Tin hot đầu ngày: Lý Tiểu Lộ được đại gia thân thế khủng, sở hữu phi cơ và siêu xe tỏ tình vào đúng dịp Valentine?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:41 16/02/2020

Hiện tại, Lý Tiểu Lộ chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về tin đồn gây sốt này.

Trang QQ hiện đang có bài viết đưa tin nóng hổi về việc có thông tin cho biết, Lý Tiểu Lộ - kẻ bội bạc khi ngoại tình với rapper kém 13 tuổi PGone sau lưng ông xã Giả Nãi Lượng, đã được tỏ tình vào ngày lễ tình nhân 14/2 vừa qua. Hiện tin tức này đang khiến netizen sốt xình xịch.

Tin hot đầu ngày: Lý Tiểu Lộ được đại gia thân thế khủng, sở hữu phi cơ và siêu xe tỏ tình vào đúng dịp Valentine? - Ảnh 1.

Theo những gì mà trang QQ chia sẻ, người đàn ông theo đuổi Lý Tiểu Lộ có gia thế cực khủng. Người này sở hữu phi cơ riêng cùng với dàn siêu xe, thân thế hoàn toàn "khác xa người thường". Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến đặt ra câu hỏi tại sao vị đại gia này lại có tình cảm với người phụ nữ từng "cắm sừng" Giả Nãi Lượng. Thậm chí còn có người chỉ trích danh tiếng Lý Tiểu Lộ không hề tốt đẹp, lại có vết nhơ, vậy mà vẫn có người tỏ tình theo đuổi.

Tin hot đầu ngày: Lý Tiểu Lộ được đại gia thân thế khủng, sở hữu phi cơ và siêu xe tỏ tình vào đúng dịp Valentine? - Ảnh 2.
Tin hot đầu ngày: Lý Tiểu Lộ được đại gia thân thế khủng, sở hữu phi cơ và siêu xe tỏ tình vào đúng dịp Valentine? - Ảnh 3.

Những thông tin và hình ảnh được trang QQ chia sẻ

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho hay, vị đại gia kia "tự biên tự diễn" cầu hôn, còn nữ diễn viên họ Lý chưa chắc đã nhận lời. Trong khi đó, vẫn còn không ít người mong Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng có thể trở về bên nhau sau nhiều bão giông, dù điều đó khó lòng thực hiện được.

Tin hot đầu ngày: Lý Tiểu Lộ được đại gia thân thế khủng, sở hữu phi cơ và siêu xe tỏ tình vào đúng dịp Valentine? - Ảnh 4.

Lý Tiểu Lộ giờ đây chăm khoe ảnh chụp cùng con gái với tâm trạng vui vẻ, thoải mái

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 5 ngày 4 đêm tìm kiếm bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Hàng trăm người xa lạ cùng nỗ lực nhưng phép màu đã không xảy ra

    Suốt 5 ngày 4 đêm ròng rã tìm kiếm nhưng phép màu đã không đến với bé trai 2 tuổi bị mất tích ở Bình Dương. Rất nhiều người thương xót trước sự ra đi mãi mãi của bé.
  • Đọc thêm