NOO Phước Thịnh chỉ muốn ngủ thật đã sau 5 tháng chỉ ngủ 2 tiếng mỗi ngày

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 14/01/2017

Hậu trường buổi chụp ảnh “Giữ Tết truyền thống, sống Tết hiện đại”, Noo Phước Thịnh đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị trong ngày Tết bên gia đình mình.

2016 là một năm vô cùng bận rộn với nhiều thăng trầm của Noo Phước Thịnh: chiến thắng ngoạn mục The Remix 2016, cực dễ thương và tận tâm trên ghế giám khảo The Voice Kids Vietnam 2016, chăm chỉ ra những bản hit và liveshow đình đám thoả lòng người hâm mộ, lần đầu đóng phim ngắn Online Momfie: Trời ơi mẹ tôi cũng selfie… và mới đây tiếp tục chính thức là giám khảo của The Voice Vietnam 2017. Đằng sau những thành công là những giờ khổ luyện, những giọt nước mắt Noo đã giấu cho riêng mình để luôn rạng ngời dưới ánh đèn, chinh phục từng đỉnh cao mới của bản thân.

NOO Phước Thịnh chỉ muốn ngủ thật đã sau 5 tháng chỉ ngủ 2 tiếng mỗi ngày - Ảnh 2.

Dù rất bận nhưng năm nào Noo cũng dành thời gian tham gia buổi chụp hình “Giữ Tết truyền thống, sống Tết hiện đại” cùng các nghệ sỹ đồng nghiệp thân thiết như 1 kỉ niệm đánh dấu nỗ lực 1 năm hoạt động nghệ thuật của mình. Tuy là người trẻ hiện đại, song Noo Phước Thịnh rất trân trọng những giá trị truyền thống trong văn hoá, lối sống của người Việt mình. Hơn nữa, là người con tình cảm, ngày Tết gần như Noo chỉ muốn dành thời gian bên gia đình mình để chăm sóc mẹ, và cả được mẹ chăm nữa.

NOO Phước Thịnh chỉ muốn ngủ thật đã sau 5 tháng chỉ ngủ 2 tiếng mỗi ngày - Ảnh 3.

Chia sẻ về dự định Tết 2017 của mình, Noo cho hay “Tết năm nay thì chắc là mình sẽ ăn Tết lâu hơn 1 tí và Tết năm nay thì chắc là cái niềm vui của mình sẽ bùng phát hơn 1 chút tại thường thường trải qua 1 năm thành công có, sóng gió cũng có thì mình cũng thấy mình trưởng thành hơn, mình cũng thấy sâu sắc hơn rất là nhiều. Cám ơn 1 năm 2016 rất là nhiều những thăng trầm, năm 2017 này chưa biết sẽ như thế nào nhưng mà Tết này mình cũng sẽ có 1 cái Tết yên ấm. Noo chỉ muốn được ngủ thật đã vì gần 2 tháng nay ngày chỉ ngủ được 5 tiếng, muốn được đi coi 1 bộ phim mà mình yêu thích, uống 1 ly nước mà mình yêu thích tại vì toàn uống nước suối không hà chứ không được uống thứ nước mà mình thích.”

NOO Phước Thịnh chỉ muốn ngủ thật đã sau 5 tháng chỉ ngủ 2 tiếng mỗi ngày - Ảnh 4.

Nổi tiếng là ca sỹ rất kĩ tính, Noo Phước Thịnh có những điều kiêng rất cẩn thận trong ngày Tết như là không dậy trễ, không có được ăn mặc xốc xếch, ăn mặc gọn gàng để mình đón chào không khí của năm mới, đón chào những cái điều tươi mới. Tết không được than vãn, không được thở dài, Tết thì chỉ được vui, được cười, không được đi sai hướng, đi sai hướng là đi luôn không có được quay đầu trở lại.

NOO Phước Thịnh chỉ muốn ngủ thật đã sau 5 tháng chỉ ngủ 2 tiếng mỗi ngày - Ảnh 5.

Qua năm 2017, Noo cũng mong là mọi nhà sẽ luôn cảm nhận được sự ấm lòng trong ngày Tết từ những người thân xung quanh của mình, cho dù là mình có đi đâu xa chăng nữa thì cũng về ăn Tết với gia đình mình. Tết thì luôn nở nụ cười để cho một năm sum vầy, ấm no. Chúc mọi người luôn có sức khỏe để làm thật là nhiều những điều mình muốn, để có thật nhiều niềm vui và động lực để hoạt động cho cả 1 năm.

Ekip sản xuất bộ hình Giữ Tết Truyền Thống, Sống Tết Hiện Đại

Photographer: Milor Tran

Designer: Thuỷ Design House

Stylist: Mì Gói

Producer: Đạt Trần

Photographer hậu trường: Chubi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm