Nhan sắc mỹ nữ lồng tiếng cho Tôn Lệ ở Chân Hoàn Truyện: Tham gia gần 300 phim, còn hợp tác với Lưu Diệc Phi lẫn Dương Mịch

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 06/07/2021

Nữ diễn viên lồng tiếng cho Tôn Lệ trong Chân Hoàn Truyện đã làm việc với hơn 300 dự án truyền hình.

Nhiều khán giả từng cho rằng một trong những lý do khiến Tôn Lệ để vụt mất giải Thị hậu Bạch Ngọc Lan năm 2012 là vì cô không dùng giọng nói thật ở Chân Hoàn Truyện. Trong bộ phim cung đấu đình đám năm nào, nữ chính Chân Hoàn đã được lồng tiếng vì giọng của Tôn Lệ ngoài đời khá trầm và không thật sự "bắt tai". Người lồng tiếng cho Chân Hoàn năm đó là Quý Quán Lâm - nữ diễn viên rất có thâm niên và vô cùng xinh đẹp.

Nhan sắc mỹ nữ lồng tiếng cho Tôn Lệ ở Chân Hoàn Truyện: Tham gia gần 300 phim, còn hợp tác với Lưu Diệc Phi lẫn Dương Mịch - Ảnh 1.

Chân Hoàn 10 năm trước được lồng tiếng bởi Quý Quán Lâm

Quý Quán Lâm là nữ diễn viên lồng tiếng vô cùng nổi tiếng tại Trung Quốc. Suốt sự nghiệp, cô đã đứng sau giọng nói của trên dưới 300 nhân vật truyền hình, trong đó có không ít siêu phẩm nổi tiếng. Chân Hoàn Truyện chính là phim truyền hình thứ 150 mà Quý Quán Lâm đảm nhận, cũng là dự án giúp khán giả biết đến Quý Quán Lâm một cách rộng rãi.

Nhan sắc mỹ nữ lồng tiếng cho Tôn Lệ ở Chân Hoàn Truyện: Tham gia gần 300 phim, còn hợp tác với Lưu Diệc Phi lẫn Dương Mịch - Ảnh 2.

Quý Quán Lâm nổi tiếng nhất với việc lồng giọng cho Chân Hoàn, cũng là nhân vật thứ 150 của cô

Bên cạnh Chân Hoàn, Quý Quán Lâm còn trợ giúp Tôn Lệ ở Mị Nguyệt Truyện. Bên cạnh đó, nhiều mỹ nhân khác từng được cô hỗ trợ giọng nói gồm Đường Yên (Cẩm Tú Vị Ương), Dương Mịch (Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa), Lưu Diệc Phi (Thần Điêu Đại Hiệp), Lâm Tâm Như (Mỹ Nhân Tâm Kế),...

Nhan sắc mỹ nữ lồng tiếng cho Tôn Lệ ở Chân Hoàn Truyện: Tham gia gần 300 phim, còn hợp tác với Lưu Diệc Phi lẫn Dương Mịch - Ảnh 3.

Quý Quán Lâm từng lồng giọng cho Dương Mịch...

Nhan sắc mỹ nữ lồng tiếng cho Tôn Lệ ở Chân Hoàn Truyện: Tham gia gần 300 phim, còn hợp tác với Lưu Diệc Phi lẫn Dương Mịch - Ảnh 4.

... Lưu Diệc Phi...

Nhan sắc mỹ nữ lồng tiếng cho Tôn Lệ ở Chân Hoàn Truyện: Tham gia gần 300 phim, còn hợp tác với Lưu Diệc Phi lẫn Dương Mịch - Ảnh 5.

... Cảnh Điềm...

Nhan sắc mỹ nữ lồng tiếng cho Tôn Lệ ở Chân Hoàn Truyện: Tham gia gần 300 phim, còn hợp tác với Lưu Diệc Phi lẫn Dương Mịch - Ảnh 6.

... và gần đây nhất là Châu Đông Vũ trong Thiên Cổ Quyết Trần

Chưa dừng lại ở đó, Quý Quán Lâm chính là người đứng sau giọng Trung của Black Widow trong vũ trụ điện ảnh Marvel khi các phim được chiếu tại thị trường tỷ dân. Có thể thấy cô nàng rất được các tổ chế tác lớn tin tưởng vì chất giọng mềm mại, nhả chữ rõ ràng và có hồn.

Ngoài đời, Quý Quán Lâm cũng có nhan sắc bắt mắt, không thua kém bất kì nữ minh tinh nào. Hiện tại cô nàng vẫn đang miệt mài với công việc lồng giọng, giúp các nhân vật chỉn chu hơn trên màn ảnh nhưng không có ý định đóng phim.

Nhan sắc mỹ nữ lồng tiếng cho Tôn Lệ ở Chân Hoàn Truyện: Tham gia gần 300 phim, còn hợp tác với Lưu Diệc Phi lẫn Dương Mịch - Ảnh 7.
Nhan sắc mỹ nữ lồng tiếng cho Tôn Lệ ở Chân Hoàn Truyện: Tham gia gần 300 phim, còn hợp tác với Lưu Diệc Phi lẫn Dương Mịch - Ảnh 8.
Nhan sắc mỹ nữ lồng tiếng cho Tôn Lệ ở Chân Hoàn Truyện: Tham gia gần 300 phim, còn hợp tác với Lưu Diệc Phi lẫn Dương Mịch - Ảnh 9.
Nhan sắc mỹ nữ lồng tiếng cho Tôn Lệ ở Chân Hoàn Truyện: Tham gia gần 300 phim, còn hợp tác với Lưu Diệc Phi lẫn Dương Mịch - Ảnh 10.
Nhan sắc mỹ nữ lồng tiếng cho Tôn Lệ ở Chân Hoàn Truyện: Tham gia gần 300 phim, còn hợp tác với Lưu Diệc Phi lẫn Dương Mịch - Ảnh 11.

Ảnh nhan sắc đời thường của Quý Quán Lâm

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm