Nhận lỗi về status gây bức xúc, nhưng Phi Trường lại không hề xin lỗi Noo Phước Thịnh

Hồng Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 14:43 22/02/2017

Mặc dù người bị "đá đểu" là Noo Phước Thịnh nhưng khi lên tiếng xin lỗi, Đinh Ứng Phi Trường hoàn toàn không nhắc tới giọng ca "Gạt đi nước mắt".

Cách đây ít ngày, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường đăng tải một status với nội dung: "Không hiểu sao The Voice năm nay lại không có giám khảo nam nhỉ". Ngay lập tức, người hâm mộ nhận ra giọng ca Nỗi nhớ kéo dài đang ngụ ý "đá đểu" Noo Phước Thịnh khi bộ tứ quyền lực năm nay ngoài Thu Minh, Đông Nhi, Tóc Tiên còn nam ca sĩ Gạt đi nước mắt. Dòng trạng thái này nhận phải rất nhiều chỉ trích từ phía công chúng, đa phần ý kiến cho rằng Đinh Ứng Phi Trường đang muốn gây sự chú ý sau nhiều năm vắng bóng trên các sân khấu âm nhạc. Nam ca sĩ đã nhanh chóng đóng trang facebook cá nhân.

Nhận lỗi về status gây bức xúc, nhưng Phi Trường lại không hề xin lỗi Noo Phước Thịnh - Ảnh 1.

Đinh Ứng Phi Trường gửi lời xin lỗi tới khán giả và chương trình nhưng không hề nhắc tới Noo Phước Thịnh.

Mới đây, Đinh Ứng Phi Trường trở lại và gửi lời xin lỗi vì dù biết facebook là nơi tự do ngôn luận nhưng với tư cách một nghệ sĩ, giọng ca Nỗi nhớ kéo dài nhận thấy mình sai. "Thật sự tôi chỉ nghĩ đó là một câu nói đùa cho vui miệng không làm hại ai, nhưng không lường trước được khiến tình hình lại tệ hại để báo chí đăng bài như vậy. Trước giờ tôi vốn dĩ là người không muốn gây hiềm khích hay thù oán với ai, không muốn gây phiền phức hay làm mất lòng ai, chỉ muốn mọi sự dĩ hoà vi quý và được bình yên. Chỉ vì tính tình hay thích nói đùa nên đã không nghĩ được hậu quả của sự việc, để mọi người phải chỉ trích tôi quá nhiều, kể cả những người bạn thân của tôi, có thể họ đọc qua thấy vui lúc đó nhưng nghĩ lại họ cũng sẽ thấy như vậy là không nên, họ động viên tôi nhưng trong lòng tôi biết họ cũng không vui,vì tôi đã đùa không đúng lúc đúng chỗ" - Đinh Ứng Phi Trường viết.

Đặc biệt, Đinh Ứng Phi Trường gửi lời xin lỗi tới chương trình và khán giả vì phát ngôn của mình. Tuy nhiên, người bị "đá đểu" là Noo Phước Thịnh lại hoàn toàn không được nhắc đến. Nhiều người đặt ra chung ý kiến status mới này của Phi Trường cũng không có giá trị gì vì dường như anh không hề thấy mình sai nên không nói lời xin lỗi người bị mình "đá đểu".

Nhận lỗi về status gây bức xúc, nhưng Phi Trường lại không hề xin lỗi Noo Phước Thịnh - Ảnh 2.

Dòng status được đăng tải trước đó khiến người hâm mộ bức xúc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14