Rộ loạt ảnh xưa nay hiếm và cực kỳ thân mật của Dương Mịch - Lưu Thi Thi: Hảo tỷ muội ngày nào giờ đây lại cạch mặt nhau

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 09:15 13/02/2020

Nhiều người không khỏi nuối tiếc khi Dương Mịch và Lưu Thi Thi giờ đây không còn thân thiết như trước.

Một trong những "quy tắc ngầm" bất thành văn được lan truyền râm ran trong Cbiz đó là việc không nên kết bạn với Dương Mịch. Rất nhiều mối quan hệ bạn bè thân thiết của cô không biết vì lý do gì mà "tan thành mây khói", điển hình nhất có thể kể đến "hảo tỷ muội" Lưu Thi Thi.

Mới đây, blogger xứ Trung có chia sẻ lại loạt ảnh thuộc hàng "hiếm có khó tìm" của cặp bạn thân nức tiếng một thời. Cả hai cùng nhau đi du lịch, nhí nhố chụp ảnh, thậm chí còn có tấm suýt "mi" nhau cực kỳ gợi cảm và nóng bỏng.

Rộ loạt ảnh xưa nay hiếm và cực kỳ thân mật của Dương Mịch - Lưu Thi Thi: Hảo tỷ muội ngày nào giờ đây lại cạch mặt nhau - Ảnh 1.

Những bức ảnh ít ai biết của Dương Mịch và Lưu Thi Thi

Rộ loạt ảnh xưa nay hiếm và cực kỳ thân mật của Dương Mịch - Lưu Thi Thi: Hảo tỷ muội ngày nào giờ đây lại cạch mặt nhau - Ảnh 2.

Cả hai nhắng nhít chụp ảnh chung với hình xăm giả dán ở mắt cá chân

Rộ loạt ảnh xưa nay hiếm và cực kỳ thân mật của Dương Mịch - Lưu Thi Thi: Hảo tỷ muội ngày nào giờ đây lại cạch mặt nhau - Ảnh 3.

Tình bạn của hai người từng vô cùng nổi tiếng và gắn bó thân thiết

Rộ loạt ảnh xưa nay hiếm và cực kỳ thân mật của Dương Mịch - Lưu Thi Thi: Hảo tỷ muội ngày nào giờ đây lại cạch mặt nhau - Ảnh 4.

Tấm hình hot hòn họt của hai chị em

Rộ loạt ảnh xưa nay hiếm và cực kỳ thân mật của Dương Mịch - Lưu Thi Thi: Hảo tỷ muội ngày nào giờ đây lại cạch mặt nhau - Ảnh 5.

Hình ảnh khác được chụp vào năm 2008 - cách đây 12 năm

Sau này, có rất nhiều "thuyết âm mưu" về việc vì sao cả hai không còn là bạn. Từng có tin đồn Dương Mịch có mâu thuẫn với quản lý Thái Nghệ Nông của Lưu Thi Thi, bà xã Ngô Kỳ Long không can ngăn nổi, tình cảm của hai người vì thế rạn nứt. Cũng có tin cho hay, vì giữa 2 người có tranh chấp lớn nên không thể duy trì tình bạn được.

Nguồn: Weibo, Baidu

Chia sẻ

Bình luận

  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm