Nhan sắc người đẹp châu Âu sáng giá nhất Hoa hậu Hoàn vũ

Duy Nam, Theo Tiền Phong 17:30 12/07/2023

Người đẹp Diane Leyre là đại diện của Pháp tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2023. Cô được đánh giá là đại diện sáng giá nhất khu vực châu Âu.

Ngày 10/7, người đẹp Diane Leyre - Hoa hậu Pháp 2022 đăng tải trên trang cá nhân về việc trở thành đại diện của Pháp tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2023 tổ chức ở El Salvador vào cuối năm nay.

Nhan sắc người đẹp châu Âu sáng giá nhất Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 2.

Người đẹp chia sẻ: "Tự hào thông báo rằng tôi sẽ đại diện cho Pháp tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ tiếp theo. Một năm sau khi trao lại vương miện, tôi không bao giờ từ bỏ ước mơ được trở lại sân khấu để đại diện cho đất nước của mình trên trường quốc tế. Tháng 12, chúng ta sẽ cùng nhau làm cho màu cờ sắc áo của đất nước chúng ta tỏa sáng rực rỡ”

Sau khi đăng quang Hoa hậu Pháp 2022, Diane Leyre được quyền đại diện quốc gia tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2022, tuy nhiên vì lý do cá nhân nên cô đã từ chối.

Diane Leyre năm nay 25 tuổi, tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học IE và hiện là nhân viên kinh doanh bất động sản tại Quận 7 ở Paris.

Sau khi đăng quang, Diane Leyre trở thành người nổi tiếng được săn đón vì ở Pháp danh hiệu Hoa hậu Pháp được coi trọng. Cô được mời tham dự nhiều sự kiện.

Hồi tháng 5, Diane Leyre cũng là khách mời danh dự trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes. Cô tham dự nhiều sự kiện chính thức và bên lề.

Trên thảm đỏ, người đẹp Pháp được cánh săn ảnh săn đón. Cô yêu thích phong cách sang trọng, nữ tính.

Diane cao 1, 77 m và thông thạo ba ngôn ngữ Anh, Tây Ban Nha, Pháp. Người đẹp sở hữu hình thể săn chắc.

Pháp được xem là quốc gia mạnh nhất tại khu vực châu Âu ở sân chơi Hoa hậu Hoàn vũ. Các đại diện Pháp cũng từng lập nhiều thành tích ấn tượng. Gần đây nhất, Pháp đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2016 với người đẹp Iris Mittenaere.

Hiện tại, cuộc thi Hoa hậu Pháp vẫn là một trong những sự kiện giành được sự quan tâm bậc nhất tại quốc gia này. Với tuổi đời 103, Hoa hậu Pháp có lịch sử lâu đời hơn cả hai cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới hiện nay là Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Hoàn vũ.

Nhan sắc người đẹp châu Âu sáng giá nhất Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 11.

Thời gian đầu, Hoa hậu Pháp nhanh chóng gây tiếng vang và là một trong những đấu trường nhan sắc có quy mô lớn nhất thế giới. Sự kiện đánh dấu thành tích của Pháp trên chiến trường sắc đẹp quốc tế là năm 1953, khi Miss France Denise Perrier giành được vương miện hoa hậu ở Miss World. Đến năm 2016, đại diện Pháp giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ sau một khoảng thời gian dài chờ đợi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày