Nhan sắc, thần thái của PewPew, ViruSs ngày càng thăng hạng, cả hai xuất hiện cực bảnh bao khiến fangirl "đắm đuối"

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:05 29/11/2020

Hai nhân vật đình đám nhất của hội Tứ hoàng Streamer là PewPew và ViruSs xuất hiện đầy bảnh bao và phối đồ cũng rất "tông xuyệt tông".

Trong số mới nhất của gameshow Nhanh Như Chớp, 2 hot streamer đình đám PewPew và ViruSs đã xuất hiện cùng với Puka tạo thành đội chơi thông minh, hài hước và duyên dáng. Tuy vậy, ngoài những câu hỏi thú vị từ chương trình, nhan sắc của 2 streamer này cũng là tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Nếu như ViruSs điển trai, lịch lãm xuất sắc thì PewPew cũng xuất hiện với phong cách tương đối tối giản nhưng khác xa 180 độ so với PewPew trên sóng stream.

Nhan sắc, thần thái của PewPew, ViruSs ngày càng thăng hạng, cả hai xuất hiện cực bảnh bao khiến fangirl đắm đuối - Ảnh 1.

PewPew, ViruSs và Puka cùng tạo dáng "ngầu" trên sóng Nhanh Như Chớp

Nhan sắc, thần thái của PewPew, ViruSs ngày càng thăng hạng, cả hai xuất hiện cực bảnh bao khiến fangirl đắm đuối - Ảnh 2.

ViruSs lịch lãm đã thành thương hiệu, còn PewPew cũng đang có màn lột xác mạnh mẽ

Đến với Nhanh Như Chớp, PewPew đã khiến rất nhiều khán giả trầm trồ về nhan sắc ngày càng thăng hạng đến mức kinh ngạc. Chỉ với quần tây, áo polo cũng đủ toát lên vẻ điển trai ngời ngời. Cư dân mạng cũng không ngớt lời khen lấy khen để trước vẻ đẹp trai của nam streamer này.

- Chú Pew đơn giản mà đẹp trai, thần thái đến lạ.

- Dạo này Pew ngày càng bảnh ra, không cần mặc vest vẫn đỉnh!

- Chú Pew trên sóng truyền hình và sóng stream là 2 người à? Khác thế!

- Chú Pew khoác vest lên là đẹp trai ngay, nhưng hôm nay không vest vẫn đỉnh, 10 điểm!

- Bây giờ chú đẹp trai hơn hẳn thời xưa.

Nhan sắc, thần thái của PewPew, ViruSs ngày càng thăng hạng, cả hai xuất hiện cực bảnh bao khiến fangirl đắm đuối - Ảnh 4.

Cùng ngắm nhìn thêm những bức ảnh chứa đầy vẻ đẹp trai cùng 1001 biểu cảm đáng yêu của PewPew tại Nhanh Như Chớp nhé!

Nhan sắc, thần thái của PewPew, ViruSs ngày càng thăng hạng, cả hai xuất hiện cực bảnh bao khiến fangirl đắm đuối - Ảnh 5.
Nhan sắc, thần thái của PewPew, ViruSs ngày càng thăng hạng, cả hai xuất hiện cực bảnh bao khiến fangirl đắm đuối - Ảnh 6.
Nhan sắc, thần thái của PewPew, ViruSs ngày càng thăng hạng, cả hai xuất hiện cực bảnh bao khiến fangirl đắm đuối - Ảnh 7.
Nhan sắc, thần thái của PewPew, ViruSs ngày càng thăng hạng, cả hai xuất hiện cực bảnh bao khiến fangirl đắm đuối - Ảnh 8.
Nhan sắc, thần thái của PewPew, ViruSs ngày càng thăng hạng, cả hai xuất hiện cực bảnh bao khiến fangirl đắm đuối - Ảnh 9.
Nhan sắc, thần thái của PewPew, ViruSs ngày càng thăng hạng, cả hai xuất hiện cực bảnh bao khiến fangirl đắm đuối - Ảnh 10.

Ảnh: Internet

Nhan sắc, thần thái của PewPew, ViruSs ngày càng thăng hạng, cả hai xuất hiện cực bảnh bao khiến fangirl đắm đuối - Ảnh 11.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm