Nhan sắc huyền thoại "bị đánh đập chỉ vì quá đẹp" chiếm spotlight thảm đỏ Venice, vẻ đẹp không suy giảm sau 2 thập kỷ

Lucy, Theo Helino 18:21 01/09/2019

Tại thảm đỏ Venice ngày thứ 4, nữ minh tinh Monica Belluci - huyền thoại sắc đẹp nước Ý đã thu hút mọi sự chú ý với vẻ đẹp không hề phai tàn theo năm tháng.

Hôm nay (ngày 31/8 theo giờ địa phương), nữ diễn viên Monica Belluci đã có mặt tại Venice, Ý để tham dự thảm đỏ LHP Venice ngày thứ 4 và buổi lễ công chiếu bộ phim "Joker" sẽ ra rạp vào đầu tháng 10 tới. Qua gần 2 thập kỷ kể từ tác phẩm để đời "Malèna", sự rực rỡ của những tháng năm trẻ trung đã rời đi trên khuôn mặt của bà, nhưng lại nhường chỗ cho cái sắc sảo điềm đạm.

Ở tuổi 55, Monica Bellucci chứng minh thật ra tuổi tác chỉ là những con số trên trang giấy khi vẫn giữ được nét sắc sảo mặn mà. Khuôn mặt của nữ thần nước Ý đã hằn lên những dấu ấn thời gian, song điều đó không làm minh tinh nổi tiếng bớt đi phần quyến rũ.

Nhan sắc huyền thoại bị đánh đập chỉ vì quá đẹp chiếm spotlight thảm đỏ Venice, vẻ đẹp không suy giảm sau 2 thập kỷ - Ảnh 1.

Mặc dù gương mặt đã in hằn nhiều dấu vết tuổi tác, song vẻ ngoài của huyền thoại sắc đẹp vẫn chiếm spotlight thảm đỏ Venice ngày thứ 4

Nhan sắc huyền thoại bị đánh đập chỉ vì quá đẹp chiếm spotlight thảm đỏ Venice, vẻ đẹp không suy giảm sau 2 thập kỷ - Ảnh 2.

Không còn giữ được nét trẻ trung như trước, Monica Belluci lại có thêm 1 phần sắc sảo và quý phái

Nhan sắc huyền thoại bị đánh đập chỉ vì quá đẹp chiếm spotlight thảm đỏ Venice, vẻ đẹp không suy giảm sau 2 thập kỷ - Ảnh 3.

Nhan sắc huyền thoại bị đánh đập chỉ vì quá đẹp chiếm spotlight thảm đỏ Venice, vẻ đẹp không suy giảm sau 2 thập kỷ - Ảnh 5.

Monica Belluci diện một chiếc váy dài có màu sắc rực rỡ khi đắt chân xuống thành phố xinh đẹp tại nước Ý

Nhan sắc huyền thoại bị đánh đập chỉ vì quá đẹp chiếm spotlight thảm đỏ Venice, vẻ đẹp không suy giảm sau 2 thập kỷ - Ảnh 6.

Góc nghiêng của "người đàn bà từng bị đánh đập" vì quá đẹp vẫn là cực phẩm không thể chối cãi

Nhắc đến biểu tượng sắc đẹp nước Ý và của Hollywood không thể quên nhắc đến Monica Bellucci. Cô được biết đến như chuẩn mực về cái đẹp của phụ nữ châu Âu: gương mặt đẹp như tượng tạc và cơ thể đầy đặn, gợi cảm mà không kém phần phồn thực. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét đẹp cao sang, vô thực và nét gợi cảm, hấp dẫn vô cùng trần tục. Không ít lần, Monica Bellucci lọt vào danh sách "Những người phụ nữ đẹp nhất hành tinh" trong suốt 3 thập kỷ qua. Chẳng phải vậy mà vai diễn Malèna - người phụ nữ bị lột đồ, đánh đập và cắt tóc chỉ vì quá đẹp trong bộ phim cùng tên lại được coi là đo ni đóng giày cho Monica.

Nhan sắc huyền thoại bị đánh đập chỉ vì quá đẹp chiếm spotlight thảm đỏ Venice, vẻ đẹp không suy giảm sau 2 thập kỷ - Ảnh 8.
Nhan sắc huyền thoại bị đánh đập chỉ vì quá đẹp chiếm spotlight thảm đỏ Venice, vẻ đẹp không suy giảm sau 2 thập kỷ - Ảnh 9.
Nhan sắc huyền thoại bị đánh đập chỉ vì quá đẹp chiếm spotlight thảm đỏ Venice, vẻ đẹp không suy giảm sau 2 thập kỷ - Ảnh 10.
Nhan sắc huyền thoại bị đánh đập chỉ vì quá đẹp chiếm spotlight thảm đỏ Venice, vẻ đẹp không suy giảm sau 2 thập kỷ - Ảnh 11.
Nhan sắc huyền thoại bị đánh đập chỉ vì quá đẹp chiếm spotlight thảm đỏ Venice, vẻ đẹp không suy giảm sau 2 thập kỷ - Ảnh 12.
Nhan sắc huyền thoại bị đánh đập chỉ vì quá đẹp chiếm spotlight thảm đỏ Venice, vẻ đẹp không suy giảm sau 2 thập kỷ - Ảnh 13.

Monica Belluci những năm tháng tuổi 20 đẹp đến vô thực

Nguồn: Dailymail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm