Dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan mặc hở bạo

Duy Nam, Theo Tiền Phong 19:00 11/07/2023

Dàn thí sinh mặc trang phục hở bạo nóng bỏng khi tới ghi danh tại Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2023.

Ngày 10/7, các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2023 đã nhập cuộc. Năm nay, cuộc thi có sự tham dự của hơn 50 thí sinh đại diện cho các tỉnh, thành của Thái Lan. Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan được xem là cuộc thi quy mô, chuyên nghiệp, có sức hút nhất nhì tại xứ sở chùa vàng hiện nay.

Sau khi nhập cuộc, thí sinh đã nhận số báo danh để tham gia các hoạt động của cuộc thi năm nay.

Dàn người đẹp diện trang phục có màu sắc nổi bật, sặc sỡ, thu hút sự chú ý của ống kính truyền thông.

Người đẹp Veena Praveenar Singh đại diện tỉnh Phuket đang được xem là ứng viên sáng giá nhất cho vương miện. Cô là Á hậu 1 tại Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020. Năm nay, Veena Praveenar Singh quay trở lại với Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2023, được đánh giá là thí sinh sáng giá. Cô là người Ấn gốc Thái, cao 1,78 m, tốt nghiệp hai chuyên ngành tiếng Nga và Nghệ thuật tự do tại Đại học Thammasat. Cô thông thạo tiếng Anh và Nga. Veena từng thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan năm 2018, giành ngôi Á hậu 2.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 Anntonia Porsild đại diện cho tỉnh Nakhon Ratchasima. Cô gây xôn xao khi quyết định từ bỏ danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia để tìm kiếm tấm vé đại diện cho Thái Lan tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2023. Anntonia Porsild được xem là ứng viên nặng ký khiến các đối thủ phải dè chừng. Anntonia Porsild sinh năm 1997, mang hai dòng máu Đan Mạch - Thái Lan với chiều cao 1,73 m và thân hình nóng bỏng.

Trong ngày đầu nhập cuộc, nhiều thí sinh lựa chọn váy áo cut-out táo bạo, nóng bỏng.

Dàn người đẹp đầu tư chỉn chu cho trang phục, make-up khi tham dự ngày đầu tiên.

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2023 được đánh giá là mùa giải chuyên nghiệp nhất từ trước đến nay. Trước đó, các tỉnh, thành của Thái Lan đã tổ chức cuộc thi riêng để tìm đại diện.

Cuộc thi nhằm tìm kiếm đại diện Thái Lan tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2023 tổ chức ở El Salvador vào cuối năm nay. Năm 2022, đại diện Thái Lan tại Hoa hậu Hoàn vũ là người đẹp Anna Sueangam-iam nhưng cô không giành được thành tích.

Trước đó, đại diện Thái Lan tại Hoa hậu Hoàn vũ 2021 là người đẹp Anchilee Scott-Kemmis cũng phải ra về trắng tay. Anchilee Scott-Kemmis bị chính khán giả quê nhà quay lưng khi có hình thể thừa cân. Người đẹp thậm chí bật khóc, thừa nhận từng có ý định tự tử vì bị miệt thị ngoại hình.

Sau 2 mùa giải trắng tay liên tiếp, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2023 trở lại hoành tráng, chuyên nghiệp. Ban tổ chức không giấu tham vọng giúp Thái Lan giành thành tích cao ở Miss Universe 2023.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày