Thiếu Niên Ca Hành: Nam chính siêu đẹp trai, từng gây xôn xao vì đóng cặp Viên Băng Nghiên

Thu Thảo, Theo Thể thao & Văn hóa 16:00 28/12/2022

Với vai Vô Tâm trong phim Thiếu Niên Ca Hành, Lưu Học Nghĩa nhận về nhiều lời khen tích cực.

Truyền thông Hoa ngữ đưa tin rằng bộ phim cổ trang Thiếu Niên Ca Hành do Lưu Học Nghĩa, Lý Hoành Nghị, Ngao Thụy Bằng đóng chính vừa lên sóng đã được đông đảo khán giả yêu thích vì nội dung hấp dẫn, thú vị.

Thiếu Niên Ca Hành xoay quanh chuyến du ngoạn giang hồ của 3 nhân vật có xuất thân, tính cách hoàn toàn khác biệt. 3 người gồm: Tiêu Sắt, Vô Tâm và Lôi Vô Kiệt. Khi bắt đầu hành trình, Tiêu Sắt luôn canh cánh nỗi buồn vì bị phế hết võ công, phải sống ẩn dật. Tiêu Sắt đang làm chủ một khách sạn nhưng thực tế lại không có tiền.

Thiếu Niên Ca Hành: Nam chính siêu đẹp trai, từng gây xôn xao vì đóng cặp Viên Băng Nghiên - Ảnh 1.

Các diễn viên chính của Thiếu Niên Ca Hành. Ảnh: Sina

Vô Tâm là 1 nhà sư mang trong mình nhiều tâm sự. Anh chàng muốn đi trả thù nhưng lại không có tiền. Lúc này, Vô Tâm đành kéo theo Tiêu Sắt và Lôi Vô Kiệt cùng hành tẩu giang hồ với mình. Trong suy nghĩ của Vô Tâm thì 2 người bạn rất giàu có và đáng được tin tưởng. Tuy nhiên, càng đi cùng nhau thì Vô tâm - Tiêu Sắt - Lôi Vô Kiệt càng vướng vào những câu chuyện dở khóc dở cười.

Thiếu Niên Ca Hành: Nam chính siêu đẹp trai, từng gây xôn xao vì đóng cặp Viên Băng Nghiên - Ảnh 2.

Vừa lên sóng, Thiếu Niên Ca Hành đã nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Ảnh: Weibo

Sau khi 5 tập phim đầu tiên được phát sóng, Thiếu Niên Ca Hành nhận phản hồi khá tích cực vì tình tiết nhanh gọn, hành động và kỹ xảo đẹp mắt. Đóng vai nhà sư Vô tâm, nam diễn viên Lưu Học Nghĩa nổi lên như một hiện tượng. Dù với tạo hình nhà sư này, Lưu Học Nghĩa chẳng hề lung linh như những lần xuất hiện trước đây.

Khán giả đánh giá cao Lưu Học Nghĩa vì diện mạo khác lạ, đánh đấm ra trò lại còn có thêm diễn xuất ổn định. Thực tế thì đây không phải lần đầu tiên Lưu Học Nghĩa đóng phim cổ trang, trước đây anh từng tham gia dự án gây sốt Lưu Ly Mỹ Nhân Sát nhưng vẫn chưa có cơ hội bật lên.

Thiếu Niên Ca Hành: Nam chính siêu đẹp trai, từng gây xôn xao vì đóng cặp Viên Băng Nghiên - Ảnh 3.

Lưu Học Nghĩa trong vai Vô Tâm. Ảnh: Weibo

Thiếu Niên Ca Hành: Nam chính siêu đẹp trai, từng gây xôn xao vì đóng cặp Viên Băng Nghiên - Ảnh 4.

Anh chàng được hoan nghênh vì có diễn xuất tốt và ngoại hình điển trai. Ảnh: Weibo

Thiếu Niên Ca Hành: Nam chính siêu đẹp trai, từng gây xôn xao vì đóng cặp Viên Băng Nghiên - Ảnh 5.

Lưu Học Nghĩa từng đóng nhiều phim cổ trang trước khi tham gia Thiếu Niên Ca Hành nhưng không mấy thành công. Ảnh: Weibo

Năm 2021, Lưu Học Nghĩa quay phim Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng với Tiểu Hoa Đán 9X Viên Băng Nghiên. Phim đã quay xong, ngày giờ phát sóng cũng gần như đã định, ấy vậy mà Lưu Học Nghĩa lại nhận tin sét đánh ngang tai là có thể mùa hoa rơi gặp lại chàng phải nằm "đắp chiếu" trong kho. Lý do bởi Viên Băng Nghiên vướng tai tiếng trốn thuế, các sản phẩm phim ảnh có mặt cô nàng cũng vì vậy mà chịu vạ lây.

Thiếu Niên Ca Hành: Nam chính siêu đẹp trai, từng gây xôn xao vì đóng cặp Viên Băng Nghiên - Ảnh 6.

Năm 2021, Lưu Học Nghĩa từng quay phim Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng với Viên Băng Nghiên. Ảnh: Weibo

Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng có nội dung xoay quanh chuyện tình kéo dài suốt 3 đời - 3 kiếp của Thượng thần Cẩm Tú (Lưu Học Nghĩa) và tiểu yêu Hoa Trà dám yêu dám hận - Hồng Ngưng (Viên Băng Nghiên). Vì muốn giữ tiểu yêu ở lại bên mình mà thượng thần không tiếc tính mạng hay tu vi để bảo vệ nàng tu tiên. Sau này, Cẩm Tú và Hồng Ngưng trải qua nhiều kiếp nạn, chuyện tình của họ cũng gắn liền với máu và nước mắt.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày