Nhan sắc Dương Tử nay lạ thế này: Như dì cháu khi cặp với em trai Phạm Băng Băng, phải nhờ 100 lớp “cà ảnh” can thiệp

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hóa 21:00 29/12/2022

Nhan sắc của Dương Tử ở phim mới khiến nhiều người bàn tán.

Sau một năm 2022 tương đối ổn nhờ dự án Trầm Vụn Hương Phai, Dương Tử đang bắt đầu rục rịch tham gia những bộ phim mới. Sau Trường Tương Tư thì Tình Yêu 199 là dự án tiếp theo mà cô xác nhận đóng chính, song đang gặp phải một số tranh cãi từ cộng đồng mạng.

Nhan sắc Dương Tử nay lạ thế này: Như dì cháu khi cặp với em trai Phạm Băng Băng, phải nhờ 100 lớp “cà ảnh” can thiệp - Ảnh 1.

Dương Tử gây tranh cãi ở phim mới. Ảnh: Sina

Vào ngày hôm nay (29/12), Dương Tử đã chính thức trở lại với phim ảnh, tham gia lễ khai máy dự án mới Tình Yêu 199. Không còn khoác lên váy áo cổ trang, bộ phim lần này của nữ diễn viên sẽ thuộc thể loại hiện đại. Tuy nhiên những bức ảnh chụp Dương Tử có mặt tại buổi lễ đang trở thành đề tài tranh cãi. Nhiều người giờ đây không còn nhận ra đó là nàng Cẩm Mịch năm nào.

Nhan sắc Dương Tử nay lạ thế này: Như dì cháu khi cặp với em trai Phạm Băng Băng, phải nhờ 100 lớp “cà ảnh” can thiệp - Ảnh 2.

Hình ảnh Dương Tử tại lễ khai máy. Ảnh: Sina

Những hình ảnh của Dương Tử đều rõ ràng có sự can thiệp của chỉnh sửa, bộ lọc. Một số ý kiến cho rằng dù đã được "che lấp" nhưng gương mặt của Dương Tử vẫn khá sượng, không còn tự nhiên như trước. Có khán giả còn so sánh cô với Tôn Phi Phi - một mỹ nhân màn ảnh bị hại bởi phẫu thuật thẩm mỹ. Cho đến khi hình ảnh "không qua chỉnh sửa" được đăng tải, khán giả mới thật sự ngỡ ngàng với vẻ ngoài không ổn định của cô nàng.

Nhan sắc Dương Tử nay lạ thế này: Như dì cháu khi cặp với em trai Phạm Băng Băng, phải nhờ 100 lớp “cà ảnh” can thiệp - Ảnh 3.

Ảnh chưa qua chỉnh sửa cho thấy nhan sắc khác hẳn của Dương Tử. Ảnh: Sina

Khán giả bình luận:

- Nhìn khác gì 2 dì cháu không?

- Mỗi ngày 1 khuôn mặt mới của Tử...

- Sao ảnh nhìn ảo thế, mặt cô Tử bị nhòe ra luôn ấy.

- Nhưng dạo này nhìn cô Tử lạ thật mà mọi người, hôm live stream còn khó nhận ra nữa cơ!

- Nhìn làm nhớ đến Tôn Phi Phi.

Tổng hợp từ Phim - Tin tức giải trí Hoa ngữ

Thậm chí khi đứng cạnh bạn diễn lần này - Phạm Thừa Thừa, Dương Tử cũng không tránh khỏi việc bị so sánh, thậm chí bị gọi là "dì cháu". Trong khi đó, bộ phim Tình Yêu 199 kể về mối tình chị em, nhưng cả hai được mô tả là vô cùng xứng đôi vừa lứa. Khán giả còn không khỏi lật lại một dịp live stream của Dương Tử trước đó về bộ phim Trường Tương Tư, nhận thấy đúng là nhan sắc của cô nàng dạo này lạ lắm!

Nhan sắc Dương Tử nay lạ thế này: Như dì cháu khi cặp với em trai Phạm Băng Băng, phải nhờ 100 lớp “cà ảnh” can thiệp - Ảnh 5.

Dương Tử trong một buổi live stream với diện mạo khác bình thường. Ảnh: Sina

Nhan sắc Dương Tử nay lạ thế này: Như dì cháu khi cặp với em trai Phạm Băng Băng, phải nhờ 100 lớp “cà ảnh” can thiệp - Ảnh 6.

Phạm Thừa Thừa được khen như trai Hàn tại lễ khai máy. Ảnh: Sina

Nhan sắc Dương Tử nay lạ thế này: Như dì cháu khi cặp với em trai Phạm Băng Băng, phải nhờ 100 lớp “cà ảnh” can thiệp - Ảnh 7.

Dương Tử và Phạm Thừa Thừa bị chê không xứng đôi. Ảnh: Sina

Trong Tình Yêu 199, Dương Tử vào vai một nàng ký giả thông minh, lý trí, còn Phạm Thừa Thừa thủ vai du học sinh ngành thiết kế có học vấn cao, lại sống rất tình cảm. Cả hai gặp gỡ nhau như một phép bù trừ, dần dần nảy sinh tình cảm. Đến với dự án lần này, Dương Tử có cơ hội tái hợp với ekip đã làm nên Nữ Bác Sĩ Tâm Lý mà cô từng đóng chính. Phim hiện chưa có lịch chiếu chính thức.

Ảnh: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm