Nhan sắc 4 người đẹp Cbiz cùng góc ảnh: "Mỹ nhân 4000" bị chê tơi tả, Dương Tử vẫn thua tình tin đồn của Đặng Luân

Nhã An, Theo Báo dân sinh 09:43 17/07/2020

Một chủ đề thú vị so sánh nhan sắc của Dương Tử, Lý Thấm, Cúc Tịnh Y và Châu Đông Vũ đã thu hút không ít bình luận từ netizen.

Mới đây, một chủ đề bàn luận về nhan sắc 4 người đẹp 9X nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ là Cúc Tịnh Y, Dương Tử, Châu Đông Vũ, Lý Thấm đã nhận được nhiều bình luận của người dùng mạng. Cùng chung một góc hình, không dùng tới các phần mềm chỉnh sửa, nhan sắc thật sự của 4 người đẹp này được tiết lộ.

Trong khi Dương Tử nhận được lời khen bởi vẻ đẹp dễ thương, ngọt ngào, thì "Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y lại gây xôn xao với gương mặt cho thấy nhan sắc không hề "thần thánh" như báo chí từng tung hô.

Nhan sắc 4 người đẹp Cbiz cùng góc ảnh: Mỹ nhân 4000 bị chê tơi tả, Dương Tử vẫn thua tình tin đồn của Đặng Luân - Ảnh 2.

Hình ảnh của Dương Tử tại sự kiện. Ở góc độ này, cô nàng gây ấn tượng mạnh với nhan sắc ngọt ngào, đường nét hài hoà, tạo cảm tình

Nhan sắc 4 người đẹp Cbiz cùng góc ảnh: Mỹ nhân 4000 bị chê tơi tả, Dương Tử vẫn thua tình tin đồn của Đặng Luân - Ảnh 3.

Trong khi đó, nhiều người bất ngờ với nhan sắc của Cúc Tịnh Y. Ngoại hình của mỹ nhân này khiến công chúng thất vọng. Không đẹp sang chảnh và kinh diễm như trong loạt ảnh chia sẻ trên MXH, cô nàng lộ gương mặt xương xẩu, không ấn tượng

Nhan sắc 4 người đẹp Cbiz cùng góc ảnh: Mỹ nhân 4000 bị chê tơi tả, Dương Tử vẫn thua tình tin đồn của Đặng Luân - Ảnh 4.

Châu Đông Vũ lại được dân tình bênh vực bởi góc ảnh này hoàn toàn "dìm" nhan sắc

Nhan sắc 4 người đẹp Cbiz cùng góc ảnh: Mỹ nhân 4000 bị chê tơi tả, Dương Tử vẫn thua tình tin đồn của Đặng Luân - Ảnh 5.

Tuy nhiên, xuất sắc nhất trong 4 mỹ nhân đó chính là Lý Thấm. Người tình tin đồn của nam diễn viên Đặng Luân khiến công chúng trầm trồ với vẻ đẹp hài hoà, sắc nét, không hề lộ bất cứ khuyết điểm nhan sắc nào

Trên Weibo, netizen rôm rả bình luận: "Lý Thấm đẹp nhất luôn đó", "Dương Tử cũng rất xinh nha", "Cúc Tịnh Y đó ư, thật chẳng có chút khí chất nào cả", "Góc ảnh này không thể dìm được Lý Thấm",...

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm