: Netizen tuột mood vì sự khác biệt quá rõ ràng? - Ảnh 4.
Nhan sắc thật của Lưu Thi Thi sau loạt ảnh sang chảnh trên tạp chí: Netizen tuột mood vì sự khác biệt quá rõ ràng? - Ảnh 5.
Nhan sắc thật của Lưu Thi Thi sau loạt ảnh sang chảnh trên tạp chí: Netizen tuột mood vì sự khác biệt quá rõ ràng? - Ảnh 6.
Nhan sắc thật của Lưu Thi Thi sau loạt ảnh sang chảnh trên tạp chí: Netizen tuột mood vì sự khác biệt quá rõ ràng? - Ảnh 7.

Bức ảnh gây xôn xao mạng xã hội của Lưu Thi Thi

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, nhan sắc của Lưu Thi Thi sau sinh thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • iPhone 12 Pro Max không quá mạnh, có thể thua smartphone Android

    Kết quả benchmark cho thấy chiếc smartphone cao cấp nhất của Apple trong năm 2020 không quá vượt trội so với iPhone 11 Pro Max và có thể thua đối thủ chạy Android.
  • Đọc thêm